Tải và sử dụng ứng dụng Sleep Better đơn giản, dễ dàng

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhịp sống vội vã hơn, con người dần bị quay vào guồng quay tất bật của công việc, gia đình, con cái và các mối quan hệ xã hội,… Mà ngày càng ít thời gian cho bản thân hơn, nhất là về chất lượng và thời gian dành cho giấc ngủ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy làm thê snaof để có thể cân bằng giấc ngủ tốt mà vẫn đảm bảo được lộ trình và các kế hoạch đặt ra? Để có thể đáp ứng nhu cầu này, ứng dụng Sleep Better đã ra đời như một sự lựa chọn hoàn mỹ nhất.

Nguyễn Thụy Mỹ Trang | Thứ Sáu,
05/08/2022,
09:27

Ứng dụng Sleep Better là phần mềm theo dõi giấc ngủ hoàn toàn miễn phí trên nền tảng iOS, cung cấp cho bạn công cụ theo dõi chu kỳ giấc ngủ, đồng hồ báo thức thông minh và một cuốn nhật ký điện tử để theo dõi tình trạng giấc ngủ một cách an toàn và hiệu quả nhất. 

Tải và sử dụng ứng dụng Sleep Better đơn giản, dễ dàng

Ứng dụng theo dõi sức khỏe được yêu thích nhất

Sleep Better nâng cao chất lượng giấc ngủ 

Ứng dụng Sleep Better là một sự lựa chọn đáng để bạn thử để có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn. Là một ứng dụng có mặt trên cả 2 nền tảng iOS và Android, cho phép người dùng đặt hẹn giờ báo thức, xem thống kế giấc ngủ, ghi chú lại những giấc mơ,… Có thể nói đây là một trợ lý đích thực cho người dùng, khi mà tất cả những gì chúng ta cần phải làm là ngủ và đặt giờ báo thức.

Đây ứng dụng của hãng công nghệ Runtastic chuyên về các ứng dụng theo dõi sức khỏe và tập thể dục, là công cụ rất hữu ích nếu bạn muốn có được một giấc ngủ ngon và tỉnh táo khi thức giấc.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Sleep Better

Ứng dụng sẽ theo dõi nhịp thở, cử động trong giấc ngủ,… từ đó đánh giá chất lượng giấc ngủ của người dùng. Dựa vào các yếu tố ngoại cảnh như uống cafe trước khi ngủ, ngủ ở giường lạ,… Người dùng sẽ biết được chất lượng giấc ngủ của mình bị ảnh hưởng như thế nào để có sự điều chỉnh ở những lần ngủ tiếp theo.

Ngoài ra, Sleep Better có chức năng báo thức thông minh, dựa vào chu kỳ sinh học của giấc ngủ để phát chuông báo thức vào thời điểm người dùng đang ở giấc ngủ nông, nghĩa là có thể tỉnh giấc dễ dàng hơn và ít mệt mỏi hơn khi thức giấc. Điều này sẽ giúp người dùng không quá bị mệt mỏi khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

Tải và sử dụng ứng dụng Sleep Better đơn giản, dễ dàng

Tính năng thông minh nổi bật

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng trọn vẹn các tính năng theo dõi trong Sleep Better ngay cả khi kích hoạt chế độ trên máy bay của thiết bị. Vậy nên, hãy chuyển sang chế độ này ngay sau khi lên giường và đặt thiết bị cạnh gối. Ứng dụng sẽ hiểu rõ hơn về giấc ngủ nông, giấc ngủ sâu và thời gian thức giấc trên giường.

Đặc biệt, ứng dụng Sleep Better còn có chức năng quản lý nhật ký giấc mơ để xem bạn thường mơ về điều gì và phần trăm giấc mơ tốt, xấu hay bình thường. Và xem lịch sử giấc ngủ dưới dạng nhật ký theo dõi cá nhân trên giao diện đẹp, hiện đại và gọn gàng, trong đó có các thống kê hàng ngày và tổng quan về sức khỏe người dùng trong một thời gian dài.

Các bước cài đặt ứng dụng Sleep Better trên hệ điều hành IOS

Bước 1: Nếu bạn muốn sử dụng ứng Sleep Better trên iPhone của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng AppStore và tìm kiếm ứng dụng và nhấn nút tải về. 

Tải và sử dụng ứng dụng Sleep Better đơn giản, dễ dàng

Cách tải ứng dụng nhanh chóng

Bước 2: Sau khi tải về, bắt đầu nhấn vào biểu tượng ứng dụng Sleep Better vừa tải xuống, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản (có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập) để quản lý dữ liệu về chất lượng giấc ngủ được dễ dàng hơn. Tại đây bạn có thể nhấn chọn “Remind Me Later” để bỏ qua bước đăng nhập, tuy nhiên bạn nên đăng nhập để dùng ứng dụng.

Bước 3: Khi đã điền đầy đủ tất cả thông tin, chọn done để hoàn tất.

Cách cài đặt theo dõi giấc ngủ trên ứng dụng Sleep Better

Vào giao diện chính của ứng dụng và đặt giờ thức giấc và chọn trạng thái của mình lúc đi ngủ. Chương trình sẽ báo thức chênh lệch một chút thời gian với mức bạn chọn ban đầu, tuỳ thuộc vào trạng thái của bạn lúc đi ngủ.

Tải và sử dụng ứng dụng Sleep Better đơn giản, dễ dàng

Chọn trạng thái đơn giản

Tiếp đó sẽ là giao diện ứng dụng hoạt động hiển thị. Trên màn hình lúc này sẽ có thể sử dụng đèn flash, ghi chú giấc mơ nếu tỉnh giấc và tắt đi nếu bất chợt ngủ dậy trước khi báo thức.

Và sau đó sẽ là các chế độ lựa chọn cho việc báo thức, có thể mở nó bằng cách ấn vào biểu tượng đồng hồ ở giao diện ban đầu của ứng dụng.

Xem thêm: Ứng dụng Google Fit – Phần mềm theo dõi nền tảng thể chất và sức khỏe “No.1” hiện nay

Cuối cùng sẽ là xem lại thông tin về giấc ngủ của mình. Các thống kê của ứng dụng là khá chi tiết và đầy đủ, cho phép bạn biết liệu mình đã trải qua một giấc ngủ như thế nào. Ở đây bạn có thể biết được những ngày qua giấc ngủ của mình có bị xáo trộn quá nhiều hay không.

Tải và sử dụng ứng dụng Sleep Better đơn giản, dễ dàng

Kiểm tra trạng thái giấc ngủ nhanh chóng, thuận tiện

Bài viết trên, Techbook đã cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết nhất về ứng dụng Sleep Better – Ứng dụng hỗ trợ giấc ngủ chất lượng nhất hiện nay cũng như những bước hướng dẫn cài đặt và sử dụng app. Hi vọng bạn đọc đã có thêm cho mình được những thông tin bổ ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *