Top 5 Game Online PC giao diện đẹp mắt, nhập vai cực đỉnh

Nếu bạn đang có nhu cầu thử trải nghiệm với các tựa Game Online PC có giao diện đẹp mắt và có một cốt truyện được phát triển và khám phá siêu hay ho. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để được gợi ý các tựa game hót hòn họt ngay thôi nào!

Bình An | Thứ Sáu,
12/08/2022,
15:38

1. League of Legends

Top 5 Game Online PC giao diện đẹp mắt, nhập vai cực đỉnh

Liên minh huyền thoại

Tựa game League of Legends còn được biết tới cái tên ở Việt Nam là Liên Minh Huyền Thoại siêu nổi tiếng. Sau khi game ra mắt lần đầu vào năm 2009, tựa game này đã nhanh chóng gây nên một cơn sốt trong làng game Việt. Chỉ một thời gian ngắn góp mặt, game online PC đã nhanh chóng là cái tên HOT và được đón nhận một cách tích cực.

Theo một nghiên cứu thị trường của The Forbes vào năm 2012, game League of Legends là game máy tính có số giờ chơi cao nhất trên Thế giới.

2. Diablo III

Diablo III là là một trong những tựa game online PC nhập vai thú vị nhất trên thị trường hiện nay. Với hơn 3,5 triệu bản tải về, Diablo III đã được bán ra chỉ trong ngày đầu mới ra mắt. Một tuần sau, con số đã lên tới 6,3 triệu bản khiến cộng đồng game thủ vô cùng kinh ngạc. Những số liệu thống kê này đã chứng minh mức độ nổi tiếng của Diablo III trên thị trường game trên thế giới.

Top 5 Game Online PC giao diện đẹp mắt, nhập vai cực đỉnh

Diablo III

Đến với tựa game Diablo III, người chơi sẽ chọn nhập vai vào các nhân vật được thiết lập có sẵn. Những lớp nhân vật nhập vai này sở hữu chỉ số, kỹ năng chiến đấu và lối chơi đặc trưng. Sau khi tải game về hoàn tất, người chơi bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu để dùng kỹ năng chiến đấu chống lại thế lực hắc ám của chúa quỷ Diablo hung tợn.

3. Blade & Soul

Blade & Soul là tựa game online PC nhập vai về đề tài võ thuật kỳ ảo của Hàn Quốc được phát triển bởi hãng NCsoft. Blade & Soul còn là sự kết hợp của võ thuật lấy cảm hứng từ chiến đấu và khinh công trong thế giới mở trong game. 

Top 5 Game Online PC giao diện đẹp mắt, nhập vai cực đỉnh

Blade & Soul

Người chơi tự do khởi tạo nhân vật của mình và điều khiển khám phá thế giới xung quanh bằng cách hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trò chơi Blade & Soul sử dụng hệ thống, chiến đấu, và thời gian thực dưới góc nhìn thứ ba và đòi hỏi người chơi phải phối hợp loạt chiêu thức tấn công, kỹ năng, tương tự với những tựa game song đấu cùng thể loại đang có trên thị trường.

4. Valorant

Valorant là tựa game online PC bắn súng chiến thuật theo đội và bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh trong tương lai gần. Người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật đến từ rất nhiều quốc gia và nền văn hóa trên thế giới. Trong chế độ trò chơi chính, người chơi game Valorant tham gia vào đội tấn công hoặc phòng thủ với mỗi đội có năm người chơi trên đó.

Top 5 Game Online PC giao diện đẹp mắt, nhập vai cực đỉnh

Valorant

Từng nhân vật trong game có khả năng độc đáo riêng và sử dụng tiền tệ có trong mỗi ván để mua khả năng và vũ khí của họ. Trò chơi Valorant có nhiều loại vũ khí bao gồm súng tiểu liên, súng ngắn, súng máy, súng trường và súng bắn tỉa.

Mỗi vũ khí có một độ khó khác nhau để người chơi game có thể tìm và sử dụng vũ khí phù hợp với mình nhất. Đội tấn công có một quả bom, được gọi là Spike, việc người chơi cần làm là phải đặt nó ở các khu trong bản đồ. Nếu đội tấn công bảo vệ thành công quả bom Spike và cho nó phát nổ, họ sẽ chiến thắng và có tích điểm. 

5. Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone là một game online PC thuộc thể loại battle royale miễn phí được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2020. Trong chế độ thiết lập trong game Battle Royale của Warzone, mỗi trận chiến sẽ có đến 150 game thủ cùng tham dự, được chia thành 50 đội 3 người (Squad). 

Top 5 Game Online PC giao diện đẹp mắt, nhập vai cực đỉnh

Call of Duty: Warzone

Mỗi game thủ được mang theo hai loại vũ khí chính, hai loại lựu đạn và một số kỹ năng chiến đấu phù hợp (Perk), với rất nhiều lựa chọn từ tăng tốc đòn cận chiến, đạn xuyên giáp, tăng lượng tiền kiếm được, đổi vũ khí nhanh hơn đối thủ.

Trên đây là giới thiệu Top 5 Game Online PC cực hay mà bạn có thể chơi (2022) dành cho các game thủ, yêu thích chơi game mà Techbook đã chọn lọc và đúc kết. Hy vọng sau bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích đến với mọi độc giả tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *