Những thứ ngớ ngẩn và đắt đỏ nhất mà Apple bán

0
25
Apple có xu hướng đặt giá cao cho số lượng lớn sản phẩm của mình, ngay cả khi nó được đánh giá là vô cùng ngớ ngẩn.

Hãy cùng điểm qua những thứ đắt tiền và ngớ ngẩn nhất mà Apple từng bán ra thị trường. Nói về lý do khiến nó ngớ ngẩn đó là vì mức giá được đưa ra là rất vô lý so với vai trò của nó.

400 EUR (10,5 triệu đồng) cho một chiếc cân

Chức năng của nó rất đơn giản: Ngồi lên cân, hiển thị trọng lượng, nhìn trọng lượng và xuống cân. Vậy lý do tại sao Apple tính tiền đắt đỏ như vậy? Điều này bắt nguồn từ Wi-Fi và Bluetooth trên nó, biến cân trở thành một máy đo mỡ cơ thể đầy đủ nhất, cũng như đo khối lượng cơ bắp.

Cân sẽ kết nối với iPhone để người dùng có thể xem tất cả thông tin chi tiết trực tiếp trên điện thoại. Cũng đừng quên rằng cân sử dụng cáp USB-C. Giá của cân là khoảng 400 EUR khi mua từ Apple Store.

Chai nước 100 EUR (2,64 triệu đồng)

Tại sao phải nhớ uống nước khi người dùng có thể chi 100 EUR để làm điều đó? Apple mô tả sản phẩm nêu rõ như sau: “Cảm biến LED thông minh phát sáng để nhắc người dùng khi nào nên uống và đồng bộ hóa qua Bluetooth với ứng dụng HidrateSpark để theo dõi lượng nước họ uống. HidrateSpark PRO STEEL bao gồm hai nắp, có lỗ và có vòi phun”.

Những thứ ngớ ngẩn và đắt đỏ nhất mà Apple bán
Chai nước siêu đắt của Apple

Với 100 EUR, chai nước của Apple có khả năng chứa 0,9 lít nước. Nó sẽ nhắc nhở mọi người khi nào nên uống nước nhờ hệ thống đèn LED rất đẹp và nhiều màu sắc nằm ở đáy sau của chai.

Chiếc giẻ 25 EUR (659.000 đồng)

Đó là chiếc giẻ có logo Apple với giá cao gấp 10 lần so với giá mà người dùng có thể mua tại các siêu thị. Về cơ bản, người dùng phải chi một khoản tiền quá cao chỉ để mua logo Apple. Đó là miếng giẻ mềm mượt và lau chùi thiết bị với màu trắng đẹp mắt. Vì sản phẩm chính thức của Apple nên người dùng có thể đến Apple Store nếu muốn sở hữu.

Đế XDR Pro Display

Khán giả đứng hình khi Tim Cook thông báo Pro Display XDR của Apple rất cần chân đế để làm việc nếu muốn giữ màn hình chắc chắn. Vấn đề là phụ kiện thiết yếu này lại được bán riêng với giá bán không hề rẻ, lên đến 24,99 triệu đồng.

Những thứ ngớ ngẩn và đắt đỏ nhất mà Apple bán - 1
Phải chi 24,99 triệu đồng cho đế XDR Pro Display

Bánh xe Mac Pro

Theo mặc định, Mac Pro đi kèm chân đế. Nhưng nếu muốn di chuyển đi lại dễ dàng, người dùng sẽ phải đặt bánh xe lên những chân đế này. Vấn đề là 4 bánh xe này được bán với giá không tưởng 849 EUR (22,39 triệu đồng). Khá thú vị, chúng đã được bán hết trên Apple Store nhưng vẫn được hiển thị trên trang web chính thức.

Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)

LEAVE A REPLY