Trước thềm iPhone 15 Series, nhìn lại mẫu iPhone được đánh giá là tuyệt nhất của ‘nhà Táo’

0
30
Đây được xem là mẫu iPhone tích hợp khá nhiều công nghệ của Apple.

Ở thời điểm hiện tại, sự chú ý của các iFan đều đổ dồn vào dòng iPhone 15 Series sắp ra mắt. Tuy nhiên, đối với không ít người, chiếc điện thoại iPhone 14 Pro thực sự đã tích hợp đầy đủ các công nghệ mới nhất của “nhà Táo”. Đầu tiên và tiêu biểu nhất, chính là việc lược bỏ phần tai thỏ vốn đã tồn tại rất lâu trên các dòng điện thoại iPhone.

Công nghệ tai thỏ đã được lược bỏ và thay bằng “Dynamic Island” – nơi chứa đựng các bộ phận như Camera selfie, Face ID… và cả Thông báo của các ứng dụng nhắn tin, nghe nhạc.

Trước thềm iPhone 15 Series, nhìn lại mẫu iPhone được đánh giá là tuyệt nhất của 'nhà Táo'
iPhone 14 Pro sở hữu nhiều công nghệ mới của Apple

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những cải tiến về màn hình, camera của dòng iPhone 14 Pro so với các “bậc tiền nhiệm”. Ngoài ra, iPhone 14 Pro cũng tích hợp công nghệ “Always On Display” – vốn quen thuộc với người dùng Samsung. Tính năng này giúp người dùng có thể thoải mái xem nhanh hoặc bật tắt theo ý thích các chức năng như Lịch, dự báo thời tiết… mà không cần mở khóa màn hình điện thoại.

Xét về phần mềm, iPhone 14 Pro sở hữu chip A16 Bionic bao gồm 6 lõi CPU và 5 lõi GPU. Những con chip này cho hiệu suất đồ họa mạnh mẽ vượt trội cùng khả năng tiết kiệm điện năng so với các thế hệ tiền nhiệm.

Trước thềm iPhone 15 Series, nhìn lại mẫu iPhone được đánh giá là tuyệt nhất của 'nhà Táo' - 1
Từ chip cho tới những phần mềm

Tất nhiên, iPhone 14 Pro vẫn có một số khuyết điểm về pin, màn hình… Do đó, nhiều người kỳ vọng iPhone 15 Series sẽ thực sự là một phiên bản hoàn thiện nhất của Apple, kể từ sau khi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max ra mắt cách đây 3 năm – vốn được xem là những phiên bản hoàn hảo nhất của “nhà Táo” cho dòng smartphone “3 mắt”.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY