Hướng dẫn cách cài đặt iCloud cho iPhone 11 Pro Max nhanh chóng nhất

Cài đặt Icloud là một công đoạn không thể thiếu khi sở hữu chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max. Với Icloud, bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không sợ chiếc điện thoại bị “quá tải”. Cùng tìm hiểu cách cài đặt Icloud cho Iphone 11 pro max trong bài viết dưới đây.

Cài đặt Icloud là một công đoạn không thể thiếu khi sở hữu chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max. Với Icloud, bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không sợ chiếc điện thoại bị “quá tải”. Cùng tìm hiểu cách cài đặt Icloud cho Iphone 11 pro max trong bài viết dưới đây.

Icloud trên Iphone là gì?

Icloud là thuật ngữ vô cùng quen thuộc khi nhắc đến Iphone. Nhắc đến chiếc điện thoại của nhà “Táo” là nhắc đến Icloud và ngược lại. Vậy Icloud là gì, bạn đã thực sự hiểu rõ nó chưa?
Icloud thực chất là một tài khoản để lưu trữ các dữ liệu trên chiếc điện thoại của bạn. Chúng có thể ở dưới dạng ảnh, ghi chú hoặc tệp trên chiếc điện thoại. Tuy nhiên, Icloud cũng chỉ có một mức dung lượng miễn phí nhất định (5GB). Nếu muốn có thêm không gian lưu trữ trong tài khoản của mình, bạn cần bỏ tiền mua thêm.

Cài đặt Icloud cho Iphone 11 Pro Max

Iphone 11 Pro Max là chiếc điện thoại được “quốc dân” được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Thực chất, khả năng lưu trữ của điện thoại rất ít nếu không có Icloud. Bởi vậy, việc cài đặt Icloud cho thiết bị này là công việc không thể bỏ qua. Bạn đã thực sự hiểu rõ về việc cài đặt Icloud cho Iphone 11 Pro Max hay chưa?

Cài đặt Icloud cho Iphone 11 Pro Max để làm gì?

Với việc cài đặt tài khoản Icloud, bạn có thể:

Lưu trữ ảnh

Với Icloud, tất cả ảnh và video sẽ được lưu vào tài khoản và đồng bộ trên các thiết bị Apple khác như Ipad, Macbook,… Nhờ đó, dung lượng trong chiếc Iphone của bạn sẽ được giải phóng và ít nhiều trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hướng dẫn cách cài đặt iCloud cho iPhone 11 Pro Max nhanh chóng nhất

Cài đặt Icloud cho Iphone 11 pro max để làm gì?

Cập nhật mail, danh bạ, lời nhắc, ghi chú và tin nhắn

Icloud cũng giúp cập nhật và đồng bộ email, danh bạ, lời nhắc, ghi chú và tin nhắn ở các thiết bị Apple của bạn. Nếu bạn là tín đồ Apple và sử dụng hầu hết đồ công nghệ của nhà “Táo”, bạn sẽ cảm nhận rất rõ tiện ích của tài khoản này. Nếu bạn nhắn tin/thực hiện cuộc gọi trên Iphone 11 pro max, nó cũng đồng thời đồng nhất trên Macbook và Ipad.

Sao lưu thiết bị hoặc khôi phục dữ liệu

Chỉ cần kết nối wifi, tất cả dữ liệu trong điện thoại của bạn sẽ được sao lưu ra Icloud. Bạn có thể sử dụng bản sao lưu này để khôi phục điện thoại khi mất dữ liệu hoặc cài đặt trên một thiết bị mới. Trong trường hợp bạn nâng từ Iphone X lên Iphone 11 pro max, tài khoản Icloud sẽ rất hữu hiệu. 

Hướng dẫn cách cài đặt iCloud cho iPhone 11 Pro Max nhanh chóng nhất

Cài đặt Icloud cho Iphone 11 pro max để khôi phục, sao lưu dữ liệu

Định vị thiết bị

Mất điện thoại là trường hợp xấu mà không ai muốn gập. Nếu gặp trường hợp này, Icloud sẽ giúp bạn định vị được vị trí điện thoại nhà Find my. Nhờ đó, việc tìm lại thiết bị cũng dễ dàng hơn.
Bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình để bạn bè, người thân tìm thấy nhanh nhất có thể.

Chia sẻ các ứng dụng trên điện thoại với người thân, bạn bè

Một điểm “không chê vào đâu được” khác của Icloud đó là bạn có thể chia sẻ giao dịch mua app online với người thân, bạn bè để cùng nhau sử dụng. Bạn cũng có thể đồng thời chia sẻ dung lượng Icloud nếu người nhận sử dụng Iphone.

Cài đặt Icloud cho Iphone 11 Pro Max như thế nào?

Để có thể cài đặt Icloud cho Iphone, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Cài đặt -> Nhấn “Sign in to your iPhone” (Đăng nhập vào Iphone của bạn)

– Bước 2: Nhấn “Don’t have an Apple ID?” (Không có ID Apple hoặc quên)

– Bước 3: Nhập các thông tin cá nhân yêu cầu trên màn hình điện thoại

– Bước 4: Sau khi nhập xong các thông tin cá nhân, bạn tạo mật khẩu rồi trả lời các câu hỏi mật.

– Bước 5: Chấp nhận các điều kiện, điều khoản của Apple bằng cách nhấn “Đồng ý” -> Nhấn Merge (Hợp nhất) để đồng bộ hóa dữ liệu -> Nhấn OK để xác nhận tìm Iphone

Hướng dẫn cách cài đặt iCloud cho iPhone 11 Pro Max nhanh chóng nhất

Cách cài đặt Icloud cho Iphone 11 pro max

Sau khi thực hiện 5 bước trên đây, bạn đã có tài khoản Icloud và có thể thoải mái lưu dữ liệu, chia sẻ hoặc đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị của Apple.

Lưu ý khi cài đặt Icloud trên Iphone 11 Pro Max

Tài khoản Icloud rất quan trọng với người dùng Iphone. Vì vậy, sau khi cài đặt hãy cố gắng nhớ hoặc note lại mật khẩu của bạn. Việc quên mật khẩu có thể ảnh hưởng đến khả năng lưu trữ, khôi phục dữ liệu. Việc restore lại tài khoản cũng mất một khoản phí khá cao và không sử dụng được nhiều.
Trong quá trình đăng ký, bạn cũng nên lưu lại những thông tin:

– Thứ nhất, email đăng ký

– Thứ hai, 3 câu hỏi bí mật để xác nhận

Khi đã ghi nhớ các thông tin này, bạn có thể tự restore lại tài khoản Icloud của mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bên thứ 3.

Như vậy, cài đặt Icloud cho Iphone 11 pro max là một trong những công đoạn không thể thiếu để lưu trữ dữ liệu trong máy. Bạn nên chú ý ghi nhớ các thông tin đăng ký (mật khẩu, mail, 3 câu hỏi mật) để có thể truy cập tài khoản Icloud ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Nếu bạn đang sử dụng Iphone 11 pro max và nhận thấy Icloud sắp hết, bạn có thể mua thêm không gian lưu trữ để có thể lưu nhiều dữ liệu hơn. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn phần nào về Icloud và cách cài đặt nó cho chiếc điện thoại của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *