Hướng dẫn cách cài đặt Apple Watch Series 6 siêu đơn giản

Cài đặt Apple Watch Series 6 đơn giản khi bạn vừa mới sở hữu được chiếc điện thoại thông minh với giao diện siêu đẹp, độ sang chảnh không gì sánh bằng. Vậy hãy nhanh tay theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn đúng cách nhất về cách cài đặt ngay nào!.

Bình An | Thứ Bảy,
27/08/2022,
07:45

Cách cài đặt đồng bộ Apple Watch Series 6 trên Iphone

Cách cài đặt Apple Watch Series 6 bằng phương phức điện thoại Iphone vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác nho nhỏ như sau:

Hướng dẫn cách cài đặt Apple Watch Series 6 siêu đơn giản

Cách cài đặt đồng bộ Apple Watch Series 6 trên Iphone

– Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đặt chiếc Iphone và Apple Watch gần nhau, thì trên Iphone sẽ hiện một thông báo nhỏ để thực hiện kết nối và setup đồng hồ Apple Watch.

– Bước 2: Sau khi, bạn bấm tiếp tục thì ứng dụng Apple Watch trên điện thoại Iphone sẽ bật và hiện lên mục Set Up Apple Watch với 2 sự lựa chọn.

Set Up for Myself: Thiết lập cho cá nhân của bạn

Set Up for a Family Member: Thiết lập cho một thành viên trong gia đình của bạn.

Hướng dẫn cách cài đặt Apple Watch Series 6 siêu đơn giản

Set Up for a Family Member

Nếu bạn mua đồng hồ Apple Watch cho người thân trong gia đình thì nhấn chọn Set Up for a Family Member cài đặt Apple Watch Series 6. Tính năng này chỉ có thể dùng trên các đời Apple Watch 4 về sau và Apple Watch series 6 Ngược lại nếu bạn mua đồng hồ thông minh cài đặt Apple Watch Series 6 để sử dụng cho bản thân thì bạn sẽ chọn Set Up for Myself.

– Bước 3: Sau khi, bạn bấm vào Set Up for Myself thì Iphone sẽ hiện lên một khung quét mã giống với quét mã QR, cùng lúc đó đồng hồ thông minh Apple Watch cũng sẽ hiện lên một hình cầu có xuất hiện nhiều chấm li ti, lúc này các bạn sẽ đặt khung quét của điện thoại Iphone vào mặt hiển thị của Apple Watch 6 và giữ, Iphone của bạn sẽ quét và nhận được tín hiệu từ Apple Watch và bắt đầu quá trình kết nối.

– Bước 4: Sau khi, đã kết nối với chiếc Iphone sẽ hỏi bạn muốn cài đặt như một chiếc Apple Watch mới và không chứa bất kỳ dữ liệu nào hay muốn khôi phục lại dữ liệu từ bản sao lưu trước, ở đây chúng ta sẽ chọn thiết lập như một chiếc đồng hồ Apple Watch mới.

– Bước 5: Tiếp đến bạn sẽ lựa chọn vị trí tay đeo đồng hồ Apple Watch tùy thích bên tay phải hoặc tay trái, sau đó đọc các điều khoản và điều kiện rồi nhấn Agree để tiếp tục. Ở phần Activation Lock bạn sẽ đăng nhập ID Apple của bạn và bấm tiếp tục Next. Sau đó hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt hiển thị cỡ chữ và cài đặt mật khẩu cho thiết bị Apple Watch. Cuối cùng là bảng thông báo đồng bộ Apple Watch với điện thoại Iphone, khi chiếc Iphone chạy đầy vòng tròn Apple Watch cũng là lúc quá trình kết nối cài đặt Apple Watch Series 6 hoàn tất.

Cài đặt password cho Apple Watch Series 6

Điều cuối cùng và cũng quan trọng nhất đó là việc thiết lập cài đặt Apple Watch Series 6 để bảo mật thông tin cá nhân bạn. Bạn có thể cài đặt mật khẩu trên Apple Watch từ thiết bị Iphone hoặc ngay chính trên Apple Watch.

Hướng dẫn cách cài đặt Apple Watch Series 6 siêu đơn giản

Cài đặt password cho Apple Watch Series 6

Cài qua điện thoại Iphone

– Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động ứng dụng Apple Watch Series 6, sau đó bạn truy cập Mật mã/Passcode.

– Bước 2: Từ đây, bạn nhấn vào Bật mật mã/Turn Passcode On, sau đó, bạn sẽ được nhắc để đặt mật mã trên Apple Watch 6.

Cài qua đồng hồ Apple Watch 6

– Bước 1: Với Apple Watch 6 thì bạn mở ứng dụng Cài đặt/Settings, sau đó chuyển tới Mật khẩu/Passcode.

– Bước 2: Từ đây, bạn nhấn vào nút Bật mật mã/Turn Passcode On. 

– Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được nhắc để đặt mật mã trên thiết bị Apple Watch 6.

Điều chỉnh Layout phù hợp trên Apple Watch 6

Sau khi bạn đã cài đặt Apple Watch Series 6 thành công và có nhu cầu điều chỉnh layout phù hợp, chúng ta hãy tiếp tục tùy chỉnh bên trong phần layout Apple Watch 6 bằng 2 cách đơn giản:

Hướng dẫn cách cài đặt Apple Watch Series 6 siêu đơn giản

Điều chỉnh Layout phù hợp trên Apple Watch 6

– Tùy chỉnh giao diện trên chính đồng hồ Apple Watch 6 bằng cách bấm giữ ứng dụng trên thiết bị và kéo đến nơi bạn muốn.

– Tùy chỉnh giao diện trên thiết bị Iphone bằng ứng dụng Apple Watch, bạn truy cập ứng dụng app store trên Iphone và vào mục AppView, lúc này bạn sẽ có 2 kiểu layout: dạng tổ ong và dạng list. 

Trên đây là cách cài đặt Apple Watch Series 6 và thiết lập mật khẩu trên thiết bị một cách an toàn, hiệu quả nhất cho người sử dụng mà Techbook đã chọn lọc và đúc kết. Hy vọng sau viết này sẽ mang lại những trải nghiệm, đánh giá tuyệt vời đến từ người dùng công nghệ Apple.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *