Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi Apple Watch nhanh chóng nhất

Cách cài đặt nhận cuộc gọi trên Apple Watch thông qua nhiều phương thức nghe có vẻ khó nhắn nhưng thực ra rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vài bước ngắn gọn mà mình đã gợi ý trên bài viết này. Vậy hãy theo dõi dưới đây, để nhận nhiều cách cài đặt chi tiết, dễ làm nhất ngay nào!

Bình An | Thứ Tư,
17/08/2022,
09:15

Cài đặt gọi điện trên Apple Watch

Có nhiều cách để thực hiện cài đặt nhận cuộc gọi trên Apple Watch, bạn có thể sử dụng ứng dụng Phone. Gọi điện trên Apple Watch bằng cách truy cập danh sách yêu thích của bạn hoặc sử dụng Hey Siri để có trải nghiệm hoàn toàn rảnh tay.

Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi Apple Watch nhanh chóng nhất

Cài đặt gọi điện trên Apple Watch

– Bước 1: Đầu tiên, khi bạn đeo Apple Watch, hãy nâng cổ tay của bạn lên và nói “Hey Siri”.

Lưu ý: Nếu bạn cần kích hoạt phần mềm Hey Siri trên đồng hồ Apple Watch của mình để sử dụng tính năng rảnh tay này. Trong trường hợp bạn chưa bật phần mềm Hey Siri, bạn cần phải nâng cổ tay lên và giữ Digital Crown để kích hoạt Siri.

– Bước 2: Tiếp theo, bạn nói Call [Tên liên hệ]. Ví dụ, bạn có thể nói “Call Tom” trong trường hợp bạn đang cố gắng gọi cho người tên biệt hiệu của người đó. (số liên hệ của bạn).

Ngoài ra, nếu trường hợp có nhiều hơn một số liên hệ với cùng tên, Siri sẽ liệt kê cả hai số liên hệ và hỏi số nào bạn muốn gọi.

– Bước 3: Bạn nhấn chọn liên hệ mà bạn muốn gọi bằng cách nhấn vào tên liên hệ trên Apple Watch hoặc bằng cách nói Siri Call [Tên liên hệ].

Cài đặt gọi điện trên đồng hồ Apple Watch bằng danh sách yêu thích

Để cài đặt nhận cuộc gọi trên Apple Watch bằng danh sách các số liên hệ yêu thích của bạn có thể dễ dàng truy cập trên Apple Watch bằng cách nhấn vào nút bên cạnh Digital Crown. Khi truy cập danh sách số liên hệ yêu thích của mình, bạn có thể dễ dàng gọi các số trong danh bạ từ đó đơn giản như sau.

Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi Apple Watch nhanh chóng nhất

Cài đặt gọi điện trên đồng hồ Apple Watch bằng danh sách yêu thích

– Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn và giữ vào nút Side (nằm bên dưới Digital Crown).

– Bước 2: Bây giờ, bạn hãy nhấn vào tên viết tắt của một người để chọn họ hoặc sử dụng Digital Crown để chuyển từ số liên hệ này sang số liên hệ khác

– Bước 3: Sau khi bạn đã chọn một liên hệ yêu thích, bạn hãy nhấn vào biểu tượng điện thoại từ góc dưới cùng bên trái của màn hình đồng hồ thông minh để thực hiện nhận cuộc gọi đến số liên hệ yêu thích này.

– Bước 4: Cuối cùng, bạn gọi điện trên Apple Watch bằng ứng dụng Phone. 

Hoặc ngoài cách trên, bạn cũng có thể thực hiện cài đặt nhân cuộc gọi trên Apple Watch của mình bằng ứng dụng Phone nhanh chóng chỉ vài giây với các bước đơn giản sau:

– Bước 1: Bước đầu, bạn phải nhấn mở ứng dụng Phone trên Apple Watch.

– Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào nút Contacts.

– Bước 3: Cuối cùng, khi trên màn hình tiếp theo, bạn hãy nhấn vào số liên hệ mà bạn muốn gọi. Ngoài ra, bạn có thể nhận cuộc gọi ngay trên Apple Watch và bạn nói chuyện bằng micro và loa tích hợp trên Apple Watch.

Lưu ý rằng: Khi tất cả những gì cần thiết để trả lời cuộc gọi trên Apple Watch là nhấn vào nút trả lời màu xanh lục bất cứ khi nào bạn nhận được cuộc gọi trên đồng hồ thông minh Apple Watch của mình.

Cài đặt gọi điện Apple watch thông qua mạng Wifi

Để có thể cài đặt nhận cuộc gọi trên Apple Watch bằng phương thức thông qua mạng Wifi siêu pro cực đơn giản chỉ với vài cách thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi Apple Watch nhanh chóng nhất

Cài đặt gọi điện Apple watch thông qua mạng Wifi

– Bước 1: Trước tiên, bạn hãy nhấn bật cuộc gọi wifi trên điện thoại Iphone, và truy cập vào mục cài đặt > điện thoại > cuộc gọi wifi. Lúc này bạn hãy bật cả cuộc gọi bằng mạng wifi và thêm cuộc gọi wifi cho thiết bị khác chẳng hạn như trên đồng hồ Apple Watch.

– Bước 2: Sau đó, bạn bật cuộc gọi wifi trên apple watch bằng cách mở ứng dụng apple watch trên iPhone > MyWatch > điện thoại. 

– Bước 3: Cuối cùng, lúc này bạn hãy bật “cuộc gọi wifi”. Hoặc trong trường hợp, nếu bạn không nhìn thấy cài đặt nhận cuộc gọi trên Apple Watch này, thì bạn hãy đảm bảo bạn đã bật cuộc gọi wifi trên thiết bị Iphone của mình rồi.

Trên đây là những kiến thức về vấn đề cách cài cài đặt cuộc gọi trên Apple Watch thông qua nhiều thiết bị công nghệ, với vài bước thao tác cực kỳ đơn giản, dễ làm, nhanh chóng mà Techbook đã chọn lọc và đúc kết. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với các độc giả yêu thích công nghệ tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *