Tính năng mới ‘chia sẻ suy nghĩ’ trên Messenger: Giúp bạn thổ lộ với crush dễ dàng hơn

0
24
Mới đây, Messenger vừa cập nhật 1 tính năng giúp người dùng dễ dàng chia sẻ suy nghĩ của mình cực kỳ thú vị. Tính năng này không chỉ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc, suy nghĩ hay ý tưởng bất chợt mà còn là cách tuyệt vời để “thổ lộ” suy nghĩ của mình với crush hay bạn bè một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Để “Chia sẻ suy nghĩ” trên Messenger giúp bạn “thổ lộ” suy nghĩ của mình với crush hay bạn bè một cách nhanh chóng và thuận tiện, người dùng cần làm theo những bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu chưa, bạn có thể cập nhật nó thông qua cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình hoặc nhấp vào các liên kết dưới đây để truy cập trang cập nhật tương ứng với hệ điều hành của thiết bị:

Tính năng mới 'chia sẻ suy nghĩ' trên Messenger: Giúp bạn thổ lộ với crush dễ dàng hơn

Bước 2: Sau khi hoàn thành quá trình cập nhật, hãy mở ứng dụng Messenger và tìm đến avatar của bạn. Bạn sẽ nhận thấy có một biểu tượng " + " màu xám xuất hiện bên cạnh. Nhấp vào biểu tượng này để bắt đầu cập nhật suy nghĩ (hay ghi chú) của bạn.

Tính năng mới 'chia sẻ suy nghĩ' trên Messenger: Giúp bạn thổ lộ với crush dễ dàng hơn - 1

Bước 3: Hãy nhập vào suy nghĩ mà bạn muốn chia sẻ. Sau khi đã nhập suy nghĩ, bạn chỉ cần nhấp vào nút “ Chia sẻ ” ở góc phải trên cùng của màn hình để hoàn tất quá trình.

Tính năng mới 'chia sẻ suy nghĩ' trên Messenger: Giúp bạn thổ lộ với crush dễ dàng hơn - 2

Kết quả sẽ hiển thị ngay lập tức bên cạnh avatar của bạn, giống như trong hình minh họa dưới đây.

Tính năng mới 'chia sẻ suy nghĩ' trên Messenger: Giúp bạn thổ lộ với crush dễ dàng hơn - 3
Caption

Đừng chần chừ, hãy nhanh tay cập nhật tính năng mới trên Messenger để có những trải nghiệm thú vị bạn nhé!

Theo S-Forum

Theo Sơn Trần (Hoa Học Trò)

LEAVE A REPLY