Samsung chính thức tung Galaxy Z Flip 5 Retro phiên bản hoài cổ

0
22
Đúng như dự kiến, Samsung đã công bố phiên bản Galaxy Z Flip5 Retro tại một số thị trường.

Samsung là một trong số những “ông trùm” công nghệ có bề dày lịch sử trên thị trường điện thoại nắp gập và hiện hãng đang bày tỏ lòng tôn kính đối với một trong những mẫu điện thoại có ảnh hưởng nhất từ hai thập kỷ trước – Samsung E700. Hãng đã giới thêm phiên bản giới hạn Galaxy Z Flip 5 Retro.

Samsung chính thức tung Galaxy Z Flip 5 Retro phiên bản hoài cổ
Những hình ảnh về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip5 retro

Với chủ đề retro, hoài cổ, dòng sản phẩm Samsung này sẽ có nhiều hình ảnh gợi nhắc đến sự hoài niệm, tĩnh lặng và trầm mặc. Một theme hình nền mặc định cho màn hình ngoài sẽ là cảnh thành phố về đêm yên bình, lắng đọng. Đặc biệt, những miếng dán đi kèm với Samsung Flip 5 bản retro cũng sẽ gợi nhắc đến những logo xưa cũ của Samsung, hoặc những thiết kế điện thoại trước đây của hãng công nghệ danh tiếng.

Đặc biệt, Samsung đặt điện thoại trong một chiếc hộp có logo của cả Galaxy Z Flip5 và Samsung E700 cũng như thẻ Flipsuit có nhiều logo Samsung khác nhau từ các thời đại trước. Hộp đựng này cũng đi kèm một thẻ sưu tầm Samsung E700 được khắc một số sê-ri duy nhất.

Samsung chính thức tung Galaxy Z Flip 5 Retro phiên bản hoài cổ - 1
Bộ phụ kiện mang lại nhiều cảm giác hoài niệm

Bản retro này căn bản cũng không quá vượt trội (về mặt hiệu năng) so với các dòng Z Flip5 đã ra mắt trước đó. Tuy vậy, đối với những người dùng hoài cổ, thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc. Không chỉ trải nghiệm công nghệ hiện đại mà người dùng còn có thể nhớ về một thời xa xưa, khi những chiếc điện thoại Samsung đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam và tạo nên một cuộc đột phá thực sự về mặt công nghệ.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY