App My Baby Beat và các bước sử dụng dễ dàng trên IOS

App My Baby Beat là phần mềm ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị iOS thu lại nhịp tim thai nhi và các chuyển động của thai trong quá trình phát triển, có những thay đổi trong bụng mẹ.

Lê Quỳnh | Thứ Hai,
15/08/2022,
07:00

Hiện nay, thế giới công nghệ ngày càng phát triển kéo theo sự tiến bộ và đi lên của rất nhiều khía cạnh trong xã hội. Trong đó chắc chắn sẽ là những nhu cầu vô cùng đời thường của con người, và đặc biệt là với những người có thiên chức cao cả làm mẹ – các mẹ bầu. Mẹ bầu luôn muốn được theo dõi và lắng nghe những thay đổi của con khi còn trong bụng mẹ.

Và hiểu được những mong muốn đó nên ngày nay đã có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nghe nhịp tim và các chuyển động của thai nhi. Trong số đó không thể không kể đến app Baby Beat vô cùng được ưa chuộng cho các bầu hiện nay. Vậy App My Baby Beat là ứng dụng như thế nào? Cách cài đặt và sử dụng ra sao? hãy cùng Techbook tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

App My Baby Beat và các bước sử dụng dễ dàng trên IOS

Ứng dụng hỗ trợ nghe nhịp tim thai nhi hiệu quả

Những thông tin cơ bản về app Baby’s Beat

App My Baby Beat là ứng dụng hỗ trợ nghe nhịp tim và các chuyển động của thai nhi trên phần mềm iOS. App này cho phép người dùng nghe được những hành động, cử động của thai nhi một cách sinh động, rõ ràng nhất.

Điểm đặc biệt ở app này chính là người dùng chỉ cần có một chiếc iphone, iPad hay Macbook có cài đặt hệ điều hành iOS 8.0 trở lên là có thể nghe được chuyển động của em bé trong bụng mẹ bất cứ khi nào. 

Hiện nay, app My Baby Beat trên thiết bị iOS có giao hiện rất dễ thương, đáng yêu, phù hợp với một ứng dụng dành cho những”thiên thần” trong bụng mẹ, app có màu giao diện chủ đạo là sắc hồng tươi trẻ. 

App My Baby Beat và các bước sử dụng dễ dàng trên IOS

Các thông tin cần biết về app My Baby Beat

Và toàn bộ các phím chức năng không khác gì chương trình ghi âm truyền thống trên điện thoại. Vì vậy, người dùng sẽ rất dễ dàng sử dụng mà không gặp khó khăn gì. 

Hướng dẫn cách sử dụng app My Baby’s Beat 

My Baby Beat là ứng dụng nghe nhịp tim và cử động thai nhi rất phổ biến hiện nay, thế nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng. Và dưới đây sẽ là chi tiết các bước hướng dẫn cách sử dụng đơn giản nhất: 

Bước 1: Điện thoại hoặc ipad, macbook của bạn phải được kết nối với microphone. Và đặc biệt, sau khi cài đặt ứng dụng My Baby Beat về và sử dụng phải đảm bảo được nghe trong phòng kín, có cách âm hoặc hạn chế tiếng ồn. 

Bước 2: Bắt đầu sử dụng app và lắng nghe nhịp đập và cử động của thai nhi, nếu chưa nghe rõ có thể tăng âm lượng.

App My Baby Beat và các bước sử dụng dễ dàng trên IOS

Bắt đầu lắng nghe nhịp tim thai nhi với vài bước nhỏ

Bước 3: Lúc này, người dùng sẽ tiến hành lắng nghe nhịp tim của mẹ bầu, tiếp đó sẽ bắt đầu khi chuyển đến vị trí thích hợp nhất và lắng nghe nhịp tim của thai nhi được rõ ràng nhất. 

Lưu ý, nhịp tim của một thai nhi phát triển bình thường trong bụng mẹ sẽ không bao giờ vượt quá 120PM.

Bước 4: Cuối cùng, là bước hoàn thiện quá trình ghi âm, theo dõi nhịp tim và hoạt động của thai nhi phải đảm bảo tối đa là 15 giây. Đây sẽ là khoảng thời gian đủ để ghi lại chính xác nhất nhịp tim của thai và những chuyển động của thai trong bụng mẹ. 

App My Baby Beat và các bước sử dụng dễ dàng trên IOS

Các bước sử dụng app đơn giản, dễ dàng

Chỉ với 4 bước đơn như trên là bạn đã có thể dễ dàng nghe và lưu giữ lại được nhịp tim và hoạt động của thai nhi, từ đó có thể nắm bắt rõ được thể trạng của thai trong quá trình hình thành và phát triển trong bụng mẹ qua app My Baby Beat.

Một số tính năng nổi bật của App Baby’s Beat

Không cần thiết bị hỗ trợ

App My Baby Beat là ứng ứng có thể giúp người dùng nghe rõ được âm thanh của nhịp tim và các chuyển động của thai nhi trong bụng mẹ qua các thiết bị điện tử có hệ điều hành iOS mà không cần bất kì một thiết bị hỗ trợ nào khác. 

Hỗ trợ lưu giữ hình ảnh

Một trong số những tính năng vô cùng hữu ích trên app My Baby Beat đó chính là công cụ giúp lưu giữ và chia sẻ các âm thanh, chuyển động của thai nhi ngay từ những ngày còn trong bụng mẹ với những người thân, bạn bè của mình qua các phần mềm internet hiện nay như: Facebook, Zalo,…

App My Baby Beat và các bước sử dụng dễ dàng trên IOS

Tính năng lưu giữ, chia sẻ hình ảnh đốc đáo

Đa dạng ngôn ngữ

Tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng chính là một trong số những tính năng ưu việt của app My Baby Beat khi nó có thể hỗ trợ người dùng trong vấn đề đa dạng hóa các ngôn ngữ với nhiều thứ tiếng khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga,…

App My Baby Beat được đánh giá là một ứng dụng rất hữu ích đối với sự theo dõi các quá trình hình thành, lắng nghe nhịp tim thai nhi. Thế nhưng, đây không phải là một ứng dụng có tính năng hỗ trợ trong các vấn đề về y học. Vậy nên, mẹ bầu vẫn phải tuân thủ kiểm tra định kỳ theo dõi thai nhi theo đúng hướng dẫn của bác sẽ nhé!

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về hướng dẫn cách sử dụng app My Baby Beat cũng như các tính năng vượt trội mà ứng dụng này đem đến. Hy vọng với những chia sẻ trên của Techbook đã mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *