Published on

by

in TIN HOT

Thay mặt kính iPhone 7 Plu

Trào lưu thay độ vỏ iPhone đang ngày càng nở rộ tại thị trường Việt Nam, với đa dạng mẫu mã màu sắc ưng ý, chất lượng không thay đổi, phù hợp với những người không có điều kiện .

Home / TIN HOT / Thay vỏ iPhone X chính hãng ở đâu an toàn 

Thay vỏ iPhone X chính hãng ở đâu an toàn 

Trào lưu thay độ vỏ iPhone đang ngày càng nở rộ tại thị trường Việt Nam, với đa dạng mẫu mã màu sắc ưng ý, chất lượng không thay đổi, phù hợp với những người không có điều kiện lên máy mới mà vẫn muốn làm mới chiếc iPhone của mình, vì thế sự chọn lựa thay độ vỏ iPhone là hoàn toàn phù hợp. Sẽ khiến không ít người xung quanh nhìn vào với ánh mắt tò mò.

Thay vỏ iPhone X

Thay vỏ iPhone X chính hãng tại Hà nội và TPHCM

Thay vỏ iPhone X chính hãng ở đâu an toàn 

Các bạn đang thắc mắc thay vỏ iPhone X chính hãng ở đâu an toàn.Maxmobile là 1 trong những cửa hàng nổi tiếng chuyên về thay độ vỏ iPhone, iPad, Samsung, Oppo, Huawei và các dòng Smartphone khác ở Hà Nội và TPHCM , chúng tôi cũng cung cấp vỏ – linh kiện zin iPhone iPad Samsung … giá sỉ cho các cửa hàng Smartphone khác trên toàn quốc. Với uy tín trong kinh doanh và sự yên tâm của quý khách trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày cải thiện hơn nữa để tìm tòi, cung cấp những dịch vụ sửa chữa nhanh và hiệu quả nhất.

Thay vỏ iPhone X có bị ảnh hưởng gì máy không ?

Đó là thắc mắc được hỏi nhiều nhất, được quan tâm nhất. Maxmobile cam kết chắc chắn rằng chúng tôi chỉ thay vỏ iPhone X bên ngoài của máy, hoàn toàn không có tác động xấu gì đến các bộ phận bên trong của máy bạn. Chúng tôi thay thế vỏ máy dưới sự giám sát trực tiếp của các bạn từ 45 đến 60 phút nhằm bảo đảm sự chắc chắn không có tình trạng “luộc đồ” ở địa chỉ sửa chữa Maxmobile. Chất lượng tốt không bị ảnh hưởng gì nhiều về sóng, các nút bấm vẫn tinh tế sắc sảo. Khi thay vỏ mới máy bạn sẽ được vệ sinh miễn phí.

Các bước thay vỏiPhone X được diễn ra  như sau:

 • Bước 1: tiếp nhận máy từ phía khách hàng và kiếm tra tất cả các chức năng xem máy có hỏng hóc phần nào không
 • Bước 2: Thông báo lại cho các bạn Smartphone có đủ điều kiện thay vỏ iPhone X tại HCM  hay không. Đồng thời cung cấp thông tin về dịch vụ thay thế có giá tầm bao nhiêu, thời gian chờ đợi lấy máy bao lâu
 • Bước 3: Mọi người đồng ý thay vỏ mới ở trung tâm thì sẽ được nhân viên mang các loại vỏ ra để quý khách chọn lựa. Sau đó bắt đầu tháo lắp và thay thế trực tiếp trước sự chứng kiến trực tiếp của khác hàng
 • Bước 4: Hoàn thành việc lắp ráp vỏ mới đội ngũ nhân viên Maxmobile sẽ test lại các chức năng của máy để bảo đảm quá trình thay vỏ mới không bị ảnh hưởng xấu nào cả. Rồi chuyển lại cho khách hàng check lần sau cùng
 • Bước 5: nhận phiếu bảo hành và làm thủ tục thanh toán cho dịch vụ thay vỏ iPhone X  tại quầy thu ngân.

Thay vỏ iPhone X

Quy trình sửa chữa chất lượng 

Cam kết và lợi ích khi thay vỏ iPhone X ở tại địa chỉ Maxmobile
 • Thay vỏ mới trực tiếp trước mặt quý khách thời gian lấy ngay trong 45 phút đến 60 phút
 • Vỏ cao cấp kỹ thuật viên kinh nghiệm, không gây ảnh hưởng đến chất lượng máy .
 • Luôn khẳng định giá hợp lý nhất thị trường HCM hiện tại .
 • Thay thế vỏ sườn iPhone bảo hành lâu dài , cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn .
 • Đảm bảo vỏ không bay màu bong tróc
 • Quy trình làm việc rõ ràng với thái độ ân cần chuyên nghiệp
 • Hàng ngũ nhân viên tư vấn lắng nghe và tận tâm phục vụ

=>>Tham khảo các dịch vụ sửa chữa tại hướng dấn di động của Mamxobile

Với phương châm “toàn bộ vì quyền lợi của mọi người” khẳng định sẽ làm hài lòng toàn bộ quý khách.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Hotline địa chỉ để được giải đáp.

 

About trangbn92

Check Also

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Thay mặt kính iPhone 6 cửa hàng nào chính hãng giá rẻ

Trên thực tế iPhone 6 cũng giống như các loại Điện thoại thông minh khác, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *