Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus

Cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus

Có rất nhiều tính năng hữu ích trên Samsung S8, S8 Plus chờ bạn khám phá và với cách cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus là một thủ thuật như vậy, khác với cảm biến mống mắt mà nhiều người đều biết đến trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta còn có thể thực hiện thiết lập cài nhận dạng khuôn mặt Samsung Galaxy S8, S8 Plus của mình nữa

Gõ tiếng Việt Samsung Galaxy S8, S8 Plus, soạn tin nhắn tiếng Việt
Thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn đổi giao diện Samsung S8, S8 Plus, thay theme Samsung
Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus
So sánh Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus có gì khác?

Như đã nói ở trên, thiết bị Samsung S8, S8 Plus có rất nhiều các tính năng bảo mật hữu ích để người dùng có thể sử dụng và bảo mật thiết bị như cài khóa vân tay trên Samsung S8 với nút cảm biến đã được chuyển về phía sau thân máy để người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc cài khóa vân tay trên Samsung S8 và bảo mật thiết bị, sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách cài nhận dạng khuôn mặt trên Samsung S8, S8 Plus.

cai nhan dang khuon mat samsung s8 s8 plus

Hướng dẫn cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus

 

Cách cài nhận diện khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) để có thể thiết lập các cài đặt hệ thống.

cai nhan dang khuon mat samsung s8 s8 plus 2

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Khóa màn hình & Bảo mật (Lock Screen & Security) như hình dưới để có thể cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus.

cai nhan dang khuon mat samsung s8 s8 plus 3

Bước 3 : Tại giao diện cài đặt mục Khóa màn hình & Bảo mật, chúng ta ấn chọn tính năng Nhận dạng khuôn mặt (Face Recognition) để thiếp lập tính năng nhận dạng khuôn mặt trên Samsung S8, S8 Plus.

cai nhan dang khuon mat samsung s8 s8 plus 4

Bước 4 : Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập mã khóa thiết bị một lần để xác nhận thực hiện thiết lập nhận diện khuôn mặt trên Samsung S8.

cai nhan dang khuon mat samsung s8 s8 plus 5

Bước 5 : Sau đó hệ thống sẽ có một biểu mẫu hướng dẫn chúng ta cách cài nhận dạng khuôn mặt trên Samsung S8, chúng ta ấn chọn Continue để bắt đầu thực hiện.

cai nhan dang khuon mat samsung s8 s8 plus 6

Bước 6 : Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn đưa khuôn mặt đối diện với thiết bị để Samsung S8, S8 Plus nhận diện khuôn mặt của bạn như hình dưới.

cai nhan dang khuon mat samsung s8 s8 plus 7

Lưu ý : Để quá trình cài khóa nhận dạng khuôn mặt trên Samsung S8, S8 Plus được hiệu quả các bạn cần phải để đỉnh đầu và cằm của mình trong vòng tròn như hình trên, và bạn cần phải đưa thiết bị Samsung S8, S8 Plus đủ tầm để thiết bị nhận diện khuôn mặt.

Bước 7 : Khi quá trình thiết lập cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo như hình dưới.

cai nhan dang khuon mat samsung s8 s8 plus 8

Sau đó chúng ta ấn chọn nút Hoàn tất (Done) để xác nhận thiết lập khuôn mặt Samsung S8

Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện tìm hiểu cách cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus một trong phương thức bảo mật thiết bị Samsung khá thú vị hiện nay, hy vọng các bạn cũng đã cài đặt nhận diện khuôn mặt trên Samsung S8 của mình thành công rồi và đã có thể mở khóa thiết bị bằng khuôn mặt.

http://9mobi.vn/cai-nhan-dang-khuon-mat-samsung-s8-s8-plus-18875n.aspx
Cũng giống như cách cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus chúng ta còn có một phương thức bảo mật khác mà được nhiều người quan tâm khi sử dụng Samsung S8 đó chính là bảo mật quét mống mắt trên Samsung S8 đã được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết cách kích hoạt, Bật quét mống mắt trên Samsung S8 , các bạn có thể tham khảo qua và lựa chọn phương thức khóa, bảo mật thiết bị mình cho là an toàn nhất trên thiết bị của mình.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *