Nhẫn thông minh – Samsung Galaxy Ring có thể sản xuất hàng loạt ngay trong tháng tới

0
25
Theo báo cáo từ The Elec của Hàn Quốc, việc sản xuất hàng loạt Samsung Galaxy Ring có thể bắt đầu sớm nhất vào tháng 8.

Nhẫn thông minh - Samsung Galaxy Ring có thể sản xuất hàng loạt ngay trong tháng tới
Ảnh: Yahoo News

Khi sức nóng của sự kiện Samsung Unpacked 2023 bắt đầu lắng xuống, người dùng bắt đầu hướng sự chú ý tới những sản phẩm đột phá tiếp theo của Samsung. Theo Yahoo News, một chiếc nhẫn thông minh của gã khổng lồ công nghệ này dường như sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới.

Theo báo cáo từ The Elec của Hàn Quốc, việc sản xuất hàng loạt Samsung Galaxy Ring có thể bắt đầu sớm nhất vào tháng 8. Công ty đã chuẩn bị xong nguồn cung phần cứng cần thiết cũng như dây chuyền lắp ráp linh kiện. Tuy nhiên, sản phẩm thương mại có thể phải tới đầu năm 2024 mới ra mắt thay vì 2023 như nhiều đồn đoán

Được biết, thiết bị vẫn cần phải vượt qua một số rào cản pháp lý để đạt tiêu chuẩn “thiết bị y tế” trước khi tới tay người dùng.

Với đồn đoán thiết bị này ra mắt vào đầu năm 2024, nhiều nguồn tin cho rằng mẫu Galaxy Ring sẽ được cho ra mắt tại sự kiện công bố Samsung Galaxy S24 – vào tháng 1 hoặc tháng 2 như truyền thống của gã khổng lồ này suốt nhiều năm qua.

Những tin đồn xung quanh Samsung Galaxy Ring đã lan truyền từ năm ngoái , khi một bằng sáng chế của Samsung hé lộ một loại nhẫn thông minh của công ty với khả năng theo dõi sức khỏe người dùng như đếm số bước chân và đo nhịp tim, nhiệt độ cơ thể.

Sau khi bằng sáng chế được đệ trình vào đầu năm nay, đề cập đến Galaxy Ring đã mô tả đây như một thiết bị thông minh “để đo các chỉ số sức khỏe và giấc ngủ dưới dạng một chiếc nhẫn”.

Nhẫn thông minh được cho là có thể đo thông số sức khỏe chính xác hơn so với smartwatch do tiếp xúc với ngón tay chặt hơn. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề của sản phẩm, nếu kích thước nhẫn nhỏ quá sẽ làm máu khó luân chuyển hơn và có thể gây sai số. Hiện chỉ có công ty Oura của Phần Lan đã bán nhẫn thông minh với cảm biến đo sức khỏe và hỗ trợ kết nối Bluetooth. Nhẫn này nặng 4-6 gram và có thời lượng pin một tuần.

Đầu tháng này, nhiều nguồn tin cho rằng nguyên mẫu Galaxy Ring dường như đã được thử nghiệm. Theo đó, thiết bị này đang ở giai đoạn cuối cùng để đánh giá tính ổn định, chính xác của các tính năng được tích hợp trên Galaxy Ring. Tất cả những rò rỉ này đều gợi ý rằng Samsung Galaxy Ring sẽ sớm xuất hiện trong tương lai gần.

Theo Tiến Dũng (Viettimes.vn)

LEAVE A REPLY