Cư dân mạng tìm máy rửa bát Bosch mini nhỏ gọn

Cùn Blog Android tìm hiểu máy rửa bát Bosch mini nhỏ gọn.

1. Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E

Cư dân mạng tìm máy rửa bát Bosch mini nhỏ gọn

Điều tuyệt vời nhất của Máy rửa bát Bosch SMV4ECX14E là được tích hợp nhiều tính năng độc đáo như:

• Máy rửa bát Bosch mini SMV4ECX14E sở hữu tính năng đặt biệt Speed Perfect + sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Kết quả của tủ nhựa Đài Loan vẫn đạt hoàn hảo mà khi thời gian xả giảm đến 66%. Với tính năng rửa nửa tải giúp tiết kiệm điện và nước, dù là trong trường hợp rửa nửa tải nhưng vẫn mang lại hiệu quả sấy và rửa hoàn hảo, giống như các loại tủ ướp rượu vang khác.
  • Máy rửa bát Bosch mini được tích hợp hệ thống AquaStop có thể ngăn chặn chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra.
  • Tính năng Home Connect giúp bạn có thể điều khiển máy rửa bát bằng điện thoại dù ở bất cứ đâu của showroom nội thất gỗ. Đồng thời, máy rửa bát sẽ gửi những thông tin trong quá trình vận hành về điện thoại của bạn. Giúp bạn quan sát một cách dễ dàng và thuận tiện.

2. Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E

Cư dân mạng tìm máy rửa bát Bosch mini nhỏ gọn

Khác với máy rửa bát Malloca Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E là một trong những dòng model quạt trần được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

• Xịn hơn máy rửa bát Eurosun Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E Series 4 giúp không gian bếp nhà bạn trông hiện đại và tinh tế hơn. Ngoài ra, động cơ độc quyền của Bosch là động cơ EcoSilence Drive. Nó giúp cho máy rửa bát Bosch SMV4ECX14E chạy êm hơn, mạnh mẽ hơn. Và hơn hết là tiết kiệm điện năng.
  • Máy còn có khối lượng rửa lên đến 13 bộ nên có thể rửa được nhiều bát đĩa. Phù hợp với những gia đình đông người, có nhiều bát đĩa.
  • Khóa trẻ em: Tương tự như Máy rửa bát độc lập Bosch SMS4HCI52E thì máy rửa bát âm tủ Bosch SMV4ECX14E cũng có tính năng khóa trẻ em bằng cơ sẽ ngăn ngừa trẻ em mở cửa máy trong suốt quá trình rửa.

3.Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46KW01E

Cư dân mạng tìm máy rửa bát Bosch mini nhỏ gọn

Máy rửa bát độc lập Bosch mini nhỏ gọn này có cấu tạo 3 dàn rửa với khả năng rửa 13 bộ bát đĩa đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. Máy rửa bát Bosch SMS46KW01E là dòng máy độc lập có thể lắp đặt ở nhiều vị trí rất thuận tiện cho người sử dụng.

• Máy rửa bát Bosch nhỏ gọn SMS46KW01E được thiết kế bằng chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện bền bỉ, thiết kế mở cửa trước tiện lợi, thuận tiện cho việc sắp xếp bát đũa, xoong nồi vào hoặc lấy ra, tương tự như Máy rửa bát độc lập Bosch SMS68MI04E.
  • Bosch SMS46KW01E thiết kế giàn VarioFlex với khả năng điều chỉnh các giá cài linh hoạt: có thể di chuyển trên xuống, trái phải, cao thấp, gập lại,… để bạn có thể điều chỉnh kích thước của giàn rửa phù hợp với kích thước của vật dụng.  Nhờ thiết kế của giàn, ly thủy tinh được làm sạch an toàn trong giàn dưới, giá xếp đĩa ở giàn dưới có thể gập lại để tạo không gian cho các vật dụng có kích thước lớn hơn.
  • Máy rửa bát BOSCH SMS46KW01E  được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp màu trắng mang lại cho không gian nhà bạn thêm hiện đại, giúp bề mặt sạch lâu hơn, giảm khả năng chày xước và dễ lau chùi.

Hãy cùng đón đọc và khám phá ngay những bài viết hữu ích này tại Okitomo.com. Okitomo chúng tôi hy vọng những thông tin về máy rửa bát Bosch mini nhỏ gọn sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn những máy rửa bát hãng Bosch.