Sau tất cả, đây vẫn là chiếc iPhone ‘ngon – bổ – rẻ’ tuyệt vời của Apple

0
22
Chiếc iPhone này ra mắt đã lâu nhưng vẫn được nhiều iFan yêu mến.

Cách đây khoảng 3 năm, Apple đã cho ra mắt iPhone 12 Pro Max với thiết kế phần khung viền bo cong được loại bỏ để chuyển sang sử dụng dạng khung máy vạt phẳng. Đây được xem là sự đột phá về mặt thiết kế khi đó. Cùng với kích thước vừa tay của iPhone 12 Pro Max, chiếc điện thoại này đã tạo nên một sức hút cực lớn với iFan. Chưa kể, iPhone 12 Pro Max còn tiên phong khi sở hữu mặt lưng kính mờ và cụm camera mắt cá – những thiết kế sau này đã xuất hiện trên iPhone 13 Pro Max và 14 Pro Max.

Sau tất cả, đây vẫn là chiếc iPhone 'ngon - bổ - rẻ' tuyệt vời của Apple
iPhone 12 Pro Max sở hữu nhiều thiết kế đỉnh cao của Apple

Ngoài ra, bên cạnh các công nghệ về chip, bộ xử lý… thì dòng iPhone 12 Pro Series cũng là lần đầu tiên Apple cho ra mắt hai sản phẩm iPhone cùng một series nhưng lại khác nhau về cụm camera. Camera của iPhone 12 Pro Max tốt hơn hẳn 12 Pro (kích thước điểm ảnh của iPhone 12 Pro là 1.4µm còn iPhone 12 Pro Max là 1.7µm).

Sau tất cả, đây vẫn là chiếc iPhone 'ngon - bổ - rẻ' tuyệt vời của Apple - 1

Chưa kể, iPhone 12 Pro Max lại càng phù hợp với nhu cầu người dùng khi chúng cung cấp đầy đủ những trải nghiệm, từ làm việc đến giải trí. Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện tại thì giá thành iPhone 12 Pro Max đã xuống dưới 15 triệu ở nhiều cửa hàng bán lẻ. Đây cũng là một ưu điểm nữa cho những ai muốn thử sử dụng một sản phẩm iPhone có thiết kế tốt, hiệu năng ổn và giá cả lại phải chăng.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY