Tựa Game eSport Best Pro Siêu Hot cho game thủ năm 2022

Nếu bạn đang tham khảo những thể loại game eSport siêu đẳng cấp pro nên thử ít nhất một lần với giao diện 3D cực đỉnh siêu thực,… Trong bài viết này, mình muốn giới thiệu cho bạn một vài tựa game siêu hot này. Hãy theo dõi dưới đây để thêm chi tiết ngay nào!

Bình An | Thứ Sáu,
12/08/2022,
15:31

1. World of Warships

Lại là một game eSpprt của Wargaming mà mình muốn giới thiệu cho mấy bạn. World of Warship là tựa game mô phỏng hải chiến theo phong cách độc đáo theo eSports. Người chơi game sẽ được điều khiển những chiếc chiến hạm khổng lồ dưới góc nhìn bên thứ 3 để tham gia vào những trận chiến khốc liệt của lửa và thép.

Tựa Game eSport Best Pro Siêu Hot cho game thủ năm 2022

World of Warships

Lối chơi trong game cũng rất đa dạng, càn quét như trong quân đội thiết giáp hạm, kiểm soát chiến trường như tàu sân bay hay khéo léo và nguy hiểm như tàu khu trục. Mọi chiến hạm đều có thể giúp bạn trở thành vua của chiến trường nếu như bạn biết cách điều khiển, và chỉ huy.

Nói chung đây là game tương tự như World of Tanks, tuy nhiên do là chiến trường quân sự trên biển nên nó sẽ cho bạn cảm giác rất khác mà chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ tựa game khác.

2. Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Với những game thủ đề cao tính chiến thuật hơn, thích vận dụng trí não nhiều hơn so với việc cầm súng xông pha theo kiểu rambo thì Rainbow Six Siege sẽ là tựa game eSport dành cho bạn. Với Siege, bạn sẽ phải chú tâm rất nhiều vào việc phối hợp teamwork cùng đồng đội, và tận dụng môi trường xung quanh để tiêu diệt phe đối phương một cách hiệu quả nhất. Game này có nhiều chế độ khác nhau, chẳng hạn như cách giải cứu con tin, gỡ bom, chiếm cứ điểm, và cái nào cũng đều kịch tính các bạn ạ.

Tựa Game eSport Best Pro Siêu Hot cho game thủ năm 2022

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Ngoài ra, RS Siege có nhiều nhân vật cho bạn chọn, và mỗi người sẽ có vũ khí và trang bị kỹ năng chiến đấu riêng. Thông thường, phe cảnh sát sẽ ở bên ngoài và dùng các trang bị vũ khí sẵn có để tìm cách phù hợp nhất để tiếp cận nơi bọn khủng bố đang cố thủ.

Ngược lại, phe khủng bố ở bên trong tòa thành sẽ lên kế hoạch đặt bẫy và gia cố hàng phòng thủ, sau đó sẵn sàng chờ nhóm cảnh sát tiến vào để chiến đấu với nhau bằng những viên kẹo đồng. Những bản đồ trong game này thường có diện tích khá nhỏ nhưng bù lại sẽ có nhiều ngóc ngách, các tầng lầu; cho nên bạn phải đề cao tinh thần cảnh giác mọi lúc mọi nơi, chứ cứ chạy ầm ầm thì khả năng cao là bạn sẽ trở thành người đầu tiên được ngồi vào vị trí… đó.

3. CS:GO

Nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại thì không thể bỏ quên tựa game CS:GO. Nếu nói đến game eSports, nếu CS:GO nổi thứ 2 thì chắc chẳng game nào nổi hơn.

Tựa Game eSport Best Pro Siêu Hot cho game thủ năm 2022

CS:GO

CS: GO là biểu tượng của thể loại FPS trong thời đại mới, kế thừa những tinh hoa từ tựa game Counter-Strike huyền thoại đã làm nên tuổi thơ, tuổi trẻ của rất nhiều game thủ Việt Nam và trên quốc tế đời đầu. Trước đây nó từng là một game online có thu phí nhưng hiện này đã được miễn phí để dễ dàng tiếp cận nhiều game thủ hơn. Đây gần như là tựa game eSport mặc định của bất kỳ tài khoản Streammer game.

Vì thế nên cũng không lạ gì khi CS: GO đứng đầu trong danh sách những tựa game eSport đang thống trị trên Steam. Game CS:GO có nhịp chơi nhanh, yêu cầu cả kỹ năng cá nhân của game thủ và phối hợp đồng đội hiệu quả. Có thể CS:GO không có nhiều cái để khám phá và nhiều cú plot Swit nhưng chắc chắn nó sẽ là tựa game tuyệt vời để bạn luyện tập khả năng phản xạ, khả năng teamwork và sự quyết đoán của mình. 

4. PUBG

Tựa Game eSport Best Pro Siêu Hot cho game thủ năm 2022

PUBG

Quả thật, game PUBG có thể được xem như một tượng đài game eSport thật sự. Một huyền thoại game đã từng một thời đưa các game thủ FPS lần đầu tiếp cận đến thế giới game Battle Royale. Có thể PUBG hiện giờ không còn được “hot” như lúc mới ra nữa nhưng đây vẫn là một tựa game eSports có lượng người chơi cao sở hữu đầy đủ các yếu tố hấp dẫn vốn có của một tựa game Battle Royale sẽ trông như thế nào.

Trên đây là những tựa game eSport hót hòn họt đã từng gây bão tại những cộng đồng game tại Việt Nam và Quốc Tế trong khoảng thời gian vừa ra mắt mà bạn nên thử mà Techbook đã chọn lọc và đúc kết. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với mọi độc giả tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *