Home / TIN TỨC ANDROID / Rò rỉ giao diện người dùng Obsidian của hệ điều hành Tizen

Rò rỉ giao diện người dùng Obsidian của hệ điều hành Tizen

Hình ảnh về giao diện người dùng Obsidian UI đang được Intel xây dựng riêng cho hệ điều hành Tizen đã vừa được công bố. Mặc dù vậy, những hình ảnh này không hé lộ thêm nhiều thông tin về Tizen nói chung cũng như các tính năng riệng của Obsidian. Theo đó, Obsidian mang dáng vẻ khá bắt mắt với các biểu tượng ứng dụng theo hình thoi thay vì hình vuông hay tròn như thường thấy. Ngay cả giao diện thông báo của Obsidian cũng được sửa đổi theo dạng thoi để phù hợp với tổng thể giao diện người dùng. Được biết, Obsidian sẽ hoạt động trên nền Tizen 2.1.

Hình ảnh về giao diện Obsidian UI trên Tizen OS

Nhìn chung, giao diện Obsidian không có nhiều “phá cách” so với Android hay iOS hiện nay. Nếu như Windows Phone ghi nhận nhiều nỗ lực của Microsoft trong việc tạo ra một giao diện và trải nghiệm khác biệt với iOS hay Android, thì ở Obsidian, người ta vẫn bắt gặp những yếu tố quen thuộc như màn hình dày đặc các ứng dụng, thông báo pop-up.

Hệ điều hành Tizen hiện vẫn đang lớn mạnh nhờ sự hậu thuẫn rất lớn của một loạt các ông lớn, trong đó nổi bật nhất là Intel và Samsung. Trong tương lai gần, hãng di động Hàn Quốc sẽ sớm ra mắt smartphone dùng Tizen OS để giảm bớt sự phụ thuộc vào Android của Google.

Tham khảo: GsmArena

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *