Rò rỉ chi tiết máy ảnh Realme GT5 Pro, bao gồm zoom kính tiềm vọng

0
28
Nhiều nguồn tin cho hay Realme sẽ giới thiệu GT Neo6 ra thị trường quốc tế trong vài tuần tới với tên gọi GT5.

Cái tên Neo6 được cho là sẽ chỉ được sử dụng ở Trung Quốc. Tuy nhiên, về bản chất, cấu hình của Realme GT5 Pro sẽ không khác gì phiên bản GT Neo6 ở thị trường nội địa.

Rò rỉ chi tiết máy ảnh Realme GT5 Pro, bao gồm zoom kính tiềm vọng

Model này sẽ được cung cấp Snapdragon 8 thế hệ 2 SoC, dòng chip được đánh giá là mạnh nhất thế giới hiện tại được sản xuất bởi Qualcomm. Sau đó, vào cuối năm nay, hãng sẽ giới thiệu GT5 Pro ra thị trường quốc tế. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ ở việc GT5 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 8 thế hệ 3.

Mới đây, một số chi tiết khác về GT5 Pro đã được rò rỉ ở Trung Quốc từ tài khoản Weibo với tên gọi là Digital Chat Station (dịch sơ: Trạm trò chuyện kỹ thuật số), một nguồn được xem là đáng tin cậy.

Rò rỉ chi tiết máy ảnh Realme GT5 Pro, bao gồm zoom kính tiềm vọng - 1

GT5 Pro được tiết lộ có camera zoom kính tiềm vọng, sử dụng cảm biến OmniVision OV64B 64 MP, với zoom quang học 3x. Đó không phải là mức thu phóng quang học lớn với một chiếc smartphone thế hệ cao hiện nay, vì các dòng khác hầu như đã cung cấp mức zoom quang học lên đến 5x hoặc 10x.

Điểm nổi bật ở dòng máy này là camera chính, sử dụng cảm biến Sony IMX9 series 1/1.4″ với OIS. Điều thú vị là OnePlus 12 cũng được trang bị bộ camera tương tự. Tuy nhiên, với những cải tiến thông thường mà Realme luôn có được, không có gì gây ngạc nhiên cho giới công nghệ bởi “Oppo, OnePlus và Realme dường như ngày càng thân thiết hơn và chia sẻ nhiều chi tiết giống nhau trong các dòng sản phẩm”.

Rò rỉ chi tiết máy ảnh Realme GT5 Pro, bao gồm zoom kính tiềm vọng - 2

Đến thời điểm này, đó là tất cả những thông tin rò rỉ về GT5 Pro cho hay. Cấu hình máy chưa được công bố, song nhiều khả năng GT5 Pro sẽ có màn hình OLED 6,74 inch 144 Hz, camera chính 50 MP với OIS, siêu rộng 8 MP, 2 MP macro cam, và hai phiên bản pin và sạc: 4.600 mAh + 240W và 5.200 mAh + 150W.

MH (SHTT)

LEAVE A REPLY