Samsung bất ngờ ‘dìm hàng’ iPhone thông qua Galaxy Z Fold5

0
24
Samsung lại gửi lời “khiêu chiến” đến cho Apple và iPhone.

Mới đây, Samsung đã khiến cộng đồng iFan phải “nóng mặt” khi sử dụng Galaxy Z Fold5 để “khiêu khích” đối thủ. Cụ thể, Samsung tung ra ứng dụng Try Galaxy để người dùng iPhone có thể trải nghiệm điện thoại gập trên nền tảng iPhone. Tất nhiên hành động này không khác gì “cái tát” vào Apple.

Samsung bất ngờ 'dìm hàng' iPhone thông qua Galaxy Z Fold5
Samsung Galaxy Z Fold5 – điện thoại gập mới nhất của Samsung

Vấn đề nằm ở cách ứng dụng được sử dụng. Theo đó, người dùng sau khi tải ứng dụng, thì phải cần 2 iPhone. Một chiếc sẽ hiển thị mã và chiếc còn lại yêu cầu nhập mã vừa hiện. Với thao tác này, cả hai chiếc iPhone sẽ trở thành 1 và đồng bộ để người dùng có thể sử dụng như một chiếc Z Fold.

Ý đồ “dìm hàng” đối thủ của Samsung thấy rõ khi ngụ ý của họ rằng: việc gì mà Apple cần đến 2 máy để thực hiện, Samsung có thể làm được chỉ với 1 chiếc điện thoại. Tất nhiên, người dùng sẽ không bị mất dữ liệu gì cả bởi vì Try Galaxy chỉ là một ứng dụng dạng giả lập giao diện Samsung trên iPhone mà thôi.

Samsung bất ngờ 'dìm hàng' iPhone thông qua Galaxy Z Fold5 - 1
Samsung mỉa mai phải cần đến 2 iPhone để làm được tác vụ gập của Samsung

Đến hiện tại, Samsung có thể nói là đã bỏ xa iPhone trong mảng điện thoại gập khi thương hiệu này đã ra mắt đến dòng Z5 Series. Trong khi đó, Apple có vẻ vẫn đứng ngoài xu hướng điện thoại gập khi iPhone 15 Series vẫn theo công nghệ bình thường.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY