IPhone 14 có thể ra mắt sản phẩm vào ngày 7/9

Theo nguồn tin từ Bloomberg cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt điện thoại iPhone 14 và các sản phẩm mới vào ngày 7/9 tới đây.

Phương Đàm | Thứ Năm,
25/08/2022,
11:41

 Apple sắp ra mắt điện thoại iPhone 14 đến khách hàng

Apple sẽ mở đầu cho một mùa bận rộn, khi sắp sửa ra mắt thế hệ iPhone 14 và các sản phẩm điện tử khác bao gồm máy tính Mac, iPad cao cấp và thấp cấp, cũng như ba mẫu đồng hồ Apple Watch mới.

IPhone 14 có thể ra mắt sản phẩm vào ngày 7/9

iPhone 14 ra mắt với 4 phiên bản hoàn hảo nhất

Bloomberg chia sẻ: “Các nhân viên kinh doanh của Apple đã được yêu cầu chuẩn bị cho đợt phát hành sản phẩm diễn ra vào ngày 16/9. Chương trình công bố iPhone 14 sẽ được diễn ra theo hình thức trực tuyến. Không được mở rộng và chỉ có một số đơn vị báo chí có thể được mời đến tham dự cuộc họp nội bộ”.

Apple cho biết, iPhone 14 dự kiến sẽ có bốn phiên bản, gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

 iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ loại bỏ phần màn hình khuyết đỉnh các lỗi đã tồn tại từ thế hệ iPhone X. Thay vào đó, hai mẫu iPhone này sẽ sử dụng màn hình đục lỗ.

Những tính năng tuyệt vời của iPhone 14 giới thiệu đến khách hàng

Theo thông tin từ TrendForce cho biết những thông tin chi tiết khác về cấu hình của dòng sản phẩm iPhone 14. Bộ đôi iPhone 14 Pro sẽ được trang bị bộ xử lý A16 mới, được sản xuất trên tiến trình 4nm. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ dùng chip A15, được sản xuất trên tiến trình 5nm+ những phiên bản mới mất từ iPhone.

Bốn phiên bản iPhone 14 đều có dung lượng RAM 6 GB. Cả hai phiên bản Pro sẽ sử dụng tiêu chuẩn RAM LPDDR5 mới, cho hiệu suất hoạt động nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

 iPhone 14 Pro cũng sẽ được nâng cấp camera chính lên độ phân giải 48 MP, hỗ trợ quay video 8K và nhiều tính năng khác liên quan đến thực tế ảo và thực tế tăng cường.

IPhone 14 có thể ra mắt sản phẩm vào ngày 7/9

Những tính năng vượt trội của iPhone 14 

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo từng tiết lộ bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có giá bán cao hơn đáng kể so với thế hệ những sản phẩm iPhone tiền nhiệm.

“Tôi ước tính mức giá trung bình của thế hệ iPhone 14 sẽ tăng khoảng 15% so với phiên bản tiền nhiệm, lên mức 1.000-1.050 USD. Nguyên nhân đến từ mức giá tương đối cao của hai chiếc iPhone 14 Pro cũng như tỷ trọng của phiên bản này”, Kuo cho biết trong một bài đăng trên Twitter.

Hãng Apple cập nhật danh mục sản phẩm vào thời điểm quan trọng của ngành công nghệ. Doanh số smartphone bắt đầu tăng trưởng chậm khi người dùng đối phó với lạm phát và kinh tế không ổn định. Nhưng Apple khẳng định iPhone vẫn bán chạy trong quý trước và công ty báo hiệu cho các nhà cung ứng rằng nhu cầu sẽ không sụt giảm.

IPhone 14 có thể ra mắt sản phẩm vào ngày 7/9

iPhone 14 cao cấp chuẩn bị trình làng

Apple hãng công nghệ giá trị nhất thế giới thường công bố các sản phẩm khác cùng với iPhone, như Apple Watch. Theo truyền thống, iPhone lên kệ khoảng 10 ngày sau lễ ra mắt. 

Với Apple Watch, thiết bị sẽ được bổ sung các tính năng riêng cho các chị em và cảm biến theo dõi nhiệt độ cơ thể. Mẫu đồng hồ tiêu chuẩn có vẻ ngoài giống Series 7 nhưng bản Pro hướng đến đối tượng tập luyện thể thao. Sản phẩm sẽ có màn hình lớn hơn, khung titan, tính năng fitness và pin lâu hơn. Ngoài ra, còn có Watch SE giá rẻ mới dùng chip nhanh hơn.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Techbook về các thông tin ra mắt iPhone 14 mới nhất. Với các phiên bản iOS 16 và watchOS 9 sẽ được phát hành trong tháng 9. iPadOS song hành cùng macOS Ventura trong tháng 10. Hãy chờ ngày ra mắt chính thức của iPhone 14 và nhanh tay sở hữu ngay chiếc điện thoại mới nhất của Apple nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *