Tỷ phú Elon Musk khiêu chiến cực gắt, gọi thẳng ông chủ Facebook là ‘đồ con gà’

0
32
Ông chủ Twitter Elon Musk đã có những lời lẽ đầy khiêu khích hướng đến Mark Zuckerberg.

Như đã biết, kể từ khi lời tuyên chiến được đưa ra giữa hai “ông trùm mạng xã hội” là Elon Musk và Mark Zuckerberg, sự chú ý trên khắp thế giới đổ dồn về cuộc chiến lồng sắt sẽ được diễn ra trong tương lai. Thế nhưng, cho đến hiện tại, ngày thi đấu giữa hai vị tỷ phú vẫn chưa được ấn định trong khi đôi bên liên tục có những động thái khiêu khích lẫn nhau.

Tỷ phú Elon Musk khiêu chiến cực gắt, gọi thẳng ông chủ Facebook là 'đồ con gà'
Cuộc đối đầu giữa Mark Zuckerberg và Elon Musk đã nóng ngay từ khi đôi bên bắt đầu thách thức nhau

Mới đây, ông chủ Facebook đã có một bài đăng đáng chú ý. Theo đó, nội dung của bài đăng: “Elon không xác định thời gian thi đấu, rồi ông ta nói ông ta cần làm phẫu thuật và bây giờ là đòi tập luyện trước ở sân sau của tôi. Nếu Elon thực sự muốn và xác định một ngày đấu cụ thể, ông ta biết cách để liên lạc với tôi. Còn không, chúng ta phải bỏ qua vụ này”.

Tỷ phú Elon Musk khiêu chiến cực gắt, gọi thẳng ông chủ Facebook là 'đồ con gà' - 1
Mark Zuckerberg bày tỏ sự chán chường khi Elon Musk không đưa ra ngày thi đấu chính thức

Sau bài đăng của Mark Zuckerberg, chính Elon Musk đã phản pháo lại cực gắt. Ông thẳng thắn: “Cậu ta (Mark) là một con gà. Cậu ta không bao giờ ăn một cái sandwich gà vì đó sẽ được tính là ăn thịt đồng loại”. Hàm ý của vị tỷ phú là quá rõ ràng khi ông cho rằng Mark Zuckerberg hèn nhát nên đang tìm cớ để “bùng” cuộc đối đầu.

Tỷ phú Elon Musk khiêu chiến cực gắt, gọi thẳng ông chủ Facebook là 'đồ con gà' - 2
Ông chủ Tesla thì khẳng định Zuckerberg hèn nhát và có ý “bùng”

Cách đây vài tuần, Musk từng trình bày ý tưởng tổ chức trận đấu ở đấu trường La Mã. Nhưng điều này đã bị Mark Zuckerberg phủ nhận và ông cũng cho biết, mọi phát biểu của Musk về trận đấu chỉ có ý nghĩa khi chính ông đích thân xác nhận. Về phần Musk, dù lên tiếng khiêu khích Mark Zuckerberg nhưng vị tỷ phú sở hữu Twitter (giờ được gọi là X) cũng không đưa ra một ngày đấu cụ thể cho cuộc đối đầu giữa hai vị tỷ phú.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY