Hướng dẫn cách tải và sử dụng App Endomondo đơn giản, nhanh chóng

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu về sức khỏe của con người lại ngày càng tăng cao. Chính vì thế các ứng dụng công nghệ về các hình thức nâng cao sức khỏe ngày càng nhiều và được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Trong số đó phổ biến nhất chính là các ứng dụng về tập luyện thể thao, chạy bộ, tập gym,… Và nổi bật nhất trong số những ứng dụng chạy bộ đó không thể không kể đến app Endomondo, một ứng dụng chạy bộ với những tính vượt trội. Vậy Endomondo là app sử dụng như thế nào? Cách cài đặt ra sao? hãy cùng Techbook tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Lê Quỳnh | Thứ Sáu,
12/08/2022,
15:47

App Endomondo là app gì?

App Endomondo là ứng dụng chạy bộ miễn phí cung cấp khả năng giám sát các hoạt động thể chất trong các phiên bản dành cho Android và iOS. Ứng dụng này cho phép bạn đăng ký chạy bộ, đi bộ, xe đạp và các loại bài tập khác ngoài trời hoặc phòng tập thể dục. 

Hướng dẫn cách tải và sử dụng App Endomondo đơn giản, nhanh chóng

Ứng dụng chạy bộ được yêu thích

Đặc biệt, Endomondo còn cho phép bạn chia sẻ hiệu suất của mình với bạn bè trên các mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Instagram và WhatsApp sau khi đã hoàn thành tập luyện trong chương trình trên app. 

Và hiện nay, App Endomondo chính là một trong số những ứng dụng chạy bộ tiện ích, dễ sử dụng và được dùng nhiều nhất với hơn 10 triệu lượt tải sử dụng.

Các bước hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Endomondo

Bước 1: Vào App Store, cài đặt Endomondo về điện thoại IOS

Bước 2: Sau khi tải xong, mở ứng dụng lên, nhấn —> “Đăng ký” để đăng ký miễn phí. Có thể sử dụng dữ liệu tài khoản Google hoặc Facebook để nhập thông tin được yêu cầu.

Hướng dẫn cách tải và sử dụng App Endomondo đơn giản, nhanh chóng

Các bước cài đặt app đơn giản

Bước 3: Để đăng ký hoạt động, truy cập mục —> “Đào tạo”. Chạm vào tên của hoạt động đã chọn ở góc trên bên trái để thay đổi loại bài tập. Trong trường hợp đi bộ, có thể theo dõi đi bộ ngoài trời hoặc máy chạy bộ.

Bước 4: Đúp vào biểu tượng —> “Bánh răng” góc trên bên phải màn hình —> truy cập “cài đặt”. Tại bước này người dùng có thể thay đổi cài đặt phản hồi âm thanh bằng cách nhấn nút ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 5: Ấn quay trở lại giao diện chính của ứng dụng —> nhấn vào nút màu xanh để bắt đầu tính bước đi

Ở bước này có thể theo dõi thời gian tập luyện, quãng đường di chuyển, tốc độ và lượng calo được đốt cháy. Khi kết thúc cuộc đi bộ, nhấn nút —> “Tạm dừng” và nhấn nút màu đỏ.

Bước 6: Sau khi kết thúc tập luyện, người dùng có thể quay trở lại xem thông tin bài tập và thêm ghi chú hoặc chia sẻ hiệu suất tập luyện của bản thân tùy ý. 

Hướng dẫn cách tải và sử dụng App Endomondo đơn giản, nhanh chóng

Cài đặt ứng dụng nha nhanh chóng, thuận tiện

Một số tính năng vượt trội của app Endomondo

Sở hữu tính năng 2 Workout độc đáo 

App Endomondo là ứng dụng tập luyện thể dục, thể thao nổi trội với những tính năng độc đáo như: Tính năng nối 2 workout lại với nhau (với bài tập chạy 200km người dùng bị hết pin giữa đường, thì khi đó bắt buộc phải sử dụng thêm điện thoại hoặc đồng hồ khác để tiếp tục). 

Lưu giữ quá trình tập luyện 

Bên cạnh đó, app Endomondo còn có tính năng độc đáo mà người dùng vô cùng thích thú và đánh giá cao, đó chính là khi điện thoại hết pin, sập nguồn hoặc khởi động lại thì ứng dụng vẫn sẽ giữ nguyên trạng thái hoạt động để tiếp tục thực hiện bài tập. Tính năng này mang lại sự thuận tiện rất lớn cho người dùng.

Hướng dẫn cách tải và sử dụng App Endomondo đơn giản, nhanh chóng

Tính năng lưu trữ vượt trội

Kết nối với các trang mạng xã hội

Hơn nữa, Endomondo còn vô cùng thu hút người dùng với công cụ chia sẻ các khoảnh khắc tập luyện của bản thân lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter,… Và đặc biệt, app chạy bộ Endomondo cũng sẽ giúp người dùng ghi lại quá trình luyện tập sau mỗi lần, giúp kiểm tra và kiểm soát được bài tập hàng ngày của bản thân. 

Như vậy, trong bài viết trên, Techbook đã chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về app Endomondo – Ứng dụng tập luyện chạy bộ được sử dụng phổ biến hiện nay, đặc biệt là với những người mới bắt đầu. Với những ưu điểm nổi bật và các bước hướng dẫn cài đặt sử dụng thuận tiện, nhanh chóng, Endomondo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *