Với iPhone 15 Series, Apple đã phá kỷ lục này

0
31
Apple luôn kín tiếng về dung lượng RAM được trang bị trên iPhone, và điều tương tự cũng xảy ra với iPhone 15 Series vừa ra mắt. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây đã làm sáng tỏ dữ liệu này.

Theo báo cáo gần đây của MacRumors, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có RAM 8 GB. Đây là bản nâng cấp đáng kể so với các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trước đó, vốn chỉ có RAM 6 GB. RAM bổ sung kết hợp với chip A17 Pro mới của Apple giúp nâng cao hiệu năng tổng thể của hệ thống, đặc biệt là khi chạy đa nhiệm.

Với iPhone 15 Series, Apple đã phá kỷ lục này
iPhone 15 và 15 Plus có RAM 6 GB, còn iPhone 15 Pro và 15 Pro Max là 8 GB

Dữ liệu này được phát hiện dựa vào mã trong phiên bản mới của phần mềm Xcode 15 mà Apple vừa phát hành. Các nhà phát triển đã đào sâu vào các tập tin và phát hiện ra rằng các mẫu iPhone 15 và 15 Plus cấp thấp hơn được trang bị RAM 6 GB, trong khi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max đều có RAM 8 GB.

Các tệp Xcode tương tự đã tiết lộ chính xác chi tiết RAM trên các mẫu iPhone trước đó, bao gồm các thành viên iPhone 14 Series. Tuy nhiên, loại RAM cụ thể được sử dụng trong các mẫu iPhone 15 Series vẫn chưa được xác định. Điều này có thể được xác nhận trong tương lai gần thông qua các phân tích sâu hơn khi các sản phẩm được phát hành ra thị trường.

Thật thú vị, cả 4 mẫu iPhone 15 Series sẽ có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 15/9 tại Mỹ cùng với hơn 40 quốc gia và khu vực khác. Chúng sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/9. Người tiêu dùng Việt Nam sẽ tiếp cận sản phẩm phân phối chính hãng từ ngày 29/9.

Với iPhone 15 Series, Apple đã phá kỷ lục này - 1
Thông số kỹ thuật iPhone luôn được che giấu bộ nhớ RAM

Nhìn chung, dòng iPhone mới nhất của Apple hứa hẹn sẽ cải thiện hiệu suất và các tính năng nâng cao, trong đó việc nâng cấp RAM đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng. Với các đơn đặt hàng trước sắp đến gần, người hâm mộ và những người đam mê công nghệ đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 15 Series và làn sóng đổi mới mới mà nó mang lại.

Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

LEAVE A REPLY