Cài đặt iPad wallpaper 4k đẹp nhất 2022

Hình nền là một trong những chiếc áo cho chiếc Ipad của bạn, khiến cho thiết bị trở nên độc nhất và thể hiện cá tính riêng. Cài đặt hình nền 4k giúp bạn có những trải nghiệm hình nền sắc nét, đẹp và độc đáo. Cùng tìm hiểu cách cài đặt Ipad Wallpaper 4k trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguyễn Thị Thanh Ngân | Thứ Năm,
25/08/2022,
11:52

Vì sao nên cài đặt Wallpaper 4k cho Ipad?

Wallpaper 4k thường có độ sắc nét rất cao, khiến cho chiếc Ipad của bạn trở nên sang trọng và thời thượng hơn. Vì vậy, cài đặt iPad Wallpaper 4k cũng là cách để bạn thể hiện cá tính riêng của mình với những hình ảnh và màu sắc đặc trưng. Tại kho hình nền đa dạng, bạn có thể lựa chọn hình nền phù hợp với tính cách của mình.

Cài đặt iPad wallpaper 4k đẹp nhất 2022

Nên cài đặt Wallpaper 4k cho iPad vì sao

Cách cài đặt Ipad Wallpaper 4k

Cài đặt Wallpaper với kho hình có sẵn trên Ipad

Với thư viện thiết kế của Apple, bạn có thể bật màn hình chính của Ipad bao nhiêu lần tùy thích.

Để chọn hình nền, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Vào cài đặt, chọn Wallpaper

– Bước 2: Chọn Choose a New Wallpaper

– Bước 3: Chọn hình ảnh từ các mục Dynamic, Stills, Live hoặc hình ảnh từ camera

– Bước 4: Đặt hình ảnh đã chọn làm màn hình khóa, hình nền hoặc cả 2

Như vậy, bạn đã cài đặt xong hình nền cho chiếc Ipad của mình. Tuy nhiên, nếu muốn hình ảnh thực sự sắc nét và độc đáo, bạn nên tìm kiếm ở 1 bên thứ 3 – nơi chuyên cung cấp Wallpaper 4k

Cài đặt iPad wallpaper 4k đẹp nhất 2022

Kho hình nền trên Ipad

Cài đặt Wallpaper 4k qua 1 bên thứ 3

Lựa chọn 1: Vellum Wallpapers

Vellum Wallpapers là nơi có rất nhiều hình ảnh đẹp được tạo ra bởi các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Hình ảnh xuất hiện trong các bộ sưu tập tại đây được sắp xếp khoa học giúp cho việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn.

Đặc biệt, ứng dụng Vellum Wallpapers cũng cung cấp các hình nền phù hợp với Apple Watch của bạn.trải nghiệm nhiều hình ảnh đẹp mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Cài đặt iPad wallpaper 4k đẹp nhất 2022

Vellum Wallpaper

Lựa chọn 2: Everpix

Everpix có rất nhiều hình nền 4K và HD, Retina. Bạn có thể duyệt luôn hoặc xếp theo danh mục chủ đề. Hơn nữa, bạn có thể xem trước những hình ảnh sẽ trông chính xác như thế nào khi set lên thiết bị của mình. Sau đó hoàn chỉnh lại với dấu thời gian và biểu tượng ứng dụng.

Ứng dụng Everpix luôn cập nhật hình nền mới vào bộ sưu tập của nó mỗi ngày. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, cũng giống như Wallpaper 4k, bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp với giá  2$, 5$, 20$ hoặc 30$.

Cài đặt iPad wallpaper 4k đẹp nhất 2022

Everpix

Lựa chọn 3: Papers.co

Ứng dụng này có giao diện khá đơn giản. Tất cả hình nền đều được hiển thị ra màn hình chính của ứng dụng. Không những vậy, thanh bên tiện dụng cũng cho phép người dùng tìm kiếm nhiều chủ đề, danh mục tùy vào nhu cầu và sở thích.

Với mỗi lựa chọn, bạn có thể xem trước chúng sẽ như thế nào khi cài lên thiết bị của mình và lưu chúng về máy. Tương tự như 2 ứng dụng trên, bạn có thể sử dụng mà không mất phí. Tuy nhiên, nếu muốn bỏ qua tất cả quảng cáo, bạn cần bỏ thêm 4$ để nâng cấp lên bản cao hơn.

Cài đặt iPad wallpaper 4k đẹp nhất 2022

Papers.co

Lựa chọn 4: WLPPR

WLPPR là ứng dụng bao gồm nhiều hình nền khoa học cho bạn lựa chọn. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm nhiều hình ảnh chất lượng về vũ trụ, các hành tinh và các vì sao. Mỗi hình ảnh đều chứa các thông tin rõ ràng về vật thể và địa điểm. Bạn có thể tìm thấy ở đây cả link ảnh gốc với chất lượng cực kỳ ấn tượng.

Cài đặt iPad wallpaper 4k đẹp nhất 2022

WLPPR

Lựa chọn 5: Walli

Walli được cho là ứng dụng có nhiều hình nền sáng tạo, nơi các nghệ sĩ chia sẻ mọi bước ảnh và có thể tìm kiếm lợi nhuận với sự quan tâm của người dùng. Mọi bức ảnh bạn tìm thấy ở đây sẽ không thể tìm thấy ở các trang web khác. Bởi vậy, nếu thích độc lạ và khẳng định chất riêng, hãy tìm kiếm hình nền Wallpaper 4k tại trang web này nhé. 

Đội ngũ nghệ sĩ hợp tác được các biên tập viên của Walli tự mình tuyển chọn kỹ càng. Bởi vậy, bạn có thể tin tưởng gần như tuyệt đối. Bạn cũng có thể tìm đến profile riêng của nghệ sĩ để chiêm ngưỡng tất cả các tác phẩm của họ. Thậm chí có thể theo dõi họ trên mạng xã hội để cập nhật thông tin hằng ngày.

Cài đặt iPad wallpaper 4k đẹp nhất 2022

Walli

Những lưu ý khi cài đặt Ipad Wallpaper 4k

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích, cá tính cá nhân, bạn có thể lựa chọn ứng dụng hình nền phù hợp. Hãy nhớ lựa chọn hình nền Wallpaper 4k có kích thước phù hợp để tương thích với chiếc Ipad của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cài đặt màn hình Wallpaper 4K. Bạn có thể tìm kiếm hình nền sắc nét cho máy tính bảng ở mọi nơi trên Internet hiện nay, chỉ cần bạn biết cách. Hãy lựa chọn cho mình chiếc hình nền thể hiện rõ nhất cá tính và màu sắc riêng, mang đến những trải nghiệm độc đáo cho riêng bạn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Techbook đã mang đến cho bạn cách tìm kiếm và sử dụng hình nền 4k phù hợp nhất. Nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng ngay phần cài đặt iPad wallpaper 4k trong tài khoản của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *