Shopee trắng màn hình hàng loạt khiến dân tình xôn xao

0
24
Trong những ngày qua, lỗi liên tục ghi nhận khi sử dụng ứng dụng mua hàng Shopee.

Những ngày vừa qua, đã xảy ra một sự việc gây xôn xao dân mạng. Cụ thể, không rõ vì lý do gì, mà ứng dụng Shopee liên tục gặp lỗi. Khi người dùng đăng nhập vào ứng dụng này trên điện thoại, sẽ chỉ hiện ra một khung màn hình trắng xóa ở màn hình chính. Trong khi đó, thanh tác vụ vẫn hiện những logo quen thuộc như Thông Báo, Cá Nhân… nhưng không thực hiện các thao tác được.

Shopee trắng màn hình hàng loạt khiến dân tình xôn xao
Shopee bị lỗi những ngày qua

Điều này khiến người dùng vô cùng hoang mang. Đáng chú ý, theo ghi nhận thì không chỉ 1 2 trường hợp mà rất nhiều người cũng gặp tình trạng tương tự. Thậm chí, có những chia sẻ rằng đã gỡ app ra cài đặt lại nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề. Thậm chí, có ý kiến còn nghĩ rằng lỗi phát sinh do iOS 17.

Shopee trắng màn hình hàng loạt khiến dân tình xôn xao - 1
Rất nhiều người gặp trường hợp như vậy

Ở thời điểm hiện tại, Shopee vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Đây là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam và thu hút lượng người dùng truy cập mỗi ngày cực cao. Đặc biệt, với chính sách sale off hoặc những voucher khuyến mãi được tung ra liên tục của mình, Shopee còn đặc biệt thu hút hơn vào các ngày mở săn sale của sàn.

Shopee trắng màn hình hàng loạt khiến dân tình xôn xao - 2
Shopee là sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY