Sau lỗi ám màn xanh và oxy hóa, người dùng iPhone 15 Series tiếp tục gặp một vấn đề mới

0
24
iPhone 15 Series đang gặp nhiều vấn đề.

Như đã đề cập, những ngày qua các sản phẩm thuộc dòng iPhone 15 Series từ Apple đã được mở bán ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, tại nhiều nơi cũng đã ghi nhận các vấn đề liên quan đến dòng sản phẩm mới này. Đáng chú ý, những chiếc điện thoại bị “điểm danh” lại đa phần là các mã được ưa chuộng nhất của dòng iPhone 15 Series, chính là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Theo đó, chỉ trong vài ngày, iPhone 15 Pro đã được ghi nhận có hiện tượng oxy hóa lớp khung titan ở vỏ ngoài quá nhanh so với bình thường. Đồng thời, tại Ấn Độ, một người dùng đã chia sẻ chuyện chiếc iPhone 15 Pro của mình bị ám xanh màn hình dù chỉ vừa mua và sử dụng chưa được 24 giờ. Rất may cho người này là Apple hỗ trợ tận tình và tiến hành 1 đổi 1 cho khách hàng.

Sau lỗi ám màn xanh và oxy hóa, người dùng iPhone 15 Series tiếp tục gặp một vấn đề mới
Lớp vỏ titan bị oxy hóa quá nhanh của iPhone 15 Pro

Nhưng mới đây, những vấn đề mới đã xuất hiện khi iPhone 15 Pro Max được ghi nhận xuất hiện hiện tượng quá nhiệt, đặc biệt là khi sạc và sử dụng trong thời gian dài. Một người dùng sử dụng thiết bị sạc USB PD GaN 65W (đã được sử dụng để sạc nhiều thiết bị trước đó) để sạc iPhone 15 Pro Max và thấy máy rất nóng khi cầm.

Ngoài ra, một số trường hợp còn chia sẻ chuyện điện thoại bị quá nhiệt dù chỉ sử dụng trong các hoạt động bình thường như nhắn tin hay lướt mạng xã hội. Thậm chí, kể cả khi sử dụng và không bật bất kỳ tiện ích nào như WiFi hay Bluetooth thì vẫn có hiện tượng máy nóng lên ở khoảng trống bên phải, phía dưới cụm camera.

Sau lỗi ám màn xanh và oxy hóa, người dùng iPhone 15 Series tiếp tục gặp một vấn đề mới - 1
Hiện tượng quá nhiệt được một YouTuber ghi lại

Hiện Apple chưa đưa ra phát biểu nào về hiện tượng quá nhiệt này hay bất kỳ vấn đề nào mà iPhone 15 Series gặp phải những ngày qua.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY