Cách cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 bằng điện thoại Iphone

Cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 không còn xa lạ đối với các tín đồ yêu thích công nghệ đến từ ông trùm Apple mà ai cũng biết đến. Bởi hãng đã thiết lập hỗ trợ cài ứng dụng phần mềm tin nhắn, cuộc gọi ngay tại con cưng là đồng hồ thông minh của mình. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Zalo đơn giản nhất ngay nào!

Bình An | Thứ Sáu,
26/08/2022,
09:09

Cách cài đặt nhắn tin Zalo trên Apple Watch 7

Cách cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 bằng điện thoại Iphone

Cách cài đặt nhắn tin Zalo trên Apple Watch 7

Để có thể cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 chi tiết, an toàn lại hiệu quả tức thì, hãy làm theo các bước thực hiện sau:

– Bước 1: Đầu tiên, trên đồng hồ thông minh Apple Watch, bạn mở App Store và xoay Digital Crown để chọn chương trình Zalo từ danh sách (Ở Apple Watch series 7, bạn có thể nhập chính xác tên ứng dụng vào ô tìm kiếm trên kho app store)

– Bước 2: Sau đó, bạn chọn “Nhận” (lưu ý nếu phần mềm miễn phí sẽ xuất hiện tùy chọn “Tải xuống”).

– Bước 3: Cuối cùng, sau khi đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại Iphone và đồng hồ Apple Watch 7. 

Cách thiết lập nhắn tin Zalo trên Apple Watch

Cách cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 bằng điện thoại Iphone

Cách thiết lập nhắn tin Zalo trên Apple Watch

Người dùng đồng hồ thông minh Apple Watch có thể thất vọng khi biết rằng chương trình cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 chưa hỗ trợ một số chức năng trên thiết bị, cụ thể như là khả năng trả lời tin nhắn,… Không giống như các ứng dụng nhắn tin khác như Messenger, Viber, v.v., Zalo không cho phép bạn trả lời tin nhắn trực tiếp từ đồng hồ Apple Watch 7.

Đối với ứng dụng phần mềm Zalo, bạn sẽ chỉ nhận được cảnh báo khi có tin nhắn mới, cũng như đọc được tin nhắn trên AW; tất cả các hoạt động khác, chẳng hạn như nhắn tin, gọi điện,… sẽ phải được hoàn thành trực tiếp trên điện thoại thông minh Apple Watch.

Cách thiết lập nhắn tin Zalo trên Apple Watch 7

Cách cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 bằng điện thoại Iphone

Cách thiết lập nhắn tin Zalo trên Apple Watch 7

Trước tiên cần cài đặt Zalo trên điện thoại Iphone, sau đó cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 để nhận thông báo trên đồng hồ, vì hiện tại Apple Watch chưa hỗ trợ tính năng này. Vì quá trình tải ứng dụng phần mềm Zalo trên điện thoại Iphone khá đơn giản nên chúng ta sẽ chuyển sang bước cấu hình tin nhắn tiếp theo theo các bước sau:

– Bước 1: Trước tiền, sau quá trình cài đặt và khởi chạy ứng dụng Zalo trên điện thoại Iphone. 

– Bước 2: Sau đó, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Zalo bằng cách chọn Thêm ở góc dưới bên phải màn hình. 

– Bước 3:  Bạn chọn tiếp Cài đặt từ biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải màn hình. 

– Bước 4: Trong menu Cài đặt, bạn chọn Thông báo> Bật Xem trước tin nhắn. Nếu bạn bật chức năng này, hãy lưu ý rằng người khác sẽ đọc được tin nhắn thông báo hiển thị Zalo của bạn nếu có tin nhắn đến máy.

– Bước 5: Sau đó, bạn phải hủy cài đặt mật khẩu trên ứng dụng Zalo bằng cách điều hướng đến Cài đặt trong chương trình Zalo. 

– Bước 6: Bạn nhấn chọn Tài khoản và bảo mật. 

– Bước 7: Cuối cùng, bạn đặt mã khóa Zalo và bỏ chọn tùy chọn khóa mã sau khi nhập xong mật khẩu.

Lưu ý khi sử dụng Zalo trên đồng hồ Apple Watch 7

Cách cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 bằng điện thoại Iphone

Lưu ý khi sử dụng Zalo trên đồng hồ Apple Watch 7

Một trong những tính năng quan trọng khi bạn cài đặt Zalo trên Apple Watch 7. Việc cài đặt hiển thị thông báo Zalo trên Apple Watch không quá phức tạp. Như đã nói trước đó, để truy cập tin nhắn Zalo trên Apple Watch, bạn cần kích hoạt Xem trước tin nhắn cũng như tắt tùy chọn mật khẩu trên ứng dụng Zalo, cả hai tùy chọn này chúng tôi đã hướng dẫn bạn ở phần trước.

Cuối cùng, xin lưu ý rằng ứng dụng phần mềm Zalo chưa cho phép đọc tin nhắn. Vì vậy, bạn sẽ không thể nhìn thấy hình dán của người gửi trên đồng hồ thông minh Apple Watch và bạn sẽ cần phải xem tin nhắn Zalo bằng điện thoại Iphone của mình để đọc các nhãn dán này.

Hơn nữa, bạn nên nhớ rằng điện thoại Iphone của bạn phải được định cấu hình để cho phép hiển thị thông báo, cũng như liên kết với đồng hồ để nhận thông báo ứng dụng Zalo trên đồng hồ thông minh Apple Watch.

Trên đây là cách cài đặt Zalo trên Apple Watch 7 thông qua điện thoại Iphone và các lưu ý khi sử dụng và cài đặt mà Techbook đã chọn lọc và đúc kết. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với độc giả tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *