99 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn làm việc giám đốc khác nhau, tuy nhiên không phải lựa chọn nào cũng phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm cũng như mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp, hi vọng qua đây bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

1. Kinh nghiệm chọn mua bàn làm việc giám đốc

1.1. Chọn bàn làm việc giám đốc theo sở thích, độ tuổi

Thông thường những vị giám đốc trung tuổi thích kiểu dáng bàn mang phong cách cổ điển làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, tông màu trầm để thể hiện được sự uy quyền của người đúng đầu. Trái ngược với điều đó những người sếp trẻ tuổi lại thích bàn làm việc gỗ chân sắt với tính thẩm mỹ cao, trẻ trung, năng động. Dựa vào đó bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi của từng người.

1.2. Chọn bàn làm việc giám đốc với kích thước phù hợp

Nếu văn phòng rộng rãi bạn có thể chọn những chiếc bàn với kích thước 1m4 đến 1m6, thậm chí là 1m8 miễn sao tổng thể không gian được hài hào dù đặt chiếc bàn trong nó. Ngược lại với không gian hạn chế, diện tích từ nhỏ đến trung bình thì bạn nên chọn bàn hình chữ nhật với thiết kế đơn giản, không rườm rà, tạo sự rộng rãi và thoáng mát hơn.

1.3. Chọn bàn làm việc giám đốc phù hợp phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế của không gian ra sao cũng có thể quyết định đến loại bàn mà bạn chọn mua. Vốn dĩ hiện nay trên thị trường cũng có đa dạng kiểu dáng bàn như bàn gấp, bàn gỗ, bàn treo tường,… Mỗi chiếc bàn đều mang phong cách riêng và đáp ứng phong cách trang trí khác nhau trong không gian.

1.4. Chọn bàn làm việc giám đốc với khả năng lưu trữ

Dù kích thước bàn làm việc giám đốc nhỏ hay lớn thì cũng đều cần phải có không gian để lưu trữ hồ sơ, đồ đạc. Bạn nên ưu tiên các sản phẩm có thiết kế nhiều ngăn để giúp người lãnh đạo có được nhiều không gian lưu trữ vật dụng cần thiết.

2. Những mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp nhất

99 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

Một thiết kế bàn làm việc cho giám đốc với phong cách hiện đại, độc đáo, nó có đi kèm hộc tủ nhỏ phục vụ tốt nhu cầu lưu trữ

99 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

Được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên dòng sản phẩm này đảm bảo sự sang trọng, quyền uy, giúp người giám đốc thể hiện vị thế của mình trong doanh nghiệp

99 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

Với không gian rộng rãi và người giám đốc có nhu cầu tìm kiếm một chiếc bàn với kích thước lớn để làm việc, lưu trữ nhiều đồ đạc thì đây đích thị là lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua

99 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

Dù được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp nhưng rõ ràng chiếc bàn này cũng có tính thẩm mỹ và độ bền không hề thua kém bàn gỗ tự nhiên. Điểm đặc biệt là phần chân bàn của nó được tận dụng để tạo nên một không gian lưu trữ tuyệt vời. Yếm dưới chân bàn đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng.

99 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

Với những không gian sang trọng thì sự xuất hiện của mẫu bàn này càng gia tăng sức hút hơn. Điểm nhấn ở phần chân bàn cùng mặt bàn được thiết kế nâng lên cao một chút cách phần dưới tạo sự độc đáo khiến mọi người khó có thể rời mắt

99 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

Bộ đôi bàn làm việc và tủ có màu sắc tông xuyệt tông với bộ sofa tiếp khách ở trong phòng giám đốc tạo nên một tổng thể hài hòa, ấn tượng.

99 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

Bàn làm việc giám đốc này được làm bằng chất liệu gỗ hương với giá trị kéo dài mãi theo thời gian

99 mẫu bàn làm việc giám đốc đẹp

Chất liệu gỗ công nghiệp nhưng thoạt nhìn nhiều người sẽ nhầm lẫn rằng nó được làm bằng gỗ tự nhiên với vẻ đẹp cực ấn tượng

Bằng những chia sẻ trên đây bạn có thể nắm rõ cách chọn bàn làm việc giám đốc và những mẫu mã bàn này đẹp nhất khó có thể bỏ qua. Nếu còn băn khoăn vấn đề gì nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, Vnnoithat.net luôn sẵn sàng mang đến cho bạn sản phẩm đẹp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thùy Duyên