Hướng dẫn cách tải ứng dụng Adobe Lightroom CC “hot” nhất hiện nay

Công nghệ trên thế giới ngày càng tiến bộ và hiện đại, xuất hiện nhiều cuộc công nghiệp cách mạng giúp tạo ra những công cụ bổ ích, giúp đỡ cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Một trong số đó phải kể đến những ứng dụng chỉnh ảnh và làm đẹp, một trong những phát minh đã đưa việc tưởng chừng như khó khăn này trở thành một việc quá đỗi nhẹ nhàng chỉ với một thiết bị di động. Và ứng dụng Adobe Lightroom CC là một trong số đó. Một ứng dụng chỉnh ảnh với những chức năng ưu Việt nhất từ trước tới nay.

Nguyễn Thụy Mỹ Trang | Thứ Tư,
27/07/2022,
09:52

Adobe Lightroom CC ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất hiện nay

Adobe Lightroom CC, một cái tên quá đỗi quen thuộc nếu bạn là một tín đồ của chụp và chỉnh sửa ảnh. Còn cho những bạn chưa biết thì đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh RAW chuyên nghiệp được rất nhiều đối tượng yêu thích bởi những chức năng chỉnh sửa hình ảnh hiện đại, đa dạng, giúp người dùng tạo ra được những bức ảnh chuyên nghiệp một cách đơn giản và vô cùng tiện lợi. Adobe Photoshop Lightroom với 1TB lưu trữ đám mây, giúp cho mọi người dùng dễ dàng thực hiện đam mê với nghệ thuật ảnh. Kèm theo đó là giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng. Điều chỉnh độ phân giải của bức ảnh  toàn màn hình, hỗ trợ sao lưu ảnh gốc và cả ảnh đã qua chỉnh sửa lên đám mây.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Adobe Lightroom CC “hot” nhất hiện nay

App chỉnh ảnh hiện đại

Những chức năng vô cùng hiện đại của Adobe Lightroom CC

Chỉnh sửa ảnh RAW

Tại ứng dụng Adobe Lightroom CC, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh RAW của máy cơ, máy ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp. Người dùng có quyền biên tập, điều chỉnh màu sắc của bức ảnh như giảm thiểu quang sai một cách tỉ mỉ nhất để không hề làm ảnh hưởng tới ảnh cũng như không lộ chỉnh sửa. 

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Adobe Lightroom CC “hot” nhất hiện nay

Công nghệ chỉnh ảnh RAW

Chức năng xóa bỏ mắt đỏ

Không chỉ có thể loại bỏ mắt đỏ gây mất thẩm mỹ cho bức ảnh mà với Adobe Lightroom CC người dùng còn có thể điều chỉnh màu mắt theo sở thích của bản thân sao cho thật lung linh và xinh đẹp.

Tính năng Panorama hiện đại

Đến với tính năng Panorama của Lightroom CC, người dùng có thể tạo nên những bức ảnh cao cấp mà vô cùng tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép nhiều bức ảnh lại với nhau để tạo nên một bức ảnh vô cùng bắt mắt.

Chỉnh sửa tự động dựa theo màu sắc và ánh sáng

Dựa theo màu sắc ,ánh sáng của bức ảnh mà bạn đưa lên, Adobe Lightroom CC có thể điều chỉnh tự động với tính năng điều chỉnh thông minh vô cùng hiện đại. Chức năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh một cách tối đa.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Adobe Lightroom CC “hot” nhất hiện nay

Chức năng điều chỉnh tự động

Chỉnh sửa một cách tiện lợi và dễ dàng

Sở hữu nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh dễ dàng sử dụng như thanh trượt hay bộ lọc, Adobe Lightroom CC đã giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng có thể tạo ra bức ảnh phù hợp với ý thích của bản thân.Và đặc biệt hơn hết là chúng ta có thể chỉnh sửa ảnh ở bất kì thiết bị nào như điện thoại, laptop, máy tính để bàn. Thật là tiện ích đúng không nào.

Hỗ trợ chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác

Đối với các bạn đam mê chia sẻ những khoảng khắc của bản thân lên mạng xã hội thì đây chắc chắn là chức năng mà bạn không thể bỏ lỡ. Adobe Lightroom CC cho phép người dùng đăng tải ảnh trực tiếp lên mạng xã hội mà không cần qua bất cứ một nơi trung gian nào cả.

Chia sẻ và giao lưu 

Khi sử dụng ứng dụng Adobe Lightroom CC, người dùng có thể chia sẻ những nội dung mà bản thân tạo ra với các nhiếp ảnh gia và nhà đào tạo chuyên nghiệp để có thể giao lưu, rút kinh nghiệm và học hỏi nhiều điều từ họ.

Xem thêm: Chi tiết cách tải ứng dụng Instagram đơn giản nhất

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Adobe Lightroom CC

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng Adobe Lightroom CC về máy tùy thuộc vào từng loại máy.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Adobe Lightroom CC “hot” nhất hiện nay

Tìm kiếm ứng dụng

Bước 2: Sau khi đã tìm kiếm app, mở ứng dụng lên và chọn Sign in để xác nhận danh tính. Tại đây ứng dụng máy đề nghị người dùng đăng nhập email cá nhân. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập bằng Facebook cá nhân hay tài khoản Apple ID.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Adobe Lightroom CC “hot” nhất hiện nay

Đăng nhập thông tin cá nhân

Bước 3: thiết bị di động của bạn sẽ tự động tải ứng dụng Adobe Lightroom CC về thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Adobe Lightroom CC “hot” nhất hiện nay

Tải về máy

Bước 4: Sau khi máy đã hoàn tất tải về. Bạn mở Adobe Lightroom CC lên, kéo xuống và tìm biểu tượng Lightroom. 

Bước 5: Sau đó các bạn sẽ chọn Try để dùng thử miễn phí ứng dụng Adobe Lightroom CC trong 7 ngày.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Adobe Lightroom CC “hot” nhất hiện nay

Nhấn chọn Try

Trong bài viết trên, Techbook đã chia sẻ chi tiết về ứng dụng Adobe Lightroom CC, ứng dụng chỉnh ảnh hiện đại bậc nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này đã giải đáp được một số thắc mắc mà mọi người gặp phải. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *