Home / THỦ THUẬT ANDROID / Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành

Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành

Hiện nay chúng ta có cách cách nào để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE khi thiết bị xảy ra sự cố, đây sẽ là chủ đề mà trong bài viết này 9Mobi.vn hướng dẫn, giới thiệu với các bạn cách kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE của mình cũng như cách check, kiểm tra bảo hành Samsung đời cũ, các bạn hãy theo dõi nhé.

Cách kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE sẽ giúp bạn nắm bắt được thời gian thiết bị của mình còn nhận được sự trợ giúp, bảo hành từ nhà sản xuất tới khi nào để có kết hoạch đem bảo hành thiết bị, hoặc các bạn có thể thực hiện cách chụp màn hình để chụp màn hình Samsung S7, S7 EDGE và gửi tới 9Mobi.vn để nhận được trợ giúp nhé.

kierm tra bao hanh samsung S7, S7 EDGE

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Để có thể thực hiện cách kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE các bạn thao tác như sau:

* Kiểm tra iMEi Samsung S7, S7 EDGE

Kiếm tra iMei Samsung S7, S7 EDGE là bước đầu tiên chúng ta cần phải thực hiện để tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE cũng như các thiết bị Samsung khác, và để kiểm tra imei thiết bị chúng ta thực hiện như sau:

– Lựa chọn Gọi điện – Call và nhập *#06#, ngay lập tức màn hình sẽ hiện thị số iMEi thiết bị là gì?

check bao hanh samsung S7

Ngoài ra các bạn cũng có thể kiểm tra iMei thiết bị Samsung S7, S7 EDGE một cách dễ dàng theo các cách khác trong bài viết kiểm tra imei Samsung để lấy được số iMei có trên thiết bị.

* Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Sau khi đã biết được dãy số iMei ở trên thiết bị chúng ta tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE theo các cách sau đây

Cách 1: Kiểm tra bảo hành bảo Samsung S7, S7 EDGE bằng cách gửi tin nhắn tới tổng đài Samsung.

Đây là cách đầu tiên chúng ta có thể sử dụng để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE sau khi đã biết được dãy số iMei trên thiết bị.

Các bạn soạn tin: *dãy số imei* gửi 6060.

Cách 2: Gọi tới tổng đài Samsung để kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE

Gọi tới tổng đài Samsung để kiểm tra bảo hành sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tra cứu, kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE nhanh hơn so với việc kiểm tra bảo hành Samsung qua tin nhắn.

Các bạn thực hiện gọi tới: 1800-588-889 hoặc (08)-38 213213 để nhận được sự trợ về kỹ thuật cũng như kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7  EDGE nhanh chóng.

Cách 3: Kiểm tra bảo hành tại các trung tâm bảo hành Samsung

bao hanh samsung

 

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể tiến hành kiểm tra bảo hành Samsung chính xác cũng như nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên tại trung tâm bảo hành. Các bạn có thể tới một trong những trung tâm bảo hành Samsung đã được 9Mobi.vn tổng hợp trong danh sách các trung tâm bảo hành Samsung để có thể lựa chọn.

http://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-samsung-s7-s7-edge-6766n.aspx
Như vậy với các bước, các cách trên chúng ta sẽ có thể kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE là đến khi nào và có kế hoạc đem thiết bị đi bảo hành khi thiết bị bắt đầu gặp các sự cố không như ý muốn, ngoài ra với cách kiểm tra bảo hành trên chúng ta có thể áp dụng để tiến hành kiểm tra các thiết bị Samsung khác như kiểm tra bảo hành Samsung Note 7 hay Samsung J7, ngoài ra với các thiết bị khác như iPhone các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết kiểm tra bảo hành iPhone để thực hiện, tuy nhiên cũng giống với các bước kiểm tra bảo hành Samsung S7 ở trên để kiểm tra bảo hành iPhone các bạn cần phải biết được dãy số imei iPhone của mình là gì, các bạn có thể tham khảo cách check imei iPhone để biết được các thao tác kiểm tra imei cũng như kiểm tra active thiết bị hay bảo hành.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *