Home / TIN TỨC ANDROID / Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/1

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/1

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Legend of Tell – iOS

William Tell là người anh hùng của Thuỵ Sĩ, và đây là tựa game để nói về anh. Trong game, bạn sẽ điều khiển Tell chạy, chạy và chạy để băng qua các chướng ngại vật, khám phá các khu vực bí ẩn và giành chiến thắng. Tuy nhiên trên chặng đường này cũng sẽ luôn có rất nhiều hiểm nguy đang rình rập, hãy sẵn sàng để đối phó với chúng đấy nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Video Filters – iOS

Bạn có đang gặp khó khăn hay chỉ đơn giản là bạn không thích iMovies và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh/video khác trên iOS? Hãy thử một trải nghiệm mới với Video Filters, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự mới mẻ mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa các bức ảnh, các đoạn video với rất nhiều chế độ và hiệu ứng riêng, giúp bạn tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. The Autopilot Project – Android

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng Android ngày hôm nay là một tựa game gợi nhớ cho bạn về trò chơi bắn ruồi huyền thoại. Trong game bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền của mình, tiến vào không gian và bắn hạ tất cả kẻ địch trên đường đi của mình. Hãy tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần của mình với trò chơi này để nhớ về một thời kỷ niệm của những chiếc máy chơi game năm nào.

Giá cũ: 1,00 USD

Giá mới: Free

Download

4. Melodious – Android

Một tựa game giải trí dành cho người dùng Android vào ngày chủ nhật này – Melodious. Nó sẽ gợi cho bạn nhớ về tựa game Fruit Ninja nổi tiếng, nhưng tất nhiên là chúng ta sẽ chẳng phải chém hoa quả gì ở đây hết. Bạn chỉ cần “chém” màn hình vào những khối hình xuất hiện, và thế là đủ. Nhưng đừng để rơi bất kì khối hình nào đấy nhé!

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free on Amazon App Store

Download

5. Shoggoth Rising – Windows Phone

Ứng dụng dành cho người dùng Windows Phone trong ngày chủ nhật này sẽ là một tựa game tuyệt vời mang tên Shoggoth Rising. Game có tiết tấu rất nhanh và dồn dập, xen lẫn bầu không khí nặng nề và căng thẳng. Bạn sẽ phải chiến đấu với hàng ngàn kẻ thù cũng như boss trong các màn chơi để chinh phục thử thách đầy dữ dội này.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *