Home / TIN TỨC ANDROID / Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”

Nhiệm vụ của game là phải đưa lưỡi câu xuống biển càng sâu càng tốt và nếu để móc trúng bất kì con cá nào, lưỡi câu sẽ được kéo lên. Khi Billy kéo lưỡi câu lên, người chơi cần phải lôi theo càng nhiều cá lên khỏi mặt nước càng tốt. Thay vì đến đây thì buổi đánh cá đã xong, tuy nhiên Billy sẽ hất tung số cá lên trời và…dùng súng bắn chúng. Bắn càng nhiều cá thì càng được nhiều tiền, chính vì vậy nên việc lôi càng nhiều cá lên mặt nước là điều cực kì quan trọng. Số tiền thu hoạch được sẽ giúp Billy nâng cấp vật dụng: mua dây câu dài hơn, mua súng xịn hơn, mua lưỡi câu tốt hơn…

Game có lối chơi khá điên.

Game có lối chơi khá “quái”.

Ngoài ra, mỗi vùng biển sẽ có 1 số loại cá nhất định. Nếu đánh bắt đủ loại cá, game sẽ mở ra thêm vùng biển mới để người chơi khám phá thêm.

Đa dạng vật phẩm phụ trợ.

Đa dạng vật phẩm phụ trợ.

Việc điều khiển trong game rất đơn giản, chỉ cần nghiêng điện thoại qua trái hoặc phải để di chuyển lưỡi câu và ấn vào màn hình khi cần bắn cá trên không trung.

 

Ridiculous Fishing từng được Apple xếp vào danh sách những tựa game hay nhất trên iOS. Game có giá 2,99 USD, hỗ trợ nền tảng iOSAndroid.

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *