Top 5 tướng đấu sĩ đi rừng leo rank mạnh nhất Liên Quân Mobile

Thông thường nhiều game thủ thường sử dụng các tướng đấu sĩ để đi đường đơn (đường Caesar) trong game Liên Quân Mobile, nhưng có một số vị tướng đấu sĩ có thể đi solo đường đơn, nhưng vẫn đi rừng cực khoẻ. Sau đây Techbook.vn sẽ cùng bạn điểm qua 5 tướng đấu sĩ đi rừng leo rank mạnh nhất trong game Liên Quân Mobile.

Lê Dũng | Thứ Năm,
03/08/2023,
18:04

1. Zephys

Top 5 tướng đấu sĩ đi rừng leo rank mạnh nhất Liên Quân Mobile

Đây là một đấu sĩ đi rừng vô cùng mạnh mẽ trong game Liên Quân Mobile.

Zephys – là vị tướng có chất tướng của một đấu sĩ, cùng lối đánh của một sát thủ. Đây là một đấu sĩ đi rừng vô cùng mạnh mẽ trong game Liên Quân Mobile.

Zephys sở hữu cho mình lượng sát thương lớn từ kỹ năng, khả năng bay nhảy, biến ảo khá ổn. Zephys còn có thể chống chịu sát thương tốt, kết hợp với khả năng hồi phục, giúp vị tướng này rất “khó nuốt” khi phải đối đầu.

Điểm yếu của vị tướng này nằm ở việc tiêu tốn khá nhiều năng lượng khi tung chiêu, nếu bị cướp bùa xanh sẽ khá khó thi đấu. Ngoài ra, đây là vị tướng không khó chơi, nhưng để chơi giỏi thì lại khó, game thủ cần có “thâm niên” để có thể tung chiêu cuối Không Kích thuần thục, hợp lý và chính xác.

2. Rourke

Top 5 tướng đấu sĩ đi rừng leo rank mạnh nhất Liên Quân Mobile

Điểm yếu của vị tướng này nằm ở độ cơ động không cao, khả năng bay nhảy của Rourke là bằng không.

Rourke là vị tướng đấu sĩ lai xạ thủ, vừa có độ “trâu bò” của một đấu sĩ, vừa có khả năng xạ chiến ở cự ly tương đối xa, Rourke có khả năng bắn ra 4 mũi tên với mỗi đòn đánh thường và có thể gây sát thương trên diện rộng. Tuy nhiên, sát thương từ các đòn đánh thường của Rourke sẽ mạnh nhất khi vị tướng này áp sát đối phương, khi bắn gần, tướng địch sẽ phải chịu đủ số lượng mũi tên bắn ra của Rourke nên chắc chắn sát thương sẽ uy lực hơn hẳn.

Điểm yếu của vị tướng này nằm ở độ cơ động không cao, khả năng bay nhảy của Rourke là bằng không. Chính vì vậy chiêu cuối của Rourke có thể bị khắc chế bởi những tướng cơ động cao, khi bật chiêu cuối, những vị tướng có độ cơ động cao đơn giản là bỏ chạy rồi đợi Rourke hết chiêu thì quay lại “phang”. Để chơi tốt vị tướng này game thủ cần có sự phối hợp ăn ý với những đồng đội khác trong giao tranh.

3. Zuka

Top 5 tướng đấu sĩ đi rừng leo rank mạnh nhất Liên Quân Mobile

Nếu Zuka rơi vào tay “cao thủ”, vị tướng này cực khó bị bắt và tiêu diệt, biến ảo khôn lường.

Một vị tướng đấu sĩ toàn diện của game Liên Quân Mobile, chú gấu trúc này có thể bay nhảy cơ động bậc nhất game, cùng với khả năng khống chế khó chịu cùng lượng sát thương khổng lồ có thể quét sạch kẻ địch chỉ trong vài đường gậy cơ bản.

Zuka còn có thể tung chiêu thoải mái vì không cần dùng năng lượng, tất cả biến chú gấu trúc này trở nên gần như không có điểm yếu. Điểm yếu đáng kể nhất của Zuka có lẽ đến từ khả năng chống chịu không cao lắm. Tuy vậy, Zuka có một chút khả năng hồi phục và có thể buff giáp khi tung chiêu 2 trúng mục tiêu, nếu Zuka rơi vào tay “cao thủ”, vị tướng này cực khó bị bắt và tiêu diệt, biến ảo khôn lường.

4. Ryoma

Top 5 tướng đấu sĩ đi rừng leo rank mạnh nhất Liên Quân Mobile

Là một đấu Sĩ nhưng lượng sát thương mà Ryoma có thể gây ra lại không thua một sát Thủ.

Ryoma là vị tướng có lối đánh vô cùng đẹp mắt và bộ kỹ năng có thể gây sát thương rất lớn. Là một đấu Sĩ nhưng lượng sát thương mà Ryoma có thể gây ra lại không thua một sát Thủ. Hơn nữa, Ryoma lại có tầm đánh dài, có thể cấu rỉa đối thủ theo lối đánh của một pháp sư. Giống như Zuka, vị tướng này cũng không cần dùng năng lượng khi tung chiêu, nhưng khả năng phục hồi của Ryoma tốt hơn Zuka rất nhiều.

Điểm yếu của Ryoma là khả năng chống chịu không cao, độ cơ động cũng không quá tốt, không hợp với lối đánh “tả đột hữu xông” với quân địch, nếu “hổ báo” rất dễ “bay màu”. Tuy nhiên nếu biết giữ khoảng cách, sử dụng lối đánh “hèn hạ”, vừa đánh vừa lui, tung chiêu cấu rỉa khi còn chiêu, hết chiêu lui về, thì sẽ khiến đối thủ cực kỳ khó chịu.

5. Butterfly

Top 5 tướng đấu sĩ đi rừng leo rank mạnh nhất Liên Quân Mobile

Điểm yếu của nữ sát thủ này đến từ việc không có khả năng bay nhảy vượt địa hình, chính vì vậy khả năng biến ảo trong tác chiến không quá khó lường cho đối thủ.

Butterfly, một cô nàng sát thủ đầy uy lực và được yêu thích trong game Liên Quân Mobile, nổi tiếng với khả năng gây sát thương cực mạnh và tốc độ di chuyển siêu nhanh. Cô nàng này cũng không cần dùng năng lượng khi tung chiêu, ngoài ra, khi mục tiêu bị hạ gục, Butterfly sẽ được hồi chiêu và hồi phục máu, chính điều này có thể khiến cô nàng hạ gục cả đội hình địch trong “một nốt nhạc”.

Điểm yếu của nữ sát thủ này đến từ việc không có khả năng bay nhảy vượt địa hình, chính vì vậy khả năng biến ảo trong tác chiến không quá khó lường cho đối thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *