Home / THỦ THUẬT ANDROID / Sử dụng Lure Module thu hút Pokemon trong Pokemon Go như thế nào?

Sử dụng Lure Module thu hút Pokemon trong Pokemon Go như thế nào?

Lure Module là một công cụ giúp thu hút Pokemon kéo đến PokéStop trong vòng 30 phút. Nhờ đó, bạn sẽ có thể bắt được Pokemon một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, liệu rằng bạn cần sử dụng Lure Module thu hút Pokemon trong Pokemon Go như thế nào mới đúng cách? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Sử dụng Lure Module thu hút Pokemon trong Pokemon Go, đây là một cách khá hữu ích cho những người mới chơi Pokemon Go và cũng coi như đây là cách chơi Pokemon Go phổ biến nhất. Việc sử dụng Lure Moudule sẽ khiến bạn tốn ít thời gian hơn và đạt hiệu quả nhanh hơn khi chơi.
Nhưng  bạn cần ghi nhớ rằng công cụ này chỉ có thể phát huy tác dụng trong trường hợp được dùng ở Pokestop. Ngoài ra, không giống với Incense, bất cứ người chơi nào ở gần PokéStop đó cũng sẽ được hưởng lợi từ Lure Module của bạn. Do đó, bạn cần tính toán thật kỹ trước khi sử dụng.

Cách sử dụng Lure Module

Trước tiên bạn phải tải các phiên bản Pokemon Go trên di động tại đây:

Pokemon Go cho Android: Downoad Pokemon Go cho Android
Pokemon Go cho iPhone: Download Pokemon Go cho iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mua Lure Module bằng cách chọn biểu tượng quả bóng lớn ở giữa màn hình> nhấn shop và mua Lure Module.

su dung lure module thu hut pokemon

Bước 2: Bạn hãy chọn Pokéstop ở gần mình, nhấn vào biểu tượng màu trắng như hình dưới đây.

su dung lure module thu hut pokemon

Bước 3: Bạn nhấn tiếp Pokéstop Module.

su dung lure module thu hut pokemon

Sau khi Lure Module được sử dụng, Pokestop đang được hưởng Lure Module sẽ đi kèm một vòng tròn cùng nhiều cánh hoa màu hồng bao bọc xung quanh.

su dung lure module thu hut pokemon

Trên đây là cách sử dụng Lure Module thu hút Pokemon trong Pokemon Go, hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn chơi Pokemon Go tốt hơn, sớm trở thành 1 “trainer” chuyên nghiệp trong thế giới Pokemon Go nhé. Hơn nữa nếu muốn thành cao thủ bạn phải biết được nhiều mẹo chơi Pokemon, với các mẹo chơi Pokemon Go sẽ giúp ban tiết kiệm thời gian khi chơi.

Ngoài ra việc nâng cấp Pokemon cũng khá là quan trọng, bạn đã biết điều này chưa? nếu chưa thì phải đọc ngay bài viết về cách nâng cấp Pokemon Go và chuẩn bị nâng cấp cho chú Pokemon cưng của mình đi nhé.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *