Top 4 iPhone giảm giá còn dưới 20 triệu, siêu tiết kiệm cho iFan

0
25
Kể từ khi dòng iPhone 15 được “lên kệ”, nhiều iPhone khác đã đồng loạt giảm mạnh. Nếu khả năng tài chính có hạn, iFan có thể lựa chọn nhiều mẫu iPhone có giá dưới 20 triệu đồng. Chúng vừa có hiệu năng đủ mạnh, khả năng nhiếp ảnh khá và tuổi thọ pin đủ dùng cả ngày.

1. iPhone 14 (khoảng 18,89 triệu)

Giờ đây, iPhone 14 đã được giảm giá xuống mốc 20 triệu đồng. Đây là chiếc iPhone tiêu chuẩn cuối cùng có “tai thỏ” của Apple. Sản phẩm cũng có nhiều tuỳ chọn màu trẻ trung cho người dùng lựa chọn và không có nhiều khác biệt so với iPhone 13. Tuy nhiên, máy hỗ trợ tới 4 năm cập nhật phần mềm.

Top 4 iPhone giảm giá còn dưới 20 triệu, siêu tiết kiệm cho iFan

Và do có RAM lên tới 6GB nên iPhone 14 có thể xử lý ứng dụng nền tốt hơn, dung lượng pin 3279 mAh cũng cho thời lượng tương đương với iPhone 15 kế nhiệm. Đặc biệt, Apple còn tích hợp cho sản phẩm của mình khả năng nhắn tin vệ tinh và Phát hiện ngã, người dùng có thể được bảo vệ tốt hơn.

2. iPhone 13 (khoảng 16,49 triệu đồng)

Sự khác biệt giữa iPhone 13 và iPhone 14 không nhiều. Do đó, iPhone 13 là sự lựa chọn hấp dẫn hơn cả iPhone 14, giúp iFan tiết kiệm một chút. Thêm vào đó, thời lượng pin của iPhone 13 cũng được cải thiện so với iPhone 12, bộ nhớ trong tiêu chuẩn cũng được tăng lên gấp đôi – 128GB.

Top 4 iPhone giảm giá còn dưới 20 triệu, siêu tiết kiệm cho iFan - 1

Được cung cấp sức mạnh bởi chip Apple A15 Bionic, máy có thể xử lý “ngon” mọi tác vụ. Thêm nữa, camera sau kép 12MP cũng được nâng cấp so với bản tiền nhiệm, cho phép chụp ảnh đẹp ở nhiều điều kiện ánh sáng. Chưa hết, chiếc iPhone này còn hỗ trợ phần mềm khoảng 3 năm nữa, người dùng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

3. iPhone 12 (khoảng 13,49 triệu)

Mức giảm của iPhone 12 vẫn giữ nguyên so với tháng 9. Đây cũng là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Sản phẩm mang phong cách thiết kế quen thuộc với “tai thỏ” và vẫn dùng tốt trong vài năm tới. Hiệu năng từ chip A14 Bionic đủ để người dùng chơi tốt các tựa game quen thuộc. Thêm vào đó, kết cấu cạnh phẳng cũng giúp máy mang phong cách hiện đại hơn.

Top 4 iPhone giảm giá còn dưới 20 triệu, siêu tiết kiệm cho iFan - 2

Đây cũng là chiếc iPhone tiêu chuẩn cuối cùng có tuỳ chọn bộ nhớ 64GB. Tuy nhiên, màn hình của máy đã chuyển sang OLED, hiển thị sống động hơn màn hình LCD của iPhone 11. Thêm nữa, viên pin dung lượng 2815 mAh của máy đủ dùng cả ngày. Khả năng chụp đêm cũng được tăng cường.

4. iPhone 11 (khoảng 10,19 triệu)

Sau khoảng 4 năm được bán ra, giá của iPhone 11 đã giảm xuống cực thấp, người tiêu dùng phổ thông dễ dàng sở hữu hơn. Tuy nhiên, điểm trừ của sản phẩm là sẽ chỉ hỗ trợ phần mềm từ 1 – 2 năm tới. Thêm vào đó, thời lượng pin của máy cũng không dài, khó có thể sử dụng trong 2 ngày.

Top 4 iPhone giảm giá còn dưới 20 triệu, siêu tiết kiệm cho iFan - 3

Bù lại, đây vẫn là chiếc iPhone tiêu chuẩn có cấu hình mượt, xử lý tốt các tác vụ thường ngày. Kích cỡ nhỏ của máy cũng dễ sử dụng bằng một tay hơn; các cạnh tròn mềm mại cho phép người dùng cầm thoải mái hơn. Cụm camera sau kép 12MP tuy chưa đem lại khả năng chụp ảnh xuất sắc nhưng cũng cho hình ảnh đẹp và rõ nét ở điều kiện ánh sáng lý tưởng.

Theo Như Khánh (Saostar.vn)

LEAVE A REPLY