Published on

by

in TIN HOT, Tin tức

Chọn lựa địa chỉ uy tín để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược là tự tạo cho mình cơ hội được nâng cao trình độ học vấn, cũng như trau dồi kỹ năng Nghề .

Home / TIN HOT / Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược

Chọn lựa địa chỉ uy tín để đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược là tự tạo cho mình cơ hội được nâng cao trình độ học vấn, cũng như trau dồi kỹ năng Nghề Dược để thêm lợi thế cạnh tranh việc làm trong Ngành Dược.

Năm bắt xu thế chuẩn hóa trình độ Cao đẳng Dược một số trường thông qua sự cho phép của Bộ GD&ĐT thông báo Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược. Học viên chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược được phép dự thi liên thông Cao đẳng Dược mà không cần đợi đủ 2 năm như những năm trước.

á

Đào tạo lên liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Xã hội càng phát triển kéo theo nhu cầu nâng cao trình độ của Dược sĩ Trung cấp cũng tăng nhanh chóng. Họ tìm các địa chỉ đào tạo uy tín đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để vừa học vừa làm. Đây được coi là một bước đi đúng trong thời kì kinh tế hội nhập, việc sở hữu cho mình tấm bằng Cao đẳng Dược chính là bước đệm cho việc học chuyên tu Dược sĩ Đại sau này.

Liên thông lên Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn

Điểm nổi của Cao đẳng Dược Hà Nội trong đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là chương trình giảng dạy luôn bám sát với thực tiễn, môi trường học tập sẽ đáp ứng đúng theo chuẩn Quốc gia. Ngoài việc đảm bảo các kiến thức chuyên môn cho người học thì việc rèn luyện kỹ năng tay nghề bằng cách tổ chức các buổi thực tập hay thực hành đã giúp sinh viên Cao đẳng Dược sau khi đã ra trường có thể tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu trong công việc.

Thời gian để đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp tại Trung cấp Dược học viên có quyền đăng ký để học liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi hoàn tất đầy đủ các thông tin, hồ sơ, giấy tờ mà Nhà trường đã yêu cầu. Thời gian để đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm sau khi đã hoàn thành khóa học, học viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể sẽ tiếp tục liên thông lên Đại học nếu muốn.

Hồ sơ đăng ký để học liên thông Cao đẳng Dược

  • Hồ sơ dự thi phải theo đúng mẫu của Nhà trường
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp dược (có công chứng).
  • 1 Bản sao Bảng điểm (có công chứng).
  • 1 Bản sao giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 (có cùng kiểu chụp và phải ghi rõ họ tên sau ảnh) trong đó 01 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan nơi có sinh viên công tác xác nhận hoặc do chính quyền địa phương nơi sinh viên cư trú đã xác nhận.
  • 01 phong bì dán tem có ghi rõ họ tên và địa chỉ và số điện thoại của người nhận.

á

Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược:

Địa chỉ nộp hồ sơ. Điện thoại: 0462.531.410 – 098.232.93.96

Xem thêm: Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội chính quy

About cuonghn94

Check Also

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Thay mặt kính iPhone 6 cửa hàng nào chính hãng giá rẻ

Trên thực tế iPhone 6 cũng giống như các loại Điện thoại thông minh khác, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *