Home / TIN TỨC ANDROID / Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/12

Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 15/12

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. My Little Pony: Best Pet- iOS

Tuổi thơ của chúng ta đã từng gắn liền với những chú gà ảo đầy hấp dẫn, vậy còn tụi trẻ ngày nay thì sao? Chẳng cần gà ảo nữa, bạn cũng có thể cho chúng một trải nghiệm thú vị như thế với My Little Pony. Ứng dụng có rất nhiều loại thú cưng nổi tiếng trên các bộ phim hoạt hình, và nhiệm vụ của người chơi sẽ là nuôi chúng lớn, dạy chúng những kỹ năng và học cách làm bạn với những thú nuôi khác.

Giá cũ: 2,99 USD
Giá mới: Free
Download

2. Smack That Gugl 2 – iOS

Bạn thích chơi trò đập chuột chứ? Chẳng cần phải ra siêu thị với những cỗ máy xèng, chúng ta vẫn có thể chơi trò này trên chiếc điện thoại của mình. Những cái đầu quái vật sẽ liên tục xuất hiện, và bạn cần nhanh chóng đập vào chúng để ghi điểm. Giữa các màn chơi sẽ có những “phần quà nho nhỏ” xuất hiện, đừng quên nhặt lấy chúng trước khi chúng biến mất đấy nhé!

Giá cũ: 0,99 USD
Giá mới: Free
Download

3. PolyClock World Clock – Android

Bạn có bạn bè ở những nước khác trên thế giới, và đôi khi việc phải tìm hiểu xem ở bên đó đang là mấy giờ khiến bạn cảm thấy hết sức tốn thời gian và bất tiện? Hãy để PolyClock giải quyết bài toán này giúp bạn. Ứng dụng có cách xem giờ trên thế giới rất trực quan qua hình ảnh quả địa cầu, và bạn có thể đặt những chiếc đồng hồ này ở ngay màn hình chính để tiện theo dõi.

Giá cũ: 2,99 USD
Giá mới: Free on Amazon App Store
Download

4. Ultra GPS Logger – Android

Bạn đã từng nghe câu chuyện về anh chàng người Nhật Bản cầu hôn bạn gái mình bằng cách đi khắp nước Nhật và dùng GPS để định vị lời cầu hôn của mình chưa? Hy vọng là bạn thích nó, bởi bạn hoàn toàn có thể làm được điều tương tự với Ultra GPS Longer. Lưu giữ địa chỉ GPS, xuất dữ liệu, kiểm tra lịch sử di chuyển,… là những gì bạn có được với ứng dụng tuyệt vời này.

Giá cũ: 5,99 USD
Giá mới: 2,39 USD
Download

5. Twins Fruit Pro – Windows Phone

Bạn thích chơi Pikachu chứ? Nếu có thì chắc chắn bạn nên thử qua Twins Fruit Pro- một tựa game với cách chơi tương tự nhưng đồ hoạ đẹp hơn và sinh động hơn rất nhiều. Trong game bạn sẽ tìm những loại quả có hình ảnh giống nhau để ghi điểm với chúng. Có thể nói đây là tựa game với rượu cũ bình mới, và nó sẽ đem lại cho bạn những phút giây vui vẻ với lối chơi quen thuộc.

Giá cũ: 0,99 Euro
Giá mới: Free
Download

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *