Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Dù bàn làm việc gỗ công nghiệp, inox, nhựa,… xuất hiện nay càng nhiều, song bàn làm việc gỗ tự nhiên vẫn có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Vì sao vậy, cùng chúng tôi khám phá ưu điểm của các sản phẩm này cũng như 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất không thể bỏ qua trong bài viết sau đây.

1. Vì sao nên chọn bàn làm việc gỗ tự nhiên?

1.1. Thân thiện với môi trường

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Loại bàn này được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên đảm bảo an toàn với sức khỏe và thân thiện môi trường. Nếu các sản phẩm bàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ bột gỗ mùn và keo dính thì bàn gỗ tự nhiên thường được thiết kế từ tấm gỗ bản lớn nguyên khối. Tấm gỗ này được gắn kết với nhau bằng đinh vít cũng như mộng mà không dùng keo dán công nghiệp, vì thế mà đảm bảo an toàn sức khỏe.

Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ không bao giờ có cảm giác khó chịu với bàn mới chưa bay hết mùi keo như những loại bàn khác. Ngoài ra so với nhựa, sắt thì rõ ràng vật liệu gỗ tự nhiên cũng thân thiện với môi trường hơn rất nhiều phải không nào?

1.2. Độ bền cao

Ngoài sự thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe thì bàn làm việc gỗ tự nhiên còn được đánh giá cao về độ bền. Sản phẩm này được làm từ gỗ nguyên tấm nên đảm bảo độ chắc chắn, tuổi thọ của nó có thể kéo dài từ 20 đến 30 năm.

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Đặc biệt một số sản phẩm được làm từ gỗ quý hiếm hiện nay còn có tuổi thọ lâu hơn, khi sử dụng người dùng không phải lo lắng về vấn đề ẩm mốc hay mối mọt bởi bề mặt bàn luôn được phủ bên ngoài lớp sơn PU cao cấp. Nhờ có lớp sơn này mà bàn được bảo vệ, đảm bảo sự tự nhiên và bóng đẹp hơn.

1.3. Tính thẩm mỹ cao

Khi mua dòng sản phẩm này bạn không phải đau đầu về vấn đề không biết loại bàn này có thiết kế phù hợp với không gian hay không. Những thiết kế bàn làm việc gỗ tự nhiên với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, do đó mà dù phòng làm việc có được thiết kế theo phong cách nào thì bạn cũng sẽ dễ dàng lựa chọn được một mẫu bàn phù hợp.

Vân gỗ xuất hiện ở trên bàn trông cực kỳ ấn tượng, nó làm gia tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm. Phòng làm việc với sản phẩm này sẽ gia tăng thêm sự độc đáo và nét ấn tượng riêng.

2. Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Mẫu bàn này có màu sắc tông xuyệt tông với màu sàn gỗ, qua đó tăng thêm nét hiện đại cho không gian

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Chất mộc của bàn gỗ làm không gian không những hiện đại mà cũng có phần mềm mại hơn

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Bạn sẽ dễ dàng gắn kết chiếc bàn này cùng với không gian bên ngoài, tạo nên một góc làm việc hài hòa với thiên nhiên

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Mặt bàn được sơn màu trắng đảm bảo tông xuyệt tông với màu của căn phòng, riêng phần chân bàn vẫn được giữ lại nét mộc đầy tinh tế

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Thiết kế mẫu bàn gỗ tự nhiên này có phần phá cách hơn những mẫu bàn mà bạn vẫn thường thấy, nó kích thích cảm hứng của mọi người khi làm việc.

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Nhờ phong cách thiết kế hiện đại của chiếc bàn làm không gian này càng thêm quyến rũ hơn

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Với diện tích góc làm việc không quá rộng rãi thì đây đích thị là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Chỉ cần kết hợp thêm cùng một lọ hoa thôi là đủ để giúp cho chiếc bàn làm việc của bạn thêm phần tinh tế, thanh thoát hơn

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Từng chi tiết xung quanh của chiếc bàn được chăm chút một cách tỉ mỉ, tạo không gian làm việc ấn tượng hơn cho mọi người.

Top 99 mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên đẹp nhất

Khi ngồi trên chiếc bàn này bạn sẽ có cảm giác hoài niệm hơn rất nhiều.

Hi vọng rằng qua đây bạn có thể nắm rõ lý do vì sao nên chọn bàn làm việc gỗ tự nhiên và 99 mẫu đẹp nhất của sản phẩm này không thể bỏ qua. Nếu còn băn khoăn điều gì nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, vnnoithat.net luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thùy Duyên