Rò rỉ hình ảnh Galaxy S24 mang đậm phong cách iPhone

0
25
Những hình ảnh kết xuất đầu tiên của Galaxy S24 tiêu chuẩn đã bị rò rỉ giúp người dùng có những cái nhìn sớm về một số thay đổi trong phong cách thiết kế từ Samsung.

Hình ảnh kết xuất Galaxy S24 xuất hiện được chia sẻ bởi SmartPrix cho thấy sản phẩm mang đậm phong cách của iPhone, mà cụ thể là chuyển sang kiểu khung phẳng. Mặc dù vậy, các cạnh dường như vẫn được bo tròn, còn mặt sau trông giống như Galaxy S23 hiện tại, nổi bật với ba vòng nhô ra dành cho cảm biến camera.

Rò rỉ hình ảnh Galaxy S24 mang đậm phong cách iPhone

Điều đáng chú ý là phần cắt ở cạnh phải của điện thoại khi báo cáo tuyên bố rằng mục đích của nó là chứa ăng-ten Ultra Wideband (UWB). Việc hỗ trợ UWB đã có trên Galaxy S23+ và S23 Ultra, nhưng không có mặt trên Galaxy S23 thông thường. Nếu báo cáo SmartPrix chính xác thì đây là lần đầu tiên Samsung mang khả năng hỗ trợ kết nối UWB đến với dòng Galaxy S series tiêu chuẩn.

Về các thông số kỹ thuật, Samsung được cho là có kế hoạch trang bị chip Exynos 2400 cho các phiên bản bán ra ở Châu Á, Châu Phi và Châu Âu. Trong khi Canada, Trung Quốc và Mỹ được đồn đoán sẽ có biến thể sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3. Chiếc điện thoại này có thể trang bị RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong 1 TB.

Rò rỉ hình ảnh Galaxy S24 mang đậm phong cách iPhone - 1

Màn hình trên thiết bị cũng được cho là sẽ có một số cải tiến lớn. Mặc dù không có thông tin chi tiết cụ thể về Galaxy S24 tiêu chuẩn nhưng một báo cáo tiết lộ rằng Galaxy S24 Ultra dự kiến ​​sẽ có màn hình khổng lồ 6,8 inch với độ phân giải 3120×1440 và độ sáng cực đại 2500 nits.

Liên quan đến bộ phận máy ảnh, người dùng có thể thấy dòng Galaxy S24 có cảm biến chính lên đến 200 MP, kết hợp với ống kính tele và ống kính siêu rộng. Cũng lưu ý rằng, vì đây đều là những tin đồn ban đầu nên tốt nhất người dùng hãy chỉ xem đó là thông tin tham khảo.

Theo CTV Kiến An (Vov.vn)

LEAVE A REPLY