Chi tiết cách cài đặt Apple Watch luôn sáng cực kỳ đơn giản

Nếu bạn đã và đang sử dụng đồng hồ thông minh và có nhu cầu cài đặt Apple Watch luôn sáng để tiện ứng dụng trong công việc và đời sống của bản thân. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết các cách cài đồng hồ luôn sáng ngay nào!

Bình An | Thứ Ba,
16/08/2022,
11:47

Bật và tắt nguồn Apple Watch của bạn

Nếu đồng hồ thông minh Apple Watch của bạn bị tắt nguồn, muốn cài đặt Apple Watch luôn sáng, bạn hãy nhấn và giữ nút sườn cho đến khi logo quả táo của Apple xuất hiện. 

Chi tiết cách cài đặt Apple Watch luôn sáng cực kỳ đơn giản

Bật và tắt nguồn Apple Watch

Thông thường, bạn sẽ luôn để đồng hồ Apple Watch ở trạng thái bật, nhưng nếu bạn muốn tắt nguồn thiết bị này, bạn hãy nhấn và giữ nút sườn cho đến khi thanh trượt xuất hiện, sau đó thì bạn nhấn kéo thanh trượt xuống Tắt nguồn phía sang phải.

Lưu ý: Ngoài ra, bạn không thể tắt nguồn thiết bị Apple Watch trong khi đang sạc. Để tắt nguồn Apple Nếu bạn cài đặt Apple Watch luôn sáng của bạn, và bật nguồn đồng hồ nhanh chóng với những thao tác đơn giản như sau:

– Bước 1: Trước tiên, bạn hãy ngắt kết nối thiết bị Apple Watch ra khỏi bộ sạc.

– Bước 2: Sau đó, bạn đưa cổ tay lên Apple Watch của bạn thì thiết bị sẽ chuyển lại về chế độ ngủ (sleep) khi bạn hạ cổ tay xuống.

– Bước 3: Bạn chạm vào màn hình hoặc nhấn Digital Crown.

– Bước 4: Bạn xoay Digital Crown lên trên (Apple Watch Series 2 và mới hơn).

Lưu ý: Nếu để cho phép việc này, hãy mở ứng dụng Apple Watch trên Iphone của bạn, chạm vào Đồng hồ của tôi, bạn đi tới Cài đặt chung > Bật màn hình, sau đó bạn bật tính năng Bật m.hình khi xoay crown lên.

Cuối cùng, nếu đồng hồ Apple Watch không bật khi bạn đưa cổ tay lên, hãy đảm bảo bạn đã chọn cổ tay và hướng đồng hồ phù hợp. Hoặc nếu Apple Watch không bật màn hình lên, khi bạn chạm vào màn hình hoặc nhấn hoặc xoay Digital Crown, thiết bị có thể cần được sạc pin.

Tắt màn hình Apple Watch

Ngoài ra, còn nếu bạn không muốn bật Apple Watch khi đưa cổ tay lên, và cài đặt Apple Watch luôn sáng, bạn hãy thực hiện các bước cực kỳ dễ như sau:

Chi tiết cách cài đặt Apple Watch luôn sáng cực kỳ đơn giản

Tắt màn hình Apple Watch

– Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng trên Apple Watch trên Iphone của bạn. 

– Bước 2: Sau đó, bạn chạm vào Đồng hồ của tôi, đi tới Cài đặt chung > Bật màn hình. 

– Bước 3: Sau đó, bạn tắt màn hình khi đưa tay lên. 

– Bước 4: Để tạm thời ngăn Apple Watch bật màn hình sau khi bạn đưa cổ tay lên, hãy sử dụng chế độ rạp hát trên Apple Watch.

Bật đến hoạt động sau cùng của bạn

Bạn có thể thiết lập chiếc đồng hồ thông minh cài đặt Apple Watch luôn sáng của mình để trở lại ứng dụng bạn đã sử dụng trước khi đồng hồ chuyển sang trạng thái ngủ.

Chi tiết cách cài đặt Apple Watch luôn sáng cực kỳ đơn giản

Bật đến hoạt động sau cùng trên Apple Watch

– Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt  trên Apple Watch của bạn.

– Bước 2: Sau đó, bạn đi tới Cài đặt chung > Bật màn hình và đảm bảo Bật màn hình khi đưa tay lên được bật.

– Bước 3: Cuộn xuống và chọn thời điểm bạn muốn Apple Watch bật đến ứng dụng sau cùng bạn đã sử dụng: Luôn luôn, Trong 1 giờ sử dụng sau cùng, Trong 2 phút sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch sau cùng hoặc khi đang ở trong phiên. 

–  Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Khi ở trong phiên nếu bạn muốn Apple Watch luôn bật đến mặt đồng hồ (trừ khi bạn vẫn đang sử dụng một ứng dụng).

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc này bằng ứng dụng Apple Watch trên Iphone: Chạm vào Đồng hồ của tôi, sau đó đi tới Cài đặt chung > Bật màn hình.

Cách giữ cho màn hình Apple Watch bật lâu hơn

Bạn có thể giữ cho màn hình cài đặt Apple Watch luôn sáng bật lâu hơn khi bạn chạm để bật màn hình Apple Watch một cách dễ dàng.

Chi tiết cách cài đặt Apple Watch luôn sáng cực kỳ đơn giản

Cách giữ cho màn hình Apple Watch lâu hơn

– Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Cài đặt  trên Apple Watch của bạn.

– Bước 2: Sau đó, bạn đi tới Cài đặt chung > Bật màn hình. 

– Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn chọn chạm vào Bật trong 70 giây.

Trên đây là những cách cài đặt Apple Watch luôn sáng chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, dễ làm cho nhiều người dùng đồng hồ thông minh đang có nhu cầu sử dụng trong công việc và học tập mà Techbook đã chọn lọc và đúc kết. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với mọi khách hàng và người quan tâm đến. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *