Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cách sử dụng Prisma trên Android, iPhone chuyên nghiệp hơn

Cách sử dụng Prisma trên Android, iPhone chuyên nghiệp hơn

Ứng dụng Prisma trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng biến bức hình yêu thích trở thành những bức tranh vẽ đầy nghệ thuật chỉ sau vài cú ấn chọn mà ai cũng phải kinh ngạc. Thế nhưng để sử dụng tốt ứng dụng Prisma là điều không phải ai cũng có thể biết đâu nhé, và với mẹo dùng Prisma trên điện thoại dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng trở thành những nhà vẽ tranh “đại tài” với những bức hình của mình.

Ứng dụng Prisma cho phép người dùng có thể chỉnh sửa những bức ảnh đã chụp thành những bức tranh sơn mài đầy nghệ thuật với những bộ lọc phong phú, và bạn sẽ phải ngạc nhiên về những bức hình này sau khi đã chỉnh sửa xong. Thế nhưng bạn sẽ sử dụng Prisma tốt hơn với các mẹo dùng Prisma trên điện thoại dưới đây

dung prisma tren dien thoai

Cách dùng Prisma trên điện thoại cũng khá đơn giản và không cầu kỳ như những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Hơn thế nữa, việc sử dụng Prisma trên Android cũng giống với cách sử dụng trên thiết bị iPhone, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt khi đổi thiết bị sử dụng. Còn sau đây chúng ta hãy tiến tới các mẹo dùng Prisma trên điện thoại nhé.

Cách sử dụng Prisma trên điện thoại

Các bạn có thể tải Prisma về điện thoại của mình tại đây:

Tải Prisma cho iPhone: Download Prisma cho iPhone.

Tải Primsa cho Android: Download Primsa cho Android.

1. Hiệu chỉnh bộ lọc ảnh với kích cỡ đầy đủ.

Mẹo đầu tiên để dùng tốt Prisma trên điện thoại đó chính là hiệu chỉnh lại  kích cỡ bức ảnh để phù hợp với bộ lọc ảnh của ứng dụng. Cũng khá nhiều ứng dụng chỉnh sửa khác Prisma cho phép người dùng có thể chỉnh sửa những bức hình có kích cỡ hình vuông mà thôi.

meo dung prisma

Điều các bạn cần làm đó chính là chỉnh lại bức hình sao cho phù hợp với điều kiện của ứng dụng đề ra đó chính là kích cỡ hình ảnh hình vuông. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng Crop để cắt ảnh hoặc sử dụng ứng dụng SquareDroid để thực hiện việc này. Các bạn có thể tải ứng dụng SquareDroid về thiết bị của mình tại đây:

Tải ứng dụng SquareDroid cho Android: Download SquareDroid cho Android.

2. Xóa logo Prisma trong ảnh.

Mẹo dùng Prisma trên điện thoại thứ 2 đó chính là xóa logo Prisma trong ảnh. Sau mỗi bức hình được chỉnh sửa xong, chúng ta thường thấy xuất hiện logo Prisma, điều này sẽ gây ra một vài bất tiện trong quá trình chỉnh sửa ảnh.

su dung prisma tren Android

Cách xóa logo Prisma trong ảnh đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong bài viết xóa logo Prisma trong ảnh, các bạn có thể tham khảo và làm theo để có thể loại bỏ logo Prisma ra khỏi những bức hình của mình nhé.

3. Tăng tốc sử dụng Prisma.

Một trong những điều người dùng Prisma thường khó chịu đó chính là ứng dụng Prisma trên thiết bị của mình chạy chậm, đôi lúc còn tưởng như không thể không hoạt động nữa vậy. Mẹo dùng Prisma trên điện thoại tiếp theo sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.

su dung prisma tren iPhone

Với vấn đề Prisma chạy chậm, chúng ta có những cách khắc phục tình trạng Prisma chạy chậm như sau:

– Các bạn nên chắc rằng thiết bị của bạn đã được kết nối Internet thông qua Wifi hoặc mạng dữ liệu điện thoại 3G. Nếu như mạng Wifi yếu, các bạn nên chuyển sang sử dụng 3G và ngược lại.

– Trong quá trình tải bộ lọc Prisma nếu như bạn nhận được thông báo hoặc tin nhắn văn bản, đừng thoát ra vội nhé mà hãy chờ trong giây lát.

– Trong quá trình sử dụng Prisma các bạn không nên chạy một ứng dụng khác, nhất là những ứng dụng như game, xem phim.

– Không nên sử dụng đa nghiệm trong quá trình sử dụng Prisma cũng là một cách giúp bạn sử dụng Prisma được nhanh hơn.

4. Không nên sử dụng Camera của Prisma để chụp hình.

Đây là điều được khá nhiều người sử dụng Prisma chia sẻ, và nó là một mẹo không thể thiếu nếu bạn muốn dụng Prisma trên điện thoại tốt hơn.

cach dung prisma tren dien thoai

Một điều khá trái ngược với các ứng dụng cho phép chụp hình chỉnh sửa khác, Prisma cung cấp cho người dùng một tính năng Camera khá “nghèo nàn”. Các bạn nên sử dụng ứng dụng Camera mặc định của thiết bị để có bức hình có chất lượng tốt nhất với những tùy chỉnh như HDR, Cân bằng sáng.   

5. Điều chỉnh mức độ bộ lọc hợp lý.

Với các bộ lọc tại Prisma, ứng dụng sẽ áp dụng mức độ 100% mỗi bộ lọc cho bức của bạn. Tuy nhiên các bạn có thể điều chỉnh được mức độ này để có được sự kết quả tốt nhất có thể.

dung prisma tren dien thoai

Không phải cứ lựa chọn bộ lọc ở mức độ 100% đã là đẹp nhất, đó là điều bạn nên nhớ ở mẹo dùng Prisma trên điện thoại thứ 5 này. Các bạn có thể điều chỉnh mức độ này bằng cách vuốt màn hình sang trái hoặc phải tại màn hình điều chỉnh bức hình.

http://9mobi.vn/meo-dung-prisma-tren-dien-thoai-5495n.aspx
Trên đây là 5 mẹo dùng Prisma trên điện thoại giúp bạn có thể biến những bức ảnh chụp yêu thích thành những tác phẩm tranh đầy tính nghệ thuật. Hy vọng với những mẹo trên các bạn sẽ sử dụng Prisma tốt hơn và trở thành “cao thủ” tranh vẽ sơn mài trên điện thoại. Ngoài ra các cũng có thể tham khảo lựa chọn sử dụng ứng dụng Lightroom cho những bức hình chụp ưng ý của mình. Hơn thế nữa chúng ta còn có thể chỉnh sửa ảnh RAW bằng Lightroom nữa đấy, hy vọng bạn sẽ hài lòng về ứng dụng Lightroom đang được đông đảo người sử dụng yêu thích không hề thua kém ứng dụng Prisma.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *