Sau những tin đồn, cuối cùng Apple đã trả lời cho câu hỏi ‘có tăng giá iPhone 15 Pro Max hay không?’

0
28
Buổi ra mắt của iPhone 15 Series còn mang theo câu trả lời về việc tăng giá dòng sản phẩm iPhone 15 Pro Max.

Cách đây ít lâu, trước khi iPhone 15 Series chính thức ra mắt, đã có một số tin đồn về việc Apple sẽ tăng giá dòng sản phẩm này. Những lập luận được đưa ra chính là Apple đã tích hợp nhiều công nghệ mới, chỉnh sửa nhiều yếu tố vốn đã rất quen thuộc từ các dòng iPhone trước nên đã buộc phải đội chi phí. Cộng thêm việc sản xuất gặp khó khăn do nhiều lý do khách quan. Những lập luận này là hợp lý và càng khiến iFan thêm sốt ruột.

Nhưng trên thực tế, theo những gì Apple công bố thông qua sự kiện ra mắt mới đây, Apple chỉ đơn thuần là “khai tử” phiên bản 128GB và thay vào đó, giá của 256GB sẽ là 1.199 USD (cao hơn 100 USD so với phiên bản 14 Pro Max 128GB năm ngoái).

Sau những tin đồn, cuối cùng Apple đã trả lời cho câu hỏi 'có tăng giá iPhone 15 Pro Max hay không?'
Trên thực tế Apple không tăng giá sản phẩm như tin đồn

Như vậy, có thể nói một cách công bằng rằng Apple không hề tăng giá các dòng sản phẩm của mình. Đây có thể xem là động thái hợp tình hợp lý của nhà Táo trong việc thu hút khách hàng, đồng thời mang đến lựa chọn sản phẩm thiết thực hơn, hợp lý hơn.

Ngoài ra, với những công nghệ mới được tích hợp (Action Button, Dynamic Island, nâng cấp chip, cổng sạc USB Type-C…), Apple đã mang đến một phiên bản điện thoại mới rất có thể sẽ là cú đột phá công nghệ của tập đoàn này ở hiện tại.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY