IPad Mini 6 – Dòng iPad mới đáng mua nhất hiện nay

Trong bài viết này, Techbook sẽ chia sẻ với bạn đọc thông tin chi tiết nhất về dòng máy tính bảng Ipad “hot” nhất hiện nay đã từng làm nhiều con dân đổ với thiết kế siêu đẹp, các tính năng pro mà không phải hãng nào cũng làm được, đó chính là iPad Mini 6. Và hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thêm những thông tin chi tiết nhất!

Bình An | Thứ Hai,
15/08/2022,
08:11

Điểm hấp dẫn trong cấu hình máy Ipad Mini 6

Máy tính bảng Ipad Mini 6 – Dòng Ipad mới nhất hiện nay, sở hữu thiết kế cực kỳ nhỏ gọn với các cạnh viền vát phẳng kiểu điện thoại Iphone 12. Trên hết là màn hình máy Ipad có thiết kế 8.3 inch cho phép việc cầm nó bằng một tay vẫn cực kỳ thoải mái.

IPad Mini 6 - Dòng iPad mới đáng mua nhất hiện nay

Cấu hình Ipad Mini 6

Thiết kế của thiết bị Ipad Mini 6 mới được đánh giá khá cao về sự tiện lợi. Trong khi đó cả Galaxy Tab S7 FE màn 12.4 inch hay máy tính bảng Ipad Air 4 màn 10.8 inch đều rất quá khổ và dùng với 1 tay không hề dễ chịu.

Màn hình của máy tính bảng Ipad Mini 6 được coi là không to cũng không nhỏ, nó đạt đến độ phân giải 2266 x 1488 pixels trên một đơn vị kích thước như vậy mang đến độ sắc nét rất cao khi thưởng thức các nội dung hình ảnh.

Ở bên trong, Ipad Mini 6 sở hữu chip Apple A15 Bionic tương tự như trên điện thoại Iphone 13 Pro Max và là Ipad mới nhất hiện nay. Sức mạnh của con chip này có lẽ không cần phải nói lại, kết hợp với bộ nhớ 64GB, máy tính bảng Ipad Mini 6 là một thiết bị có hiệu năng giải trí cho người dùng.

Ngay cả với các tác vụ liên quan đến công việc như xử lý ảnh anh làm video, con chip của thiết bị Ipad Mini 6 đều có thể xử lý nhanh gọn. Ngoài ra, máy tính bảng Ipad Mini 6 cũng đi kèm với bộ đôi camera 12MP ở trước và sau. Trong đó camera trước của dòng Ipad Mini 6 mới nhất hiện nay là loại góc rộng giúp việc sử dụng gọi video được thuận lợi nhất cho người dùng nhờ khả năng tự động đặt người dùng vùng trung tâm.

2. Có nên mua máy tính bảng Ipad Mini 6 

Với giá bán từ 13.090.000 đồng, nhưng sở hữu phần cứng mạnh chẳng kém gì điện thoại Iphone 13 Pro Max, rõ ràng thiết bị Ipad Mini 6 hoàn toàn có thể là dòng Ipad mới nhất hiện nay, và là một lựa chọn tốt cho người dùng không muốn điện thoại Iphone 13 mạnh nhất nhưng vẫn muốn trải nghiệm sức mạnh máy tính bảng Ipad Mini 6 được trang bị con chip A15 Bionic để giải trí.

IPad Mini 6 - Dòng iPad mới đáng mua nhất hiện nay

Nên mua Ipad Mini 6

Đặc biệt là cấu hình cũng là lý do để máy tính bảng Ipad Mini 6 vượt trội hơn so với những chiếc máy tính bảng khác có giá tương đương. Nếu bạn định mua điện thoại Iphone 11 để giải trí là chủ yếu, hãy thử xem xét thêm lựa chọn Ipad Mini 6.

Đặc biệt nếu bạn là một người chơi game, máy tính bảng Ipad Mini 6 thực sự là một thiết bị phù hợp bởi nó lớn và thoải mái hơn. Không nên mua nếu bạn cần một chiếc máy tính bảng Ipad mới nhất hiện này để giải trí với kích thước lớn, với cấu hình mạnh để đáp ứng nhu cầu làm việc nặng đô cho người dùng, như chỉnh sửa video độ phân giải 4K hay ảnh có độ phân giải cao.

3. Giá Ipad Mini 6 tháng 8/2022 hiện tại

Khi mới ra mắt, máy tính bảng Ipad Mini Gen 6 năm 2022 đi kèm giá bán khá cao lên đến gần 18 triệu đồng và chỉ có hàng xách tay. Tuy nhiên hiện tại, để mua được máy tính bảng Ipad Mini 6, người dùng chỉ phải chi ra số tiền khoảng 13.090.000 đồng cho bản Wifi+64GB. 

IPad Mini 6 - Dòng iPad mới đáng mua nhất hiện nay

Gía Ipad Mini 6 [2022]

Ở mức giá này, máy tính Ipad mới nhất hiện nay năm 2022 mới ra mắt là Ipad Mini 6, đắt ngang Galaxy Tab S7 FE và đắt hơn Ipad Gen 9 cơ bản khoảng 5.5 triệu đồng. So với các sản phẩm công nghệ Apple khác, máy tính bảng Ipad Mini 6 hiện có giá ngang với 1 chiếc điện thoại Iphone 12 mới đập hộp.

Ở mặt bằng chung của thị trường, hiện chưa có đối thủ hệ điều hành Android nào thách thức được máy tính bảng Ipad Mini 6.

Trên đây là bài viết chi tiết nhất về dòng iPad mini 6 mới đáng mau nhất hiện nay với nhiều tính năng, công dụng tuyệt vời cho quý khách hàng có thể tham khảo và đánh giá cảm nhận của bản thân mà Techbook đã chọn lọc và đúc kết. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với các khách hàng tài đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *