‘Thánh soi’ công nghệ: Rosé BLACKPINK đang dùng điện thoại và ốp lưng gì?

0
33
Rosé – một trong 4 thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã gây chú ý khi chụp ảnh selfie trước gương. Nhiều người tò mò không biết Rosé đang sử dụng điện thoại gì và phải bỏ bao nhiêu tiền thì sẽ có chiếc ốp lưng “cheap moment” với idol?

Rosé mới đây đã cùng các thành viên BLACKPINK lưu diễn tại Việt Nam ở concert Born Pink. Đây là lần đầu tiên nhóm nhạc này tổ chức concert tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Concert diễn ra vào hai ngày 29/7 và 30/7 vừa qua.

Đáng chú ý hơn, trong 2 ngày ngắn ngủi tại Việt Nam, Rosé cũng kịp check-in và selfie với chiếc nón lá, một biểu tượng văn hóa của Việt Nam. Đây là món quà nữ ca sĩ được fan tặng trong đêm diễn đầu tiên. Ngay sau khi đăng tải lên Instagram, bài đăng đã nhanh chóng đạt gần 5 triệu lượt thả tim.

'Thánh soi' công nghệ: Rosé BLACKPINK đang dùng điện thoại và ốp lưng gì?

'Thánh soi' công nghệ: Rosé BLACKPINK đang dùng điện thoại và ốp lưng gì? - 1
Rosé thích thú selfie với chiếc nón lá được fan tặng trên bài đăng Instagram. (Ảnh: IGNV)

Bên cạnh chi tiết chiếc nón lá truyền thống thì một đồ vật khác cũng được nhiều người hâm mộ Rosé tại Việt Nam nhanh chóng “soi” ra đó chính là chiếc iPhone 14 Pro Max cùng với đó là một chiếc ốp lưng màu hồng, quá là chuẩn với thành viên nhóm nhạc “Đen Hồng”.

'Thánh soi' công nghệ: Rosé BLACKPINK đang dùng điện thoại và ốp lưng gì? - 2

iPhone 14 Pro Max là mẫu điện thoại cao cấp nhất của Apple, được ra mắt vào tháng 9/2023, có màn hình OLED 6.7 inch, camera sau 48 MP + 12 MP + 12 MP, chip A16 Bionic và tính năng đột phá Dynamic Island.

Ốp lưng Silicon MagSafe là một phụ kiện được thiết kế bởi Apple để bảo vệ iPhone. Ốp lưng có bề mặt silicon mềm mại, cảm giác êm ái khi cầm trên tay.

'Thánh soi' công nghệ: Rosé BLACKPINK đang dùng điện thoại và ốp lưng gì? - 3
Màu hồng là 1 trong 8 tuỳ chọn màu sắc của Ốp lưng Silicon Magsafe của Apple.

Ốp lưng còn có nam châm tích hợp, giúp iPhone sạc không dây chuẩn MagSafe hoặc đính trên xe và giá đỡ, phụ kiện này đang được Apple bán với giá khoảng 1,4 triệu đồng.

Theo Linh Lê (Tiền Phong)

LEAVE A REPLY