Home / THỦ THUẬT ANDROID / Xóa quảng cáo trong ứng dụng Android bằng AdBlock Plus

Xóa quảng cáo trong ứng dụng Android bằng AdBlock Plus

Xóa quảng cáo trong ứng dụng Android bằng Adblock Plus là một trong những giải pháp “nói không” với quảng cáo khi người dùng tải và sử dụng ứng dụng của họ trên thiết bị Android như Samsung, HTC, LG… Dưới đây là cách thực hiện, mời cách bạn cùng theo dõi.

Trong quá trình sử dụng thiết bị Android để lướt web hay chơi game, sử dụng ứng dụng, quảng cáo là một trong những điều khiến người dùng cảm thấy vô cùng phiền phức. Do đó, một ứng dụng chặn quảng cáo chắc chắn là lựa chọn mà bạn nên tìm đến. Dưới đây là cách xóa quảng cáo trong ứng dụng Android bằng AdBlock Plus, vô hiệu quá quảng cáo trong  app Android, chỉ cần thử nghiệm một lần là đủ để bạn cảm thấy hài lòng.

Xóa quảng cáo trong ứng dụng Android bằng AdBlock Plus, vô hiệu quá quảng cáo trong  app Android

Là một trong những lựa chọn hấp dẫn của top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android, Adblock Plus là ứng dụng sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn và vô cùng mạnh mẽ. Sau khi cài đặt, ứng dụng này sẽ tự động chặn các quảng cáo xuất hiện khi bạn lướt web cũng như khi sử dụng ứng dụng, chơi game trên máy của mình.

adblock

Bước 1: Bạn hãy truy cập Cài đặt – Settings trên điện thoại Android.

Bước 2: Bạn truy cập vào Ứng dụng – Applications hoặc Bảo mật – Security (tùy thuộc vào thiết bị). Say đó, bạn chọn tab Device Administration và tích vào ô Unknown sources.

xoa quang cao android bang adblock

Bước 3: Download Adblock Plus 

Nếu như trước đây người dùng có thể tải AdBlock Plus để sử dụng thì giờ hơi phức tạp một chút do nó đã bị gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng Play Store. Người dùng hãy thực hiện theo các bước sau để cài đặt AdBlock Plus trên “dế” của mình.

Bạn hãy mở trình duyệt web trên Android rồi truy cập vào địa chỉ: https://adblockplus.org/android-install. Đây là trang web chính thức của AdBlock Plus dành cho Android.

tai adblock plus cho android

– Bạn nhấp vào nút Download hoặc quét mã QR

xoa ads android bang adblock

– Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn nhấn Cài đặt – Install

xoa quang cao android

Bước 3: Bạn OK khi ứng dụng được cài đặt. Sau đó, bạn sẽ thấy tính năng Filtering được bật như hình dưới đây.

go quang cao android

Khi kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy sự thay đổi mỗi khi lướt web hay sử dụng ứng dụng trên máy của mình

go quang cao android bang adblock

Trên đây là thủ thuật xóa quảng cáo trong ứng dụng Android bằng AdBlock Plus, vô hiệu quá quảng cáo trong  app Android. Như vậy, chỉ cần kích hoạt AdBlock Plus, quảng cáo sẽ bị vô hiệu hóa, người dùng được thoải mái hơn khi học tập, giải trí trên thiết bị của mình. Việc gỡ quảng cáo trên Android không hề gây hại cho thiết bị mà nó còn giúp tiết kiệm lưu lượng, tiết kiệm pin, tăng tốc độ lướt web…

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *