Top 4 tựa Game Online miễn phí cực hot trên thị trường quốc tế

Nếu bạn là fan cứng của các tựa game online miễn phí thì bạn không nên bỏ qua những loạt game siêu hot, siêu nổi tiếng phá đảo trên thị trường quốc tế hiện nay mà mình muốn giới thiệu thông qua bài viết này. Hãy theo dõi dưới đây để biết thêm chi tiết ngay nào!

Bình An | Thứ Năm,
11/08/2022,
13:43

1. Liên Minh Huyền Thoại (MOBA) 

Đây là một trong những tựa Game online miễn phí hàng đầu trên thế giới. Với mức độ phủ sóng được yêu thích, Liên Minh Huyền Thoại là tựa game đối thủ cạnh tranh trực tiếp với tựa game Dota 2. Theo như những nhận xét đánh giá của game thủ và chuyên gia về game thì Liên minh huyền thoại là một thể loại game online miễn phí PC hay, dễ chơi hơn so với Dota 2.

Top 4 tựa Game Online miễn phí cực hot trên thị trường quốc tế

Liên minh huyền thoại

Trong game này, bạn chỉ cần đập bể được trụ nhà chính đối phương là sẽ được giành chiến thắng. Tuy nhiên, để làm được việc này bạn phải có sự liên kết teamwork ăn ý với đồng đội, cùng nhau trang bị các vật phẩm và skill để tiêu diệt đối phương nhanh chóng. 

2. Dota 2 (MOBA) 

Một tựa game online miễn phí mà bạn không thể bỏ qua nữa đó chính là Dota 2. Tựa game Dota 2 chính là phần tiếp theo của bản mod DoTA nổi tiếng. Dota 2 là một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất hiện nay có với lối chơi chiến lược sâu sắc trên thế giới. Tuy nhiên, game này được người chơi đánh giá là có hơi phức tạp đối với người chơi mới lần đầu nên cần cung cấp các hướng dẫn để giúp người chơi mới lần đầu để có thể thích nghi nhanh hơn.

Top 4 tựa Game Online miễn phí cực hot trên thị trường quốc tế

Dota II

Để chơi được game khá khó này, bạn sẽ cùng những người bạn tạo thành 1 đội 5 người và chiến đấu với 5 người chơi khác, khá giống tựa game liên minh huyền thoại. Nhiệm vụ chính của cả đội là tiêu diệt nhà chính của đối thủ và giành chiến thắng. Bạn hãy đoàn kết với đồng đội, và phối hợp với nhau để có thể giành chiến thắng nhé.

3. Diablo III (nhập vai)

Diablo III là một tựa game online miễn phí nhập vai thú vị nhất hiện nay. Trong ngày đầu ra mắt, trò chơi Diablo III này đã bán được hơn với 3,5 triệu bản. Và chỉ sau 1 tuần sau đó, con số bán được đã lên tới 6,3 triệu bản. Trong Diablo III, để bạn có thể chơi được tựa game này người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật trong những class nhân vật đã có sẵn, bạn chỉ cần lựa chọn thôi. Những class nhân vật này sẽ có từng chỉ số, kỹ năng chiến đấu và cách sử dụng khác nhau.

Top 4 tựa Game Online miễn phí cực hot trên thị trường quốc tế

Dota III

Sau khi đã chọn được nhân vật thiết lập game phù hợp cho riêng mình, người chơi sẽ có cuộc hành trình phiêu lưu đến từng thế giới khác nhau để chiến đấu cùng với kỹ thuật của mình và tiêu diệt thế lực hắc ám của chúa quỷ Diablo. Nếu như bạn đã từng là một fan cứng của Diablo II thì đừng bỏ qua tựa game cực kỳ hot Diablo III này nhé.

4. Game Smite (thần thoại)

Đây là một tựa game online miễn phí thiên về thần thoại. Trong game bạn sẽ gặp được các vị thần trong thần thoại Hy Lạp từ mọi thế giới như Thor, Zeus, Kali, Artemis,… được hội tụ trong thế giới của Smite để chiến đấu với nhau. Smite là tựa game online của PC hay lấy cảm hứng từ tựa game Dota nhưng khác nhau là có góc nhìn thứ ba.

Hiện nay, theo đánh giá của nhiều người chơi thì Smite đã trở nên mới lạ hơn rất nhiều, có nhiều cải tiến thú vị, camera luôn nằm ở phía sau nhân vật thần thoại, cho phép bạn có thể quan sát trực tiếp rõ ràng hơn, cũng như sử dụng kỹ năng chiến đấu bằng chuột của mình.

Top 4 tựa Game Online miễn phí cực hot trên thị trường quốc tế

Game Smite 

Nếu bạn đã từng chơi các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota II, Dota III thì chắc chắn rằng tựa game thần thoại Smite sẽ khó hơn trong việc bạn có thể làm quen với game một cách dễ dàng. Tuy nhiên, hiện nay hầu như chưa có loại game MOBA nào có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và đặc biệt giống như game Smite cả.

Trên đây là những tựa Game online miễn phí cực kỳ thú vị siêu nổi tiếng trên thị trường game quốc tế hiện nay, đáng để các game thủ trải nghiệm thử một lần và đánh giá cảm nhận của bản thân đối với các loạt game này. Hy vọng bài viết trên của Techbook đã mang đến những thông tin hữu ích cho các độc giả yêu thích game tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *