Bí mật để có phòng ngủ hợp phong thủy mang lại hạnh phúc vợ chồng (P1)

Với những cặp vợ chồng và đặc biệt là những đôi uyên ương trẻ, phòng ngủ là nơi rất quan trọng, là chốn riêng tư, nơi ươm mầm cho niềm hạnh phúc gia đình. Để có được điều trên thì việc bố trí phong thủy phòng ngủ sao cho hợp lý là điều rất quan trọng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho các bạn biết bí mật để có phòng ngủ hợp phong thủy mang lại hạnh phúc vợ chồng.

Bí mật để có phòng ngủ hợp phong thủy mang lại hạnh phúc vợ chồng (P1)
phong thủy phòng ngủ mang lại hạnh phúc vợ chồng

Chú ý đến cung tình duyên của căn nhà

Trong Phong Thủy , góc ở hướng Tây-Nam của căn nhà chính là vị trí của cung Tình Duyên và Hôn Nhân (nếu lấy mốc là cửa chính của căn nhà, cung tình duyên nằm ở góc phải của căn nhà). Cung này tượng trưng cho tình yêu, tình nghĩa vợ chồng cũng như hạnh phúc giữa hai vợ chồng có được bền vững hay không. Khuyết cung này sẽ có ảnh hưởng sâu xa đối với gia chủ: nhẹ thì vợ chồng khắc nhau hay chia ly, nặng có thể là tử biệt. Vì thế, bạn cần giữ cho nơi này có cảm giác thân mật và hiếu khách. Bạn cũng cần điều chỉnh ánh sáng dịu nhẹ để tạo cảm giác lãng mạn cho góc này.

Treo hình những cặp đôi hạnh phúc

Các tác phẩm nghệ thuật có một ảnh hưởng rất lớn đến tiềm thức. Vì thế muốn vợ chồng hòa hợp bạn nên treo tác phẩm có hình ảnh các cặp đôi hạnh phúc. Điều này sẽ khiến tiềm thức của bạn cởi mở và sẵn sàng đón nhận tình yêu đến. Bạn có thể đặt những bức ảnh tích cực như ảnh thời hai vợ chồng yêu nhau, ảnh kỷ niệm đám cưới, ở hướng Tây Nam trong nhà – hướng Tây Nam được coi là cung tình duyên trong bản đồ bát quái.

Bí mật để có phòng ngủ hợp phong thủy mang lại hạnh phúc vợ chồng (P1)
phòng ngủ nên treo hình ảnh cặp đôi hạnh phúc

Thay đổi phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn sống cuộc sống tình cảm lãng mạn của chính mình và người bạn đời vì thế đừng treo hình ảnh cha, mẹ và đồ chơi của con trẻ cũng cần được dọn sạch sẽ. Cần giữ giữ chốn phòng the thật riêng tư, lãng mạn.

Không nên đặt giường ở một vị trí từ năm này sang năm khác. Chỉ cần xê dịch giường 3-5cm cũng sẽ giúp chuyển đổi luồng năng lượng trong phòng.

Những chiếc gối cũ cứng ngắc và những tấm drap trải giường dùng nhiều năm sẽ khiến tình trạng gối chăn của bạn trở nên nhạt nhẽo. Đừng ngại ra tiệm và phung phí một ít tiền cho khoản chăn, drap, gối, đệm và ga trải giường thật đẹp. Một chiếc giường êm ái, ấm áp sẽ khiến bạn và người bạn đời muốn nấn ná trên đó lâu hơn.

Chỗ ngồi ấm cúng

Nếu trong nhà bạn chỉ có toàn chiếc ghế đơn thì chúng đang cản trở sự gắn kết của các thành viên trong nhà với nhau. Ghế đơn chỉ chuyển đến thông điệp rằng: Mời đi khỏi đây. Nếu bạn muốn gia đình tràn ngập tình yêu thì nên tạo ra những chỗ ngồi ấm cúng như một chiếc ghế đôi êm ái, ghế sofa… Đặt những chiếc ghế này ở vị trí thuận tiện để cả gia đình có thể sẵn sàng gắn kết bên nhau.

Hãy trang trí ngôi nhà, hãy dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.

Đưa ti-vi ra khỏi phòng ngủ

Không gì có thể giết chết sự lãng mạn bằng âm thanh đều đều từ chiếc ti-vi giữa đêm khuya. Vì thế dừng dại để ti-vi trong phòng ngủ.

Không trưng bày, treo những đồ vật đã héo khô

Không nên trưng bày hoa khô và hoa đã héo. Hoa khô có thể lưu giữ giá trị tình cảm, nhưng nó là ẩn chứa năng lượng chết. Bạn cần chú ý đến việc mang nguồn năng lượng khỏe khoắn vào không gian của tổ ấm. Thường xuyên có một bình hoa tươi và nến trong nhà cũng mang lại sự ngọt ngào và hứng khởi đến các thành viên trong nhà.

Không nên có kính trong phòng ngủ

Phòng ngủ của vợ chồng gia chủ không nên có kính, hay gương, nhất là kính đối diện ngay với giường ngủ. Khoa Phong Thủy cho rằng, có kính trong phòng ngủ như có mặt người thứ ba, khiến cho vợ chồng từ chỗ hay bất hòa đến chia tay là chuyện có thể xảy ra.

Tránh ở lại những ngôi nhà trước đây vợ chồng đã không hạnh phúc

Nếu biết và có thể tránh được thì không nên thuê hoặc mua một căn nhà, mà chủ nhà đã ở trong tình trạng đổ vỡ, hoặc là chia tay, hoặc là nửa đường đứt gánh. Những tà khí từng hủy hoại hạnh phúc của đời chủ trước vẫn còn lưu lại trong căn nhà và tiếp tục ảnh hưởng đến người kế tiếp.

Có thể bày đặt, trang trí một đôi voi

Voi là một biểu tượng của tình yêu trong phong thủy, Người ta cho rằng, voi kích thích sự chung thủy trong tình yêu vợ chồng. Vì vậy, một đôi voi có thể đặt làm trang trí trong phòng ngủ, thể hiện sự bền vững của tình yêu đôi lứa.

Điều cuối cùng, trong quá trình bố trí và trang trí ngôi nhà, hãy dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng. Ngôi nhà được bao phủ bởi cả sự tỉ mỉ về Phong thủy lẫn sự nâng niu chăm chút của tình yêu chắc chắn sẽ là một tổ ấm đích thực!

Trên đây là những kiến thức về Phong thủy phòng ngủ mang hạnh phúc cho cặp vợ chồng Phần 1. Các bạn có thể tham khảo thêm Phần 2 của bài viết Tại Đây. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với ban. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Đừng ngại like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *