Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cách cài màn hình khóa iPhone cho Android

Cách cài màn hình khóa iPhone cho Android

Bạn muốn thay màn hình khóa nhàm chán trên thiết bị Android của mình, cách cài màn hình khóa iPhone cho Android dưới đây sẽ là một điều thú vị mà bạn có thể “biến tấu” cho màn hình khóa cho thiết bị Samsung, Sony, HTC… của mình, các bạn đã biết cách cài màn hình khóa iPhone cho Android chưa?

Mod màn hình khóa iPhone, mở khóa iPhone như Android độc – lạ
Thủ thuật bật nhanh đèn pin từ màn hình khóa trên iPhone, iPad
Mẹo mở khóa màn hình cho Android khi quên mật khẩu
Cài đặt màn hình khóa hiển thị thông tin trên android
Tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone đẹp – độc – lạ với tweak Lock +

Giao diện màn hình khóa iPhone luôn khiến nhiều người thích thú vì giao diện đẹp và vô cùng đơn giản, tuy nhiên với các thiết bị Android của bạn cũng hoàn toàn sở hữu giao diện màn hình khóa iPhone này qua các bước trong bài viết dưới đây, tuy nhiên cũng có khá nhiều thiết bị như Zenfone thường xuyên bị lỗi vô hiệu hóa màn hình khóa, nếu như thiết bị của bạn gặp trường hợp này hãy tham khảo bài viết khắc phục Zenfone bị vô hiệu hóa màn hình khóa trước tiên rồi sẽ thực hiện các bước cách cài màn hình khóa Iphone cho Android dưới đây.

cai man hinh khoa iPhone cho Android

Hướng dẫn cài màn hình khóa Iphone cho Android

Để có thể cài màn hình khóa iPhone cho Android được thực hiện như sau

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng cài màn hình khóa iPhone cho Android – Lock screen OS9 cho Android: Download Lock screen OS9 cho Android.

Bước 2: Sau khi các bạn truy cập vào địa chỉ trên thành công, ấn chọn nút Free Download (1) để tiến hành tải và cài đặt, nếu ứng dụng không được tự động download, các bạn ấn chọn truy cập link như hình dưới được hiển thị trên website 9Mobi.vn(2)

cai man hinh khoa iPhone cho Android

Bước 3: Sau khi truy cập link ở ảnh 2, người sử dụng được đưa đến giao diện cài đặt của phần mềm, ấn chọn Cài đặt để bắt đầu cài đặtứng dụng cài màn hình khóa iPhone cho Android.

huong dan cai man hinh khoa iPhone cho Android

Chờ đợi trong giây lát để phần mềm tiến hành Cài đặt

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, quay lại màn hình chính và tìm kiếm và ứng dụng Lockscreen Os9 như trong hình.

cach cai lockscreen iPhone cho Android

Bước 5: Truy cập vào ứng dụng LockScreen OS9, giao diện phần mềm như hình dưới.

cai lockscreen iPhone cho Samsung

Và để có thể thay đổi, cài màn hình khóa iPhone cho Android các bạn hãy ấn chọn vào phần ON/OFF Lock screen.

Bước 6: Sau khi đã kích hoạt tính năng cài màn hình khóa Iphone cho Android, hãy tắt màn hình đi và thưởng thức. màn hình khóa tuyệt đẹp vốn chỉ độc quyền trên các thiết bị Iphone.

cach cai lockscreen iPhone cho Android

http://9mobi.vn/cach-cai-man-hinh-khoa-iphone-cho-android-8810n.aspx
Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài màn hình khóa iPhone cho Android thành công trên thiết bị Samsung, Sony, HTC… của mình rồi đấy, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ thích thú với thủ thuật cài màn hình khóa iPhone cho Android bằng ứng dụng Lock screen OS9 cho Android, Ngoài ra các bạn có thể thực hiện thủ thuật làm màn hình khóa khóa vui với những ai thường xuyên mượn thiết bị của mình, cách làm màn hình khóa đùa vui này sẽ là một trò đùa thú vị dành cho những người bạn của mình, với những ai đang sử dụng thiết bị iPhone, các bạn cũng có thể biến tấu giao diện màn hình khóa của mình trở nên đẹp hơn với cách tạo ảnh màn hình khóa iPhone, đây là một cách vô cùng thú vị để bạn trang trí Lock Screen của mình, hay như các bạn muốn “đổi gió” trải nhiệm phong cách mở khóa màn hình iPhone của mình như thiết bị Android thì với cách Mod màn hình khóa iPhone bạn sẽ có một màn hình khóa iPhone ưng ý đẹp mắt như Android vậy.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *