Home / TIN TỨC ANDROID / Nokia D1C sẽ có 2 phiên bản và đây là cấu hình chi tiết

Nokia D1C sẽ có 2 phiên bản và đây là cấu hình chi tiết

Nokia cũng đã xác nhận sự trở lại trên thị trường smartphone vào năm 2017, đây sẽ là sự trở lại đáng chú ý khi hãng điện thoại Phần Lan sẽ ra mắt một loạt smartphone Android hoàn toàn mới. Một trong những chiếc smartphone của Nokia ra mắt sớm vào đầu năm 2017 sẽ là D1C.

Theo như nguồn tin mới nhất của GSMArena, Nokia D1C là smartphone có cấu hình cao cấp nhất của Nokia và sẽ có tới 2 phiên bản với kích thước màn hình lẫn phần cứng khác nhau. Có vẻ như xu hướng ra mắt 2 phiên bản, một màn hình nhỏ và một màn hình lớn hơn, của Apple hay Samsung cũng sẽ được Nokia áp dụng.

Phiên bản Nokia D1C nhỏ hơn sẽ có kích thước màn hình 5 inch với độ phân giải 1080p. Phiên bản này sẽ được trang bị chip Snapdragon 430 lõi tám với tốc độ 1,4GHz, bộ nhớ RAM 2GB và 16GB dung lượng lưu trữ. Camera sau có độ phân giải 13MP, camera trước 8MP và đặc biệt sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Phiên bản Nokia D1C lớn hơn vẫn chưa được tiết lộ các thông số kỹ thuật. Nhưng theo nguồn tin cho biết thì phiên bản này sẽ có màn hình 5,5 inch, bộ nhớ RAM 3GB và camera 16MP. Chip xử lý có thể sẽ là Snapdragon 820 chứ không phải Snapdragon 821.

Nguồn tin này cũng tiết lộ hình ảnh thiết kế của chiếc smartphone Nokia D1C, cả 2 phiên bản sẽ có thiết kế giống nhau và chỉ khác về kích thước. Rất có thể Nokia sẽ ra mắt cả 2 phiên bản D1C tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng MWC 2017, diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Tham khảo: gsmarena

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *