Home / THỦ THUẬT ANDROID / Hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime

Hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime

Hiển thị phần trăm pin Samsung là một tính năng không phải mới, và cách hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime dưới đây cũng là một thủ thuật hữu ích giúp các bạn có thể sử dụng thiết bị này một cách dễ dàng hơn, và có những kế hoạch sử dụng thiết bị hiệu quả kéo dài thời lượng sử dụng cũng như tuổi thọ pin cho thiết bị, bạn đã biết cách hiển thị phần trăm pin Samsung S7 Prime hay chưa?

Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone
Hiển thị phần trăm pin trên HTC One M9, HTC One M8, HTC One
Cách hiển thị phần trăm pin trên Android 6.0
Bật hiển thị phần trăm pin trên iPhone 4, 4S
Hiển thị phần trăm pin, show % pin trên điện thoại iPhone 6, 6 Plus, 5, 5s

Với việc hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime chúng ta sẽ kiếm soát thời lượng sử dụng thiết bị tốt hơn cũng như tiết kiệm pin thiết bị nữa, với những cách tiết kiệm pin Samsung J7 Prime đã được 9Mobi.vn bật mí trong các bài viết trước thì với cách hiển thị phần trăm pin Samsung S7 Prime dưới đây cũng là một cách giúp bạn nắm bắt được quá trình sử dụng thiết bị tốt hơn.

hien thi phan tram pin samsung j7 prime

Hướng dẫn hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime

Cách hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime được thực hiện như sau:

Bước 1: Chúng ta truy cập vào Cài đặt (Settings).

cach hien phan tram pin samsung

Bước 2: Để có thể hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime, tại giao diện Cài đặt chúng ta ấn chọn biểu tượng Pin (Battery) như hình dưới.

hien thi phan tram pin j7 prime

Bước 3: Tiếp đó chúng ta lựa chọn mục Phần trăm pin trên thanh trạng thái để có thể hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime.

hien thi battery percentage samsung

Bước 4: Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy trên thanh trạng thái của thiết sẽ xuất hiện, hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime như hình dưới.

battery percentage samsung j7 prime

http://9mobi.vn/hien-thi-phan-tram-pin-samsung-j7-prime-8814n.aspx
Trên đây là các bước giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện cách hiển thị phần trăm pin Samsung J7 Prime cho thiết bị Samsung của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi, để chúng ta có thể quản lý pin thiết bị một cách rõ ràng nhất, tính năng hiển thị phần trăm pin này cũng được áp dụng trên thiết thiết bị Android khác nhau, cách hiển thị phần trăm pin Android cũng được 9Mobi.vn giới thiệu với các bạn qua bài viết hiện phần trăm pin Android trước đó, các bạn có thể xem lại để thực hiện cho thiết bị của mình nhé, nếu như bạn đang sở hữu cho mình một thiết bị iPhone các bạn cũng có thể sử dụng tính năng tiện lợi này theo các bước hiển thị phần trăm pin iPhone để sử dụng thiết bị iPhone của mình hiệu quả hơn đặc biệt là các thiết bị iPhone đã cũ.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *